Bảng hiệu quảng cáo có thể giúp quảng cáo thương hiệu hay không ?

Quảng cáo bằng bảng hiệu quảng cáo với nhiều hình thức khác nhau ở khắp mọi nơi. Bảng hiệu là một phần không thể thiếu trong việc truyền tải các thông điệp cho các cơ sở dịch vụ và là công cụ tiện ích cho khách hàng có thể nhìn thấy được các dịch vụ mà nơi đó họ đang kinh doanh, bảng hiệu quảng cáo có thể là công cụ giúp các cơ sở dịch vụ quảng cáo thương hiệu của mình về mọi mặc khác nhau đến người tiêu dùng.

bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo An Phát

Vai trò của bảng quảng cáo

Vai trò chính của biển quảng cáo là làm nổi bật thương hiệu bằng cách hiển thị cho mọi người xung quanh (người đi bộ hoặc người lái xe ô tô), nó cho phép các công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách phát đi khẩu hiệu và thông điệp cụ thể cho họ. Biển quảng cáo đèn rọi ngày càng trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp. Chúng tôi cân nhắc đến một số cầu nối rất quan trọng trong sự lựa chọn này:

 • Điều quan trọng là phải mô tả ngắn gọn lịch sử của quảng cáo. Khẩu hiệu không được dài vì người qua đường nhanh chóng dừng lại đọc. Hình ảnh sẽ giúp truyền đạt ý tưởng nhanh hơn lời nói;
 • Để tấm bảng có thể nhìn thấy được, bắt buộc phải chọn kích thước phù hợp và đủ lớn. Cũng đặt nó trong tầm nhìn của khán giả;
 • Sử dụng một kiểu chữ lớn, và thậm chí sử dụng màu sắc đậm và bắt mắt;
 • Chọn phương tiện thích hợp. Bảng quảng cáo dạ quang có thể được gắn cố định trên tường như trên cột buồm;
 • Điều chỉnh, nếu cần thiết, thiết kế của biển báo cho khu vực hoặc vị trí của nó.
bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo An Phát

Biển quảng cáo đèn led là gì?

Còn được gọi là bảng quảng cáo LED, bảng đèn là một công cụ quảng cáo kỹ thuật số . Ưu điểm của việc sử dụng bảng điều khiển này là bạn có thể thay đổi màn hình của nó từ xa. Đồng thời, nó dễ nhìn thấy và thu hút sự chú ý của người qua đường hơn một bảng quảng cáo đơn thuần nhờ độ sáng cao. Lưu ý rằng loại bảng này không tiêu tốn nhiều điện năng.

Giá của một bảng điều khiển ánh sáng có thể có giá từ € 20 đến € 900 hoặc hơn cho mỗi m². Sự chênh lệch giá này phụ thuộc vào độ phân giải đã chọn (độ phân giải phụ thuộc vào chiều cao lắp đặt của tấm nền) cũng như màu sắc (đơn sắc rõ ràng là rẻ hơn đa màu).

Nếu bạn có một chiến dịch bằng bảng hiệu quảng cáo sắp khởi động, hãy đến gần các đại lý quảng cáo để so sánh tỷ lệ hoặc bạn có thể truy cập trang web của họ để biết thêm thông tin và chọn bảng đèn phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn có thể mua các tấm hoặc thuê chúng!

Loại bảng hiệu quảng cáo đèn led

bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo An Phát

Có thể chọn bất kỳ định dạng nào cho bảng quảng cáo được chiếu sáng . Tuy nhiên, đối với phần hiển thị, chúng tôi phân biệt hai loại màn hình: đơn sắc và đa màu. Bảng điều khiển đơn sắc được sử dụng để hiển thị các quảng cáo đơn giản, cố định, thường ở định dạng văn bản, sử dụng một màu duy nhất (thường là màu trắng). Đối với bảng màu, nó được sử dụng cho các màn hình đa phương tiện (hình ảnh hoặc đa phương tiện).

Đánh giá biển quảng cáo chiếu sáng

Bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng là một trục giao tiếp rất hiệu quả, nó cung cấp tầm nhìn cả ngày lẫn đêm , thu hút sự chú ý của người qua đường. Điều cũng có chức năng trong loại bảng này là nhà quảng cáo luôn có khả năng thay đổi màu sắc và kích thước của chữ viết theo nhu cầu của mình. Nhược điểm chính vẫn là giá của những tấm này cao hơn so với các tấm kinh điển.

TẠI SAO CHỌN AN PHÁT ĐỂ TẠO BẢNG HIỆU?

 bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Thời gian hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo

 Sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào thời hạn đáp ứng. Chúng tôi cố gắng hết sức để giao công việc đúng thời hạn, do đó cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông của họ càng sớm càng tốt.

Ngay sau khi họ liên hệ với chúng tôi và ước tính được xác thực, chúng tôi ngay lập tức bắt tay vào việc!

Mọi dịch vụ luôn có sẵn:

Tại sao phải liên hệ với In và Web để làm bảng hiệu shop? Để giúp khách hàng của chúng tôi thành công với chiến lược quảng cáo của họ, dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng. Họ có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, từ sự thoải mái tại nhà của họ. Bởi vì mọi thứ diễn ra trực tuyến, họ không cần phải đi du lịch.

Sau khi công việc hoàn tất, chúng tôi gửi nó đến địa chỉ cửa hàng đã được cung cấp.

Đội ngũ nhân viên thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp:

bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo An Phát

Bằng cách đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có thể chắc chắn rằng bảng hiệu quảng cáo cửa hàng của họ được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với những người có năng lực, những người có bí quyết và nắm vững những kỹ thuật tốt nhất để tạo ra những bảng hiệu tuyệt vời cho cửa hàng.

Tôn trọng ngân sách

Dự toán mà chúng tôi thiết lập cho việc tạo ra các bảng hiệu quảng cáo là minh bạch. Nó không có phí ẩn và khách hàng chỉ phải trả số tiền được hiển thị. Bằng cách liên hệ với chúng tôi để tạo ra hình ảnh trực quan cho cửa hàng / cửa hiệu của họ, họ chắc chắn rằng ngân sách của họ sẽ được tôn trọng cho bức thư.

Ngoài ra, các dịch vụ của chúng tôi được cá nhân hóa và thiết kế riêng. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo ngân sách của khách hàng.

Các sản phẩm thường được làm tại An Phát

 • BẢNG HIỆU ĐẸP ALU – CHỮ NỔI
 • BẢNG HIỆU ĐẸP INOX – CHỮ NỔI
 • BẢNG HIỆU ĐẸP MICA – CHỮ NỔI
 • BẢNG LED QUẢNG CÁO
 • BẢNG SỐ NHÀ
 • Bảng huỳnh quang
 • Bảng led ma trận
 • Bảng led ruồi
 • Hộp đèn hút nổI
 • Hộp đèn siêu mỏng
 • Hộp đèn ly trà sữa

Nếu bạn cần thiết kế hay làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Zalo: An Phát