Bảng hiệu đèn LED neon linh hoạt

neonsign

Bảng hiệu đèn LED neon thu hút sự chú ý vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Dấu hiệu neon không sợ sương giá, nắng nóng, thay đổi nhiệt độ đột ngột. 

Chúng tôi làm bảng hiệu từ đèn LED neon dẻo. Neon dẻo là một loại cáp nhựa trong suốt hoặc mờ đục, bên trong có đặt các đèn LED. Cáp đáng tin cậy và bền so với đèn neon trong ống thủy tinh. 

Neon linh hoạt được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Việc chăm sóc và bảo quản neon không cần điều trị cẩn thận. Vật liệu được niêm phong.

đèn LED neon
Làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED neon tại quảng cáo An phát

Chúng tôi làm các bảng hiệu tùy chỉnh từ đèn neon linh hoạt

Bảng hiệu neon linh hoạt ngày càng trở nên phổ biến hơn. Loại đèn neon này dựa trên một dải đèn LED được hàn vào dây nhựa hoặc silicone. Đối với những biển hiệu như vậy, cần phải có đế dưới dạng plexiglass, composite, PVC và các vật liệu cứng khác, trên đó có thể cố định dây đèn.

Độ phát sáng của dây có thể khác nhau, cũng như đường kính của dây có thể từ 2 đến 15 mm. Bạn có thể cần nguồn điện để vận hành biển báo này. Nhưng một số loại neon lạnh hoạt động từ 220 watt.

Neon LED an toàn để sử dụng trong nhà, nó không gây hại cho người và những người khác. Có thể được đặt ở những khu vực thoáng. Độ sáng của đèn neon linh hoạt đủ để sử dụng nó trong phòng sáng.Loại đèn neon linh hoạt có liên quan nhiều hơn trong lĩnh vực quảng cáo. Nó bao gồm các đèn LED được đặt trong một dây PVC hoặc silicone. 

Chữ đèn neon LED

Bạn có thể tạo ra bất kỳ hình dạng và hình dạng nào. Một dấu hiệu như vậy sẽ hoạt động ở nhiệt độ từ -45 đến +50 độ. Nó được sử dụng để chiếu sáng các tòa nhà và thiết kế nội thất, để trang trí các cấu trúc quảng cáo và chiếu sáng trong các ngày lễ, kỷ niệm. 

Ánh sáng đèn neon biến căn phòng thành một nơi thoải mái và ấm cúng. Nếu bạn chọn màu sắc và hình dạng, thì căn phòng có được sự bí ẩn và huyền bí. Tất cả phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của căn phòng và mong muốn.

đèn LED neon
Làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED neon tại quảng cáo AN phát

Mô tả kỹ thuật:

 • Chiều dài phần tử tối thiểu là 25 và 27 mm.
 • Bán kính uốn tối thiểu là 8 và 20 mm.
 • Chất nền cho đèn neon led linh hoạt để lựa chọn: acrylic trong suốt, acrylic đen hoặc màu, vật liệu composite.
 • Bộ cấp nguồn cho bảng hiệu neon dẻo có điện áp 12V, chống thấm nước (IP 67).
 • Dấu hiệu neon các tùy chọn cài đặt: 1. trên người giữ từ xa trên tường; 2. Trên dây cáp, được treo trên trần nhà.

Tùy thuộc vào phông chữ, mức tiêu thụ neon trên mỗi chữ cái cũng thay đổi.

đèn LED neon
Làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED neon tại quảng cáo AN phát
Bao gồm trong giá cả:

 • Phông chữ trực tiếp
 • Mũ, chủ sở hữu
 • Một sợi dây
 • Máy biến áp
 • Thiết kế bố trí
Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng:

 • Phông chữ serif + 20%
 • Phông chữ viết hoa + 50%
 • Ống hai / ba chủ đề – x2 / x3
 • Động lực từ 1500 rúp
 • Chất nền làm bằng Plexiglass hoặc composite dưới đèn neon

Tại sao chọn bảng hiệu đèn LED neon:

Màu sắc phong phú và rực rỡ

đèn LED neon
Làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED neon tại quảng cáo AN phát

Trước khi có đèn LED neon, đã có đèn neon. Neon phát sáng rực rỡ với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng điều này chỉ đạt được nhờ tác động của điện áp cao vào chất khí trong ống thủy tinh. So với đèn neon cũ, LED neon flex có màu sắc và độ sáng đặc biệt. Chúng thậm chí có thể được nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày và đèn LED neon sẽ hợp nhất với mặt trời.

hiệu suất năng lượng

Bảng hiệu đèn LED neon linh hoạt yêu cầu ít năng lượng hơn để tạo ra hình ảnh sáng hơn. Vì vậy, các công ty không cần phải hy sinh ánh sáng rực rỡ để tiết kiệm tiền. Ngoài ra, đèn LED neon tạo ra rất ít nhiệt so với các loại đèn chiếu sáng khác, vì vậy chúng có thể thu hút sự chú ý mà không làm cho nội thất cảm thấy quá ấm áp. Đèn LED neon tiêu thụ năng lượng ít hơn 75 phần trăm.

Độ bền

Việc thay thế một bảng hiệu rất mất thời gian và tốn kém. Đèn LED neon có tuổi thọ cao hơn đèn neon và đèn huỳnh quang. Đèn LED neon cũng không có nguy cơ rò rỉ khí và phai màu phosphor, có nghĩa là ánh sáng không mờ như đèn neon.

Thiết kế nhẹ

đèn LED neon
Làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED neon tại quảng cáo AN phát

Dấu hiệu đèn LED neon có kích thước đáng chú ý. Chúng đòi hỏi thêm không gian cho các ống thủy tinh giữ khí và cồng kềnh. Bảng hiệu đèn LED neon không có ống và có kích thước mỏng hơn. Vì vậy, bạn có thể có được bảng hiệu với ánh sáng rực rỡ, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.

Tính linh hoạt cho thương hiệu

Đèn LED neon cung cấp các chức năng hoạt hình, thay đổi màu sắc, nhấp nháy và nhấp nháy, trong khi đèn neon chỉ có thể cung cấp đèn nhấp nháy. Điều này cung cấp tính linh hoạt hiển thị tối đa.

Các loại bảng hiệu đèn neon led

Chữ và dấu hiệu neon trong cửa sổ cửa hàng

Chúng có thể được sử dụng cả với việc sử dụng chất nền làm bằng vật liệu trong suốt hoặc không trong suốt (thường là plexiglass, polystyrene hoặc PVC) và trên khung kim loại hoặc nói chung là gắn trực tiếp vào bề mặt. Việc lắp đặt được thực hiện trên dây cáp mỏng, dây câu hoặc trực tiếp trên tường.

Ưu điểm chính của quảng cáo đó là thời gian sản xuất nhanh (2-4 ngày), ánh sáng rực rỡ và cuốn hút, hoạt động cả ban ngày và ban đêm, tuổi thọ của bảng hiệu lâu dài, chi phí hợp lý và tiêu thụ điện năng thấp.

Chữ khắc neon cho ngôi nhà

Làm bảng hiệu quảng cáo trang trí tại quảng cáo An phát
Làm bảng hiệu quảng cáo trang trí tại quảng cáo An phát

Một sự lựa chọn tuyệt vời làm vật trang trí cho các bức tường, khu vực sinh hoạt, hành lang. Chúng là một bổ sung kiến ​​trúc mang lại một phong cách độc đáo, ánh sáng, nhấn mạnh cá tính và các tính năng thiết kế.

Phù hợp hữu cơ với nội thất, tạo ra các vùng ánh sáng đặc biệt. Kích thước tổng thể nhỏ thường được sử dụng để giảm số lượng các thành phần có thể được loại bỏ cả trong các hốc đặc biệt và phía sau chính bảng hiệu.

Bảng hiệu đèn LED neon cho triển lãm và sự kiện

Nhấn mạnh bố cục bằng đèn LED neon sáng. Mang đến sự cá tính và thu hút, tạo nên một phong cách đặc biệt và độc đáo. Thông thường đây là những chữ khắc riêng biệt, nhưng thường là toàn bộ tác phẩm được đặt trên toàn bộ bức tường.

Bảng hiệu đèn LED neon cho buổi chụp ảnh và đám cưới.

Được sử dụng để trang trí không gian và tạo ra những bức ảnh ánh sáng rực rỡ với màu neon. Đối với đám cưới, sự kết hợp với hoa tự nhiên hoặc nhân tạo được sử dụng, cũng như khi trang trí sảnh lễ hội và các sự kiện đường phố. Khả năng chọn độ phơi sáng và chế độ chụp phù hợp cho phép bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật độc đáo với đèn neon.

Bảng hiệu neon cho quán bar, quán cà phê, nhà hàng

đèn LED neon
Làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED neon tại quảng cáo AN phát

Chúng được sử dụng để thiết kế trang trí, chỉ định các khu vực, ánh sáng bổ sung. Chúng là một bổ sung tuyệt vời cho thiết kế nội thất. Tạo ra ánh sáng neon nhẹ nhàng dễ chịu. Trong nhiều năm nó đã là thiết kế chiếu sáng nội thất tốt nhất.

Những ưu điểm chính là một vẻ ngoài phong cách, ánh sáng nhẹ nhàng dễ chịu, một trong những lựa chọn tốt nhất trong thiết kế quán bar và quán cà

Các ứng dụng khác cho đèn LED neon

 • Chiếu sáng mặt tiền của tòa nhà dọc theo đường bao
 • Chiếu sáng các cấu trúc quảng cáo dọc theo đường viền
 • Trang trí sân vườn và công viên
 • Đèn trang trí trần và sàn 

Lợi ích của bảng hiệu đèn LED neon

Làm bảng hiệu quảng cáo trang trí tại quảng cáo AN phát
Làm bảng hiệu quảng cáo trang trí tại quảng cáo An phát
 • Ý tưởng vô hạn cho thiết kế
 • Có thể được đặt trong nhà và trên mặt tiền, cũng như trên cao
 • Chi phí năng lượng thấp
 • Nhiều lựa chọn sắc thái
 • Dễ kết hợp
 • Có các hình thức khác nhau
 • Độ sáng không làm cay mắt
 • Đừng làm ồn
 • Nóng lên đến 40 độ
 • An toàn cho thị lực
 • Thân thiện với môi trường
 • Sự tiêu thụ ít điện năng 
 • Tắp đặt và vận chuyển dễ dàng

Neon là chất dẫn điện tốt. Độ bão hòa và độ sáng của sự phát sáng phụ thuộc vào độ lớn của hiệu điện thế đặt vào và cường độ dòng điện chạy qua chất khí.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát