Bảng hiệu cửa hàng ăn uống và 5 cách độc đáo bạn có thể ứng dụng bảng hiệu tùy chỉnh

Bảng hiệu cửa hàng ăn uống

Một quán ăn hay nhà hàng muốn thành công bên cạnh thức ăn và dịch vụ. Thì cũng phải kể đến bảng hiệu nổi bật giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Bảng hiệu cửa hàng ăn uống có thể giúp bạn thu hút sự thực khách hiệu quả. Nâng cao chất lượng thương hiệu và giúp bạn phát triển bằng với diện mạo hấp dẫn.

Bảng hiệu cửa hàng ăn uống được thiết kế bắt mắt có thể ảnh hưởng lớn đến thành công lâu dài của bạn.

Vì vậy việc lựa chọn các bảng hiệu sáng tạo và thú vị cho cả bên trong và bên ngoài cơ sở hoạt động của bạn là điều cần thiết.

Tìm hiểu 5 cách độc đáo bạn có thể ứng dụng

Bảng hiệu cửa hàng ăn uống tùy chỉnh để giúp bạn phát triển, thu hút khách mới và giữ chân khách hàng cũ.

Bảng hiệu ngoài trời bắt mắt

Bảng hiệu quan trọng nhất mà một quán ăn cần có là những bảng hiệu bên ngoài.

Vì đầu sẽ là công cụ chính để giúp thu hút khách hàng. Khi bạn hiểu được từng loại bảng hiệu và công dụng của chúng thì việc lên thiết kế và vị trí lắp đặt sẽ dễ dàng hơn.

Tại công ty An Phát, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhằm giúp bạn đạt được doanh thu bạn mong muốn thông qua bảng quảng cáo.

Cho muốn tìm bảng thực đơn mới, quảng cáo thương hiệu, trang trí cho không gian bên trong thì An Phát đều có thể giúp bạn. Bảng hiệu cửa hàng ăn uống ngoài việc tạo ra hiệu ứng hình ảnh nổi bật. Nó còn giúp khách hàng dễ dàng xác định vị trí của bạn hơn. Giúp bạn trở thành một địa điểm thu hút, các bảng hiệu độc đáo. Sáng tạo giúp bạn tạo ra phong cách riêng, nổi bật và tách biệt với hàng quán xung quanh.

Các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

blank

Có khá nhiều loại bảng hiệu ngoài trời có thể giúp bạn nổi bật, dễ thu hút khách hàng hơn, bao gồm:

  • Bảng hiệu đèn LED
  • Bảng hiệu chữ nổi
  • Hộp đèn căng bạt
  • Hộp đèn vỉa hè

Bảng hiệu LED là bảng hiệu được chiếu sáng với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, rực rỡ mọi lúc. Rất hiệu quả trong việc tạo điểm nhấn cho bảng hiệu cửa hàng ăn uống. Loại bảng hiệu này khá linh hoạt. Cho phép quán ăn của bạn hiển thị bất kỳ hình ảnh hoặc video nào cần thiết để thu hút khách hàng. Giúp bảng hiệu cửa hàng ăn uống của bạn thêm rực rỡ và sống động. Tăng khả năng hiển thị và gây chú ý.

Bảng hiệu chữ nổi và hộp đèn căng bạt giúp hiển thị tên và logo của quán theo nhiều cách sáng tạo. Giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy từ xa nếu bạn thích bảng LED cố địch hơn là bảng LED ma trận chạy chữ. Bảng LED ruồi hay màn hình LED. Bảng hiệu cửa hàng ăn uống có thể được thoải mái lựa chọn thiết kế, logo, tên quán, biểu tượng. Kiểu chữ và màu sắc giúp tăng khả nằng nhận diện thương hiệu.

Nếu quán ăn của bạn nằm ở một con đường đông đúc thì bạn nên dùng bảng hiệu vỉa hè. Vì chúng được đặt ngang với tằm mắt, rất khó bỏ qua, giúp dễ thu hút khách hàng. Chúng rất có ich với những nơi không có không gian ngoài trời rộng. Loại bảng hiệu này khá đơn giản, dễ thi công và bạn có thể trang bị bánh xe giúp dễ di chuyển

blank

Bảng hiệu tương tác

Bạn cũng có thể sử dụng bảng hiệu cửa hàng ăn uống để tương tác với thực khách bằng nhữ câu từ hài hước hoặc trích dẫn châm ngôn châm biếm. Nó giúp tạo điểm nhấn, cơ hội cho khách hàng chia sẻ trên mạng xã hội. Bảng hiệu đèn LED neon hay màn hình hiển thị và đề can độc đáo. Có thể làm cho cơ sở của bạn trở thành địa điểm không thể bỏ qua để những người thích đến những địa điểm độc đáo, mới lạ, hài hước.

Các lựa chọn bảng hiệu cửa hàng ăn uống sáng tạo, độc đáo, khác lạ. Giúp thể hiện phong cách riêng và diện mạo có thể tạo ra bầu không khí vui tươi. Thoải mái giúp gia tăng trải nghiệm của thực khách. Khách hàng đa phần chỉ chú ý tới những nơi có phong cách độc lạ. Hấp dẫn nếu bạn biết sử dụng bảng hiệu cửa hàng ăn uống mang tính biểu tượng và bắt mắt.

Bảng hiệu menu

Thể hiện thực đơn của bạn rõ ràng và rực rỡ là một trong những ứng dụng tốt nhất cho bảng hiệu cửa hàng ăn uống. Khi khách hàng đưa ra lựa chọn của họ. Màn hình menu làm nổi bật những món hấp dẫn thực đơn của bạn với màn hình xoay tua hiển thị những món ăn đang hot, giá cả và các thông tin liên quan như thành phần món ăn,…

Thực đơn theo mùa, ưu đãi hàng tháng và món mới cũng được hiển thị trên bảng thực đơn kỹ thuật số. Bạn sẽ không phải tốn chi phí hoặc thời gian in lại menu hoặc chỉnh sửa màn hình menu cố định. Bạn luôn có thể hiển thị các lựa chọn thực đơn mới và cập nhật giá cả.

blank

Dấu hiệu tương tác của khách hàng

Bảng hiệu cửa hàng ăn uống có bao gồm bảng mã QR giúp điều hướng khách hàng đến các trang web nhận ưu đãi, giảm giá của quán, để lại đánh giá tích cực trên các trang web. Bảng mã QR có thể khuyến khích khách hàng like trang facebook để nhận mã giảm giá đặc biệt, sử dụng thực đơn trực tuyến. Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội hay đặt hàng trực tuyến trên ứng dụng.

Những khách hàng thường xuyên tương tác và kết nối với bạn có nhiều khả năng quay lại. Quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách tích cực và khuyến khích những người khác ghé thăm.

Khuyến mãi và ưu đãi

Khách hàng rất muốn sưu tầm mã giảm giá và thực đơn đặc biệt. Bảng hiệu cửa hàng ăn uống có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau để quảng bá các ưu đãi và món mới nhất của bạn. Bạn có thể sử dụng đề can cửa sổ giúp thu hút khách hàng nếu quán ăn của bạn nằm ở khu có mật độ giao thông cao. Hoặc có vị trí rất dễ nhìn thấy trên đường phố đông đúc.

Đề can có thể được thiết kế để thông báo mã giảm giá và khuyến mãi đặc biệt. Những đề can này có thể được đặt ở bên trong. Hoặc bên ngoài cửa sổ, tùy thuộc vào khí hậu từng địa phương, giúp khách đi ngang dễ nhìn thấy. Bạn cũng có thể sử dụng đề can cửa sổ để trang trí, tạo không gian dễ chịu cho thực khách bên trong.

blank

An Phát cung cấp bảng hiệu ẩm thực bền, tiết kiệm chi phí

Bảng hiệu cửa hàng ăn uống là một kỹ thuật tiếp thị đáng tin cậy cho thực tế tất cả các loại mục đích. Như quảng bá thương hiệu của bạn, quảng cáo bán hàng và giảm giá. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Trang trí nội thất của bạn và nhiều hơn nữa. Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát có thể. Giúp bạn sỡ hữu được những bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao và bền bỉ.

Đội ngũ thiết kế bảng hiệu xuất sắc của An Phát có thể thiết kế những bảng hiệu độc đáo. Thể hiện chính xác phong cách, font chữ và màu sắc của thương hiệu mà bạn mong muốn. Nhân viên lắp đặt và thi công bảng hiệu của chúng tôi đảm bảo rằng các bảng hiệu của bạn được lắp đặt đúng cách và chắc chắn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu của An Phát.

Nếu bạn muốn bắt tay vào dự án bảng quảng cáo mới, đừng chờ đợi mà. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát ngay bây giờ.

Để nhận báo giá trực tiếp hay tư vấn về các dịch vụ bảng hiệu chất lượng cao, giá rẻ, không cần bảo trì thường xuyên.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát