0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Bảng hiệu hộp đèn chất lượng tại AN PHÁT

Hộp đèn hút nổi là những sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi trong cho nhiều cơ sở dịch vụ nhỏ hoặc các cơ sở dịch vụ vừa. Bảng hiệu thường có những nét độc đáo cũng như bởi cách thiết kế và lắp đặt riêng nên tạo cho người nhìn cảm giác mới lạ, độc đáo trong thiết kế. Bạn có thể tham khảo loại Hộp đèn tranh điện giá rẻ giao hàng toàn quốc nó cũng là một loại hộp đèn mà bạn nên tìm hiểu nha !

hộp đèn
Hộp đèn hút nổi quảng cáo AN PHÁT

 Bảng hiệu hộp đèn thường được gọi là Hộp đèn hút nổi và nó chỉ xuất hiện ở Việt Nam chưa được lâu nhưng sự phổ biến của nó thì rất nhanh bởi hiệu quả quảng cáo nhanh hơn các loại bảng hiệu quảng cáo thông thường.

Bảng hiệu Hộp đèn thường được nhắc đến nhiều hơn với tên gọi bảng hiệu vẫy, bởi việc lắp đặt bảng hiệu có một phần nhỏ được nhô ra ngoài giống một bàn tay đang vẫy khách hàng. Tuy nhiên nhiều người thường không biết  các chức năng cũng như các lưu ý khi sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này.

Vì thế tôi sẽ giúp bạn tìm hiệu dòng bảng hiệu này và các mẫu ảnh bảng hiệu quảng cáo được AN PHÁT sản xuất, nếu bạn cảm thấy nó đẹp, nó hợp thì liên hệ với AN PHÁT ngay bạn nhé!

Chất liệu của bảng hiệu hộp đèn:

hộp đèn
Hộp đèn hút nổi quảng cáo AN PHÁT

Chất liệu của Hộp đèn thường được làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng tiêu biểu là vật liệu mica, Mica là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế và gia công nhất là làm bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu được tạo ra nhờ việc đun nóng và hút nổi sản phẩm theo hình dạng khác nhau tùy vào mục đích, hình ảnh của người tiêu dùng yêu cầu nhà sản xuất tạo hình dáng đó, tuy nhiên hình dáng của bảng hiệu quảng cáo này thường là những hình dạng tròn, vuông hoặc chữ nhật, là những hình dạng được nhiều người sử dụng nhất trong thiết kế cũng như lắp đặt các sản phẩm 

Hộp đèn hút nổi này thường được sử dụng đèn led để giúp bảng hiệu quảng cáo của bạn có thể sáng trong đêm. Bảng hiệu quảng cáo này không giống như các loại bảng hiệu quảng cáo khác. 

Chúng thường được sử dụng 2 mặt và được lắp đặt theo một hình dạng đã được tạo khung từ trước, cấu tạo 2 mặt như thế khi người tiêu dùng đi từ 2 hướng khác nhau đều có thể nhìn thấy được nội dung trên bảng hiệu quảng cáo, và việc lắp đặt của loại này như đã được tôi đề cập ở trên khi lắp đặt thì họ sẽ đưa phần nội dung bảng quảng cáo ra bên ngoài.

Bảng hiệu này thường cấu tạo có 2 chân ở dưới giúp người dùng có thể lắp đặt chúng ở nhiều vị trí khác nhau giúp cho hiệu quả quảng cáo của thương hiệu cao hơn những loại bảng hiệu quảng cáo khác. 

Loại bảng hiệu hộp đèn hút nổi nếu muốn hiệu quả tốt nhất về đêm thì đa phần họ sẽ dụng in UV thay bằng decal, nhưng việc sử dụng in UV chi phí phát sinh sẽ cao hơn và không thể thay thế nội dung khác một cách nhanh chóng được.

Vì In UV là loại in trực tiếp trên sản phẩm in và sử dụng đèn UV để giúp vật liệu khô một cách nhanh chóng vì vậy việc bạn thay đổi nội dung sản phẩm rất khó, nếu bạn có ý định thường thay đổi nội dung trên bảng hiệu quảng cáo này thì  bạn có thể yêu cầu nhà thiết kế sử dụng decal để làm nội dung bên trong giống như nhiều khách hàng của AN PHÁT đã làm. Hiệu quả quảng cáo của nó cũng không kém cạnh gì so với cách thiết kế in bằng UV đâu nhé. 

Bảng hiệu này là loại sản phẩm tiêu biểu cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách nhanh chóng nhất, nó chỉ thua loại bảng hiệu đèn led và bảng hiệu chữ nổi inox thôi. Nếu bạn đang cần những loại bảng hiệu kia thì AN PHÁT cũng có thiết kế và sản xuất lắp đặt nhé!.

Màu sắc của loại bảng hiệu quảng cáo này thường là những màu sắc tương đối dịu nhẹ nhưng phân kém nổi bật, Thiết kế màu sắc dịu nhẹ thường giúp cho việc quảng cáo về đêm thêm dễ thu hút được ánh mắt của người nhìn hơn là những màu sắc nổi bật khác.

Vì sao bạn nên chọn làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại AN PHÁT:

Hộp đèn
Hộp đèn hút nổi quảng cáo AN PHÁT

Việc bạn nên chọn một cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo trên hàng trăm cửa hàng làm bảng hiệu quảng cáo khắp các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là một điều không dễ dàng. Vì vậy tôi đang giới thiệu cho bạn về AN PHÁT.

An Phát là một công ty thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động có thể giúp bạn sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, và sản xuất bảng hiệu cho bạn một cách nhanh chóng, lắp đặt nhanh hơn nhiều so với các đội ngũ nhân viên của các công ty khác.

Chúng tôi luôn uy tính trong từng sản phẩm của mình làm ra, chúng tôi bảo hành và sửa nếu nó bị hư hỏng theo thỏa thuận bảo hành từ trước.

Các bảng hiệu quảng cáo tại AN PHÁT:

Hộp đèn
Hộp đèn hút nổi quảng cáo AN PHÁT

An Phát cung cấp đa dạng các dòng bảng hiệu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng như: 

 • Làm bảng hiệu theo yêu cầu
 • Thiết kế thi công hộp đèn
 • Làm bảng hiệu mica
 • Gia công chữ inox
 • Làm chữ nổi tòa nhà
 • Biển quảng cáo tòa nhà
 • Bảng hiệu Alu
 • Bảng hiệu phòng ban công ty
 • Bảng hiệu neon 
 • Bảng hiệu đèn led ruồi
 • Bảng huỳnh quang
 • Decal dán kính

Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo chất lượng thì có thể liên hệ đến AN PHÁT bằng Facebook AN PHÁT này nhé!.

Rate this post