0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Tất cả những điều bạn nên biết về bảng quảng cáo kỹ thuật số

Nhiều người không quen với bảng quảng cáo kỹ thuật số, nhưng đó không phải là lỗi của họ. Cho đến ngày nay, tất cả chúng ta thường chỉ nhìn thấy một bảng quảng cáo truyền thống. Biển quảng cáo kỹ thuật số hoặc biển quảng cáo LED ngoài trời chỉ mới bắt đầu mở rộng và được công nhận. Do đó, bây giờ chúng ta sẽ đi sâu hơn để hiểu biển quảng cáo kỹ thuật số là gì, chức năng của nó là gì, cách lắp đặt và nhiều hơn nữa

Bảng quảng cáo kỹ thuật số là gì?

bảng quảng cáo kỹ thuật số
Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

Biển quảng cáo kỹ thuật số khác với những biển quảng cáo thông thường mà chúng ta đã thấy trên đường. Bản thân từ ‘kỹ thuật số’ đã làm cho nó trở nên khác biệt so với những từ khác. Bảng quảng cáo kỹ thuật số hiển thị hình ảnh bằng kỹ thuật số và nó có thể được cập nhật bằng máy tính, không giống như bảng quảng cáo truyền thống phải thay đổi vật lý. Nó được sử dụng chủ yếu cho quảng cáo ngoài trời, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác như thông báo dịch vụ công cộng.

Biển quảng cáo kỹ thuật số được biết đến là một trong những công cụ tốt nhất cho quảng cáo ngoài trời vì khả năng hiển thị nhiều quảng cáo trong ngày. Nó có thể được quản lý dễ dàng bằng máy tính và bảng quảng cáo kỹ thuật số không chỉ hiển thị quảng cáo tĩnh. Quảng cáo có thể được thay đổi từ quảng cáo này sang quảng cáo khác chỉ trong một giây. Vì vậy, khán giả sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chỉ nhìn thấy cùng một quảng cáo và tự động, nhiều thông tin hơn có thể được truyền tải.

Nhiều công ty đã bắt đầu quan tâm đến biển quảng cáo kỹ thuật số sau khi thấy hiệu quả của chúng. Họ có thể tương tác và thu hút nhiều khán giả hơn. Con người thích xem một cái gì đó thú vị và mới mẻ. Tất nhiên, một bảng quảng cáo kỹ thuật số đủ hấp dẫn để thu hút mọi người. Còn gì nữa nếu một video được hiển thị. Mọi người sẽ rất bị thu hút và cuối cùng nhận ra các sản phẩm hoặc các thương hiệu được quảng cáo.

Việc lắp đặt một bảng quảng cáo kỹ thuật số

Bảng quảng cáo kỹ thuật số
Thiế kế và làm bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số tại An Phát

Đối với việc lắp đặt biển quảng cáo kỹ thuật số , có một số kiểu lắp đặt phổ biến. Nó có thể được gắn trên tường, sơn hoặc trên cao. Việc lắp đặt biển quảng cáo tùy thuộc vào vị trí và vị trí có xu hướng là nơi có lượng người qua lại cao.

Ở ven đường, rất phổ biến để bắt gặp một biển quảng cáo được đánh bóng khi có đủ không gian để lắp đặt. Tuy nhiên, đối với vị trí có diện tích không gian hạn chế thì biển quảng cáo sẽ được gắn ở tường ngoài của tòa nhà. Đối với việc lắp đặt trên cao, điều này thường có thể được nhìn thấy ở cầu đi bộ.

Trước khi lắp đặt một bảng quảng cáo kỹ thuật số, người ta phải đảm bảo rằng việc lắp đặt sẽ không gây ra bất kỳ cản trở nào cho người khác. Nếu bảng quảng cáo kỹ thuật số có thể cản trở các tòa nhà khác trong khu vực thì phải xem xét lại và chọn loại lắp đặt khác phù hợp.

Đặc điểm của Digital Billboard

bảng quảng cáo kỹ thuật số
Thiế kế và làm bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số tại An Phát

Vậy bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số có những đặc điểm gì khiến nó trở nên khác biệt so với những loại khác? Bảng quảng cáo kỹ thuật số được đặt ngoài trời. Vì vậy, bên ngoài, nó phải được làm bằng chất lượng tốt. Chúng tôi chỉ chọn những bộ phận và thành phần tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Bảng quảng cáo quảng cáo LED ngoài trời được chế tạo để có thể chịu được thời tiết. Điều này có nghĩa là bảng quảng cáo kỹ thuật số có thể hoạt động mọi lúc, bất kể điều kiện thời tiết. Dù trời mưa, sấm sét hoặc nhiều mây. Bên cạnh đó, biển quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi được xếp hạng IP65 và chống thấm nước. Chúng có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chúng ta luôn nghe nói rằng màn hình LED trong nhà rất nhạy cảm với nước, phải không? Nhưng đó không phải là trường hợp của màn hình LED ngoài trời. Xếp hạng IP65 cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời. Ngoài ra, bảng quảng cáo kỹ thuật số còn được chế tạo để chống ăn mòn và chống ẩm. Vì vậy, nó sẽ không bị ăn mòn sau khi gặp mưa. Bảng mạch in (PCB) của biển quảng cáo cũng được phủ toàn bộ bằng lớp phủ phù hợp chống ăn mòn và chống ẩm.

Không chỉ vậy, một bảng quảng cáo đèn LED ngoài trời còn được ghép nối với các tấm hợp kim magie đúc. Vật liệu này cũng chịu được thời tiết và bền. Tóm lại, mọi thứ về bảng quảng cáo đèn LED ngoài trời đều được tạo ra để ổn định, để đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động đáng tin cậy 24/7.

Nó được làm để bền và không dễ bị hư hỏng. Như vậy, bảng quảng cáo LED ngoài trời sẽ không dễ bị phá hủy do bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Đó là lý do tại sao một bảng quảng cáo LED ngoài trời có thể được coi là một khoản đầu tư dài hạn đáng tin cậy.

Bảng quảng cáo kỹ thuật số cũng có tốc độ làm mới cao. Sẽ không có đường kẻ ngang trên toàn màn hình khi chụp màn hình bằng điện thoại thông minh. Các đường ngang là do tốc độ làm tươi của màn hình LED thấp.

Với IC điều khiển tốc độ làm tươi cao sẽ điều khiển đèn LED ở tốc độ 3.840Hz, bất kỳ ai cũng có thể chụp màn hình bằng camera của điện thoại thông minh mà vẫn có được hình ảnh rõ nét. Hình ảnh được chụp đẹp thậm chí có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Hiển thị quảng cáo được tăng gấp đôi! 

Bảng hiệu quảng cáo tĩnh so với Bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số

 bảng quảng cáo kỹ thuật số
Mẫu bảng hiệu hộp đèn menu tại các quán trà sữa, cafe đẹp

Để hiểu thêm về bảng quảng cáo kỹ thuật số, chúng ta sẽ so sánh nó với bảng quảng cáo tĩnh. Bằng cách này, chúng ta có thể có một cái nhìn rõ ràng hơn. Trước hết, chúng ta sẽ so sánh màu sắc của bảng quảng cáo tĩnh và bảng quảng cáo kỹ thuật số.

Màu sắc của biển quảng cáo tĩnh không đẹp như biển quảng cáo kỹ thuật số. Biển quảng cáo kỹ thuật số có mức độ sáng cao, do đó, nó cung cấp bộ định hình và thể hiện màu sắc chính xác hơn của quảng cáo. Còn đối với biển quảng cáo tĩnh, màu sắc của quảng cáo in ra sẽ bị phai theo thời gian. Màu sẽ không được lâu và không đủ sáng. Tất nhiên, điều này tự động có nghĩa là một bảng quảng cáo kỹ thuật số sẽ trông thú vị hơn một bảng quảng cáo tĩnh.

Tiếp theo, biển quảng cáo tĩnh chỉ hỗ trợ định dạng hình ảnh hoặc định dạng văn bản. Nội dung hiển thị sẽ bị hạn chế vì nó là tĩnh. Một bảng quảng cáo chỉ có thể hiển thị một quảng cáo tại một thời điểm, nhưng sẽ khác khi nói đến bảng quảng cáo kỹ thuật số hỗ trợ cả định dạng hình ảnh và video.

Các quảng cáo có thể được thay đổi bất cứ lúc nào bằng máy tính. Nói cách khác, nó là động. Không cần phải đặt một biểu ngữ cũ xuống và sau đó đặt một biểu ngữ mới theo cách thủ công. Mọi thứ chỉ diễn ra trong vòng vài giây. Một bảng quảng cáo kỹ thuật số cũng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Sự kết luận

Bạn đã bao giờ nghe nói về ‘một vấn đề hiện đại cần một giải pháp hiện đại’ chưa? Nó có thể được áp dụng trong bối cảnh này, nhưng ở đây chúng ta không nói về một vấn đề. Ở đây có nghĩa là, trong thời hiện đại này, chúng ta cũng cần một cách tiếp cận hiện đại để được công nhận.

Mọi người đều phải thích ứng với những thay đổi của công nghệ. Đã đến lúc các chủ doanh nghiệp nên làm như vậy. Chúng ta không loại bỏ hoàn toàn cách tiếp cận truyền thống, nhưng chúng ta nên bắt đầu xem xét một cách tiếp cận nâng cao để có kết quả tốt hơn.  

Có nhiều lợi thế hơn của việc cài đặt một bảng quảng cáo kỹ thuật số . Khi biết những ưu điểm, người ta sẽ hiểu thêm về các ứng dụng và chức năng của nó.

nếu bạn cần một bảng hiệu lung linh cho cơ sở dịch vụ của bạn thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát  này nhé!

Rate this post