Bảng hiệu cửa hàng giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh 

Bảng hiệu cửa hàng là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Rốt cuộc, với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và tạo ra một hình ảnh tích cực về tổ chức.

Đây là một cấu trúc cung cấp thông tin cho người tiêu dùng biết về thương hiệu, các dịch vụ được cung cấp và các chi tiết cụ thể của cửa hàng. Thông thường, các bảng hiệu được lắp đặt phía trên lối vào cửa hàng, thông báo cho khách hàng về vị trí của nó, cũng như trên mặt tiền của chính tòa nhà.

Mong muốn đến thăm một tổ chức thương mại và sự quan tâm của khách hàng để tìm hiểu thêm về hàng hóa và dịch vụ được cung cấp phụ thuộc vào vẻ đẹp và thiết kế có thẩm quyền của cấu trúc.

Bảng hiệu là một phương tiện quảng cáo có lợi nhuận, cho cả các cửa hàng tư nhân nhỏ và cho các cửa hàng và siêu thị lớn đáng kính. Chúng có rất nhiều ưu điểm: chi phí phải chăng; khiêm tốn trong bảo trì, sửa chữa và chăm sóc; khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết khí tượng; tác động hiệu quả đến tiềm thức của khách hàng tiềm năng; Chúng cũng có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau: PVC, acrylic, nhôm, composite.

Cấu trúc dấu hiệu tiêu chuẩn Tên đầy đủ của cửa hàng; khẩu hiệu; Logo; Thiết kế phải được làm bằng vật liệu chất lượng. Thiết kế phải tươi sáng và đáng nhớ. Không nên có nhiều chữ trên biển báo. Làm bảng hiệu cửa hàng như thế nào?

Các loại bảng hiệu cửa hàng quảng cáo chính

Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Cả một doanh nhân có kinh nghiệm và một người mới bắt đầu kinh doanh nên nghiên cứu vấn đề này kỹ lưỡng nhất có thể để tạo ra một chiến dịch quảng bá dịch vụ của họ một cách thành thạo. Biển hiệu là một phần thiết yếu của nó, vì nó cho khách hàng tiềm năng biết những dịch vụ hoặc sản phẩm mà công ty của bạn có thể cung cấp.

Nó có thể được quy cho cả quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Không có công ty hiện đại nào hoàn thiện nếu không có một thông điệp ngắn với văn bản đồ sộ hoặc hình ảnh lấp lánh gần văn phòng hoặc cửa hàng của họ. “Bí quyết” cho sự phổ biến của bảng hiệu cửa hàng rất đơn giản – nó dễ đặt và với cách tiếp cận phù hợp, nó sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng mới.

Các loại bảng hiệu cửa hàng quảng cáo

Tất cả các bảng hiệu quảng cáo có thể được chia thành hai nhóm: chiếu sáng và không chiếu sáng. Không khó để đoán ra sự khác biệt: một quảng cáo sử dụng đèn LED để chiếu sáng văn bản và hình ảnh, trong khi quảng cáo kia thì không. Trong mỗi loại hình có một số loại quảng cáo có thể được tìm thấy trên đường phố của các thành phố lớn và trong các trung tâm mua sắm.

Có những dấu hiệu không thể được quy cho bất kỳ loại nào trong số các loại đã đề cập trước đó. Việc lắp đặt trên mái nhà chứa thông tin khuyến mại có thể đơn giản hoặc được chiếu sáng – tất cả phụ thuộc vào việc sử dụng đèn neon, đèn LED hoặc đèn huỳnh quang trong cấu trúc.

Bảng hiệu được chiếu sáng

Bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo tại An Phát luôn đáp ứng được các nhu cầu bảng hiệu của khách hàng

Đây là các loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng đèn Led, nhựa khuếch tán ánh sáng và đèn huỳnh quang. Chúng có những ưu điểm không thể phủ nhận: hình ảnh quảng cáo tươi sáng dễ thu hút ánh nhìn của người qua đường, thu hút vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Do sự xuất hiện ngoạn mục của chúng vào ban đêm, các bảng hiệu được chiếu sáng thường được sử dụng để quảng cáo sòng bạc, khách sạn và cơ sở thực phẩm 24 giờ. Có một số loại quảng cáo như vậy:

  • Chữ thể tích;
  • Hộp đèn hoặc hộp quẹt.

Bảng hiệu neon cho bất kỳ cửa hàng nào cũng có thể dùng làm danh thiếp: một thiết kế quảng cáo như vậy, khi được sử dụng với từ ngữ và hình ảnh phù hợp, sẽ làm tăng lưu lượng khách hàng.

Bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo tại An Phát luôn đáp ứng được các nhu cầu bảng hiệu của khách hàng

Chữ nổi:

Chúng có thể được làm từ bất cứ thứ gì: kim loại, nhựa, thủy tinh hoặc thậm chí là gỗ. Chiếu sáng bên trong của chữ cái ba chiều được thực hiện thông qua việc sử dụng đèn huỳnh quang, đèn neon hoặc đèn LED. Khi thiết kế một bảng hiệu, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng ánh sáng khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu xây dựng. Chiếu sáng bên trong của các chữ cái ba chiều có thể làm cho hình ảnh sáng hơn và phong phú hơn, nhấn mạnh màu sắc.

Bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo tại An Phát luôn đáp ứng được các nhu cầu bảng hiệu của khách hàng

Ví dụ nổi bật nhất về việc sử dụng các chữ cái ba chiều cho bảng chỉ dẫn là chữ “M” phía trên mỗi dấu chấm của MacDo

Hộp đèn

Những loại bảng hiệu này là một công cụ để quảng cáo ngoài trời và nội thất. Hộp đèn có cấu trúc rất đơn giản: một hộp có kích thước tùy ý với độ chiếu sáng đồng đều trên toàn bộ khu vực, trên đó có chứa văn bản hoặc thông điệp đồ họa. Nó có thể thực hiện nhiều chức năng:

bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo tại An Phát luôn đáp ứng được các nhu cầu bảng hiệu của khách hàng
  • một con trỏ điều hướng chỉ đến cơ sở của bạn;
  • thông báo cho khách hàng tiềm năng về các dịch vụ và hàng hóa;
  • làm bảng hiệu với logo công ty;
  • đôi khi nó chỉ đơn giản là một món đồ trang trí – trong các trung tâm mua sắm và sòng bạc.

Có những loại bảng hiệu khi đặt chữ ba chiều trên hộp đèn. Hộp đèn không nhất thiết phải ở dạng hình học nguyên thủy – nếu muốn, bạn có thể tạo quảng cáo “xoăn”. Một dòng chữ chạy trên hộp đèn với thông điệp về chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá thu hút sự chú ý, đặc biệt là vào ban đêm.

Bảng hiệu quảng cáo không chiếu sáng

Bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo tại An Phát luôn đáp ứng được các nhu cầu bảng hiệu của khách hàng

Đây là một lựa chọn hợp lý hơn cho doanh nhân, không yêu cầu đầu tư tài chính lớn và cũng được sản xuất nhanh hơn nhiều. Các biển báo không được chiếu sáng bao gồm:

  • các chữ cái ba chiều trên một thiết kế phẳng – giống như trong các chữ cái được chiếu sáng, chỉ mà không sử dụng đèn nền;
  • máy tính bảng với ứng dụng;
  • khung bằng cách sử dụng một canvas biểu ngữ.

Quảng cáo như vậy ít hiệu quả hơn vào ban đêm. Nhưng vấn đề này có thể được giải quyết một phần nếu bạn sử dụng các nguồn sáng bên ngoài: đèn led hoặc  neon .

Bảng hiệu cửa hàng kỹ thuật số

Bảng hiệu
Mẫu hộp đèn mica siêu mỏng đẹp, sang, cực kỳ bắt mắt về đêm

Bản chất rất đơn giản – khung làm bằng gỗ hoặc kim loại, bảng điều khiển cơ sở làm bằng nhựa hoặc polycarbonate. Thiết kế này được lắp đặt bên cạnh văn phòng hoặc cửa hàng. Về cơ bản, một bộ phim tự dính được dán trên đó, trên đó có in một thông điệp quảng cáo.

Thiết kế biểu ngữ quảng cáo

Biển báo không chiếu sáng không có kích thước cố định. Ưu điểm chính là bạn có thể tạo ra một thông điệp quảng cáo rất lớn. Băng rôn in được căng lên khung để đặt ở mặt tiền của tòa nhà, biển quảng cáo. Loại hình quảng cáo ngoài trời này khá linh hoạt: nếu cần, bạn có thể thay đổi thông điệp ít nhất mỗi ngày. Để làm điều này, bạn cần in một tấm bạt mới và kéo nó lên khung, sau khi loại bỏ tấm cũ.

Bạn muốn làm bảng hiệu cửa hàng quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Zalo: An Phát