0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Phân loại bảng hiệu chữ nổi Alu

Trong quảng cáo ngoài trời và nội thất, các bảng hiệu chữ nổi Alu chiếm một trong những vị trí hàng đầu về hiệu quả. Kiểu thiết kế quảng cáo này rất dễ đọc và có vẻ dễ nhìn, từ đó tạo ra một hình ảnh tích cực về công ty.

Không thể tưởng tượng bất kỳ tổ chức hoặc cơ sở hiện đại nào, chẳng hạn như nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị hoặc đại lý ô tô, mà không có yếu tố thiết kế mặt tiền và nhóm lối vào như các chữ nổi alu.

Phân loại bảng hiệu chữ nổi Alu
Chữ nổi

1. Các loại chữ nổi Alu

Có hai loại chữ âm lượng chính – chữ âm lượng nhẹ và không sáng. Chúng khác nhau ở chỗ có hoặc không có ánh sáng, do đó, vật liệu mà các chữ nổi Alu được sản xuất ở An Phát cũng sẽ khác nhau.

Bạn có thể đặt hàng các loại chữ nổi ở An Phát thuộc các loại sau: chữ phát sáng chữ nổi alu, chữ có bộ đếm, chữ nổi alu có chiếu sáng bên trong (Acrylic ngày-đêm), chữ nổi alu không phát sáng.

Sản xuất chữ nổi alu bao gồm nhiều quy trình công nghệ: chuẩn bị bố cục, cắt vật liệu, dán chữ, xử lý và dán phim. Thời hạn sản xuất chữ thể tích phụ thuộc vào khối lượng công việc và khối lượng sản xuất tại thời điểm đặt hàng.

Phân loại bảng hiệu chữ nổi Alu
Làm bảng hiệu quảng cáo

1.1 Chữ nổi Alu không được chiếu sáng

Một lựa chọn kinh tế cho loại quảng cáo này là các chữ nổi alu không được chiếu sáng. Chúng có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau và được lắp đặt cả ngoài trời và trong nhà.

Thông thường, các chữ cái nổi alu không có ánh sáng ở An Phát được sử dụng trong quảng cáo nội thất. Rốt cuộc, có nhiều nguồn sáng bổ sung trong nội thất và các chữ cái nổi alu không được chiếu sáng sẽ không bị mất trong nền chung.

Nhờ bảng màu đa dạng, nhiều phông chữ và hình dạng khác nhau, các chữ cái nổi alu có thể trở thành một bổ sung sáng giá cho bảng hiệu hoặc cấu trúc quảng cáo, cũng như là một yếu tố độc lập của thiết kế quảng cáo mặt tiền. Có nhiều tùy chọn để tạo các chữ cái nổi alu không được chiếu sáng.

Đó có thể là chữ nổi alu bằng nhựa, chữ bằng xốp, chữ bằng gỗ, chữ nổi alu bằng nhựa acrylic, chữ bằng composite. Trong mọi trường hợp, giá cho các chữ cái khối ở An Phát khá phải chăng và quảng cáo như vậy có vẻ khá.

Một giải pháp tuyệt vời cho thiết kế quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn là đặt hàng các chữ cái acrylic ba chiều. Các chữ cái nổi alu để đặt hàng yêu cầu một phép tính riêng dựa trên kích thước, phông chữ và vật liệu.

1.2 Chữ nổi alu với ánh sáng

Các chữ cái nổi alu với ánh sáng là một loại thiết kế quảng cáo đắt tiền hơn, nhưng theo đó, chắc chắn hơn của nhóm lối vào. Quảng cáo như vậy ngay lập tức thu hút mắt và được ghi nhớ.

Và nhờ sự đa dạng của các vật liệu và giải pháp mang tính xây dựng, bạn sẽ dễ dàng phân biệt công ty của mình với các đối thủ cạnh tranh nếu bạn dám đặt hàng các chữ cái nổi alu có chiếu sáng ở An Phát.

Chữ nổi alu với đèn LED chiếu sáng là lựa chọn phổ biến nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, vì đèn LED là nguồn chiếu sáng hiện đại, chất lượng cao, bền và tiết kiệm.

Những chữ nổi alu như vậy được gắn ở tp HCM cả trên mặt tiền của các tòa nhà và bên trong. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt (đường phố hoặc phòng), điện kín hoặc không kín được chọn để tạo ra các chữ cái nổi alu có chiếu sáng.

2. Lợi ích và ứng dụng của bảng hiệu chữ nổi Alu

Các chữ nỏi Alu được tạo trên khung, chúng có thể được làm bằng vật liệu mờ hoặc mờ. Chúng được sử dụng trong:

  • Quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu một mảnh và các yếu tố cá nhân là phổ biến. Thông thường chúng được đặt trên mặt tiền của các tòa nhà, mái nhà, bên cạnh nhóm lối vào, trên các cấu trúc hỗ trợ.
  • Các vật mang thông tin. Thông thường, các phần tử, mũi tên hoặc chữ cái riêng lẻ được sử dụng làm vật mang thông tin.
  • Thiết kế nội thất. Được sử dụng để trang trí nội thất và làm quảng cáo.
  • Các chữ cái được chiếu sáng được sử dụng để tạo tên công ty hoặc thương hiệu, quảng cáo và các yếu tố khác. Một số thiết kế tùy chỉnh có thể hiển thị logo của công ty.
Phân loại bảng hiệu chữ nổi Alu
Làm bảng hiệu quảng cáo

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất thi công quảng cáo “An Phát” của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi Alu nhanh chóng, giá cả phải chăng, đồng thời chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại quảng cáo ngoài trời thẩm mỹ và hiệu quả và luôn sẵn sàng đảm bảo rằng thành phẩm sẽ tương ứng với ý tưởng của khách hàng một trăm phần trăm.

Bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp sản xuất đơn đặt hàng của bạn và chi phí của nó.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (21 bình chọn)