Tại sao bạn nên lựa chọn bảng gỗ để làm bảng hiệu quảng cáo

Một bảng hiệu bảng gỗ cho cửa hàng của bạn chưa đủ tốt chưa đủ hoàn mỹ? Bạn đang mong muốn tăng khả năng hiển thị của bảng hiệu quảng cáo và tăng mức độ quảng cáo của thương hiệu. Vậy vì sao bạn không nên lựa chọn một sự nổi bật mới bằng một chất liệu mới, bảng gỗ là một loại bảng hiệu quảng cáo giúp cho bạn có thể đánh bay đối thủ cạnh tranh của bạn đối với thương hiệu khác cùng sản phẩm giống như bạn.

Bảng gỗ
bảng gỗ

Tại sao bạn nên lựa chọn một loại bảng hiệu bằng gỗ:

Bảng hiệu gỗ  mang đến một thẩm mỹ độc đáo cho phép bạn làm nổi bật khía cạnh chân thực của mình, một nhân vật được một bộ phận lớn khách hàng hiện nay săn đón.

Gỗ là vật liệu tự nhiên có khả năng chống chịu rất tốt với điều kiện khí hậu và thời tiết xấu. Chọn bảng hiệu cửa hàng bằng gỗ  để làm nổi bật thương hiệu của bạn có nghĩa là đảm bảo rằng bạn tìm thấy sự trường tồn trong cách bạn hiển thị thương hiệu và làm nổi bật doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm chính khi chọn một chất liệu cao quý như gỗ để trang trí mặt tiền cửa hàng của bạn là có thể tưởng tượng ra tất cả các hình dạng bạn muốn. Chúng tôi có thể tạo các lớp hoàn thiện tùy chỉnh để phù hợp với dự án và nhu cầu của bạn một cách chính xác nhất có thể.

Hình dạng vuông, tròn, không đối xứng, dày hơn hoặc ít hơn… chúng tôi gia công gỗ để cung cấp cho bạn một bảng hiệu cá nhân hóa độc quyền. Mỗi loại bánh kẹo được sản xuất theo quy trình sản xuất duy nhất, mang đến cho sản phẩm của bạn tính độc quyền hoàn toàn.

Bảng gỗ
bảng gỗ

Nổi bật khi bạn sử dụng bảng hiệu gỗ:

Cho dù đó là một quán bar, một nhà hàng hay bất kỳ cửa hàng nào khác, các bảng hiệu sẽ tạo nên giai điệu và còn hơn cả những mảng trang trí. Nhiều doanh nghiệp đặt làm bảng hiệu cửa hàng bằng gỗ từ chúng tôi để tạo sự khác biệt so với đối thủ.

Rất thường các bảng hiệu được làm từ vật liệu nhựa hoặc kim loại. Ngược lại, wood cho phép bạn cá nhân hóa những thông điệp của mình, những thông điệp này sẽ tồn tại theo thời gian. Một dấu hiệu bằng gỗ được chạm khắc cho phép bạn chơi trên cấu trúc của gỗ, màu sắc, sắc thái, độ dày và hơn hết là các hình dạng không điển hình. Tranh khắc gỗ 

của chúng tôi được sản xuất tại địa điểm sản xuất của chúng tôi. Tất cả những sáng tạo của chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên gia, những người hỗ trợ bạn trong suy nghĩ của bạn có thể cung cấp cho chúng tôi các giải pháp về bảng hiệu gỗ cá nhân tốt nhất khi bạn liên hệ đến chúng tôi để làm bảng hiệu . Không chỉ là một vật trang trí, một bảng hiệu có thể được cá nhân hóa và tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Nếu chỉ riêng vẻ ngoài thô mộc của gỗ không khiến bạn cảm thấy thích thú, thì lớp sơn hoàn thiện được sơn hoặc đánh vecni theo yêu cầu của nó có thể mang đến cho nó một diện mạo hoàn toàn khác. Tương tự như vậy, chúng tôi tạo ra các bảng hiệu LED, bảng hiệu được chiếu sáng mang đến cho cơ sở của bạn một đặc điểm hoàn toàn khác, khác xa với sự chân thực thô sơ của gỗ.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để khám phá tất cả các kỹ năng của chúng tôi và bắt đầu suy nghĩ về giải pháp mà chúng tôi có thể tưởng tượng để nâng cao thương hiệu của bạn.

Cách chúng tôi thiết kế bảng gỗ cho bạn

Bảng gỗ
Bảng gỗ

Được phú cho những phẩm chất tự nhiên tuyệt vời, gỗ thông và gỗ sồi là những loại gỗ mà chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên để sản xuất bảng  gỗ của bạn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ sử dụng nó.

Ngoài ra, để làm cho bảng hiệu gỗ cá nhân hóa của bạn trở thành một đồ vật độc đáo , chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn:

  • Gỗ của bạn
  • Kích thước của bạn
  • Văn bản của bạn
  • Phông chữ của bạn
  • Kết thúc của bạn

Khắc, điêu khắc, gia công 3D, hội họa… Tất cả sự lựa chọn đều có trong gỗ! Và các kết thúc có thể là nhiều .

ĐẢM BẢO CHO MỘT BẢN KHẮC GỖ VƯỢT THỜI GIAN

bảng gỗ
Bảng gỗ

Không giống như in kỹ thuật số hoặc chất kết dính, tấm khắc có độ bền cao . Được làm bằng gỗ nguyên khối 100% theo kích thước của bạn, các văn bản và hoa văn được khắc sâu từ 3 đến 5 mm.

An Phát tư vấn cho bạn trong việc chọn loại gỗ và các biện pháp bảo vệ cần thiết. Lớp hoàn thiện được sơn dầu được ưu tiên sử dụng trong nhà và tùy chọn sơn dầu thích hợp hơn để phơi ngoài trời.

Dấu hiệu của bạn sẽ không cho phép bạn đi bất cứ lúc nào sớm!

Được chà nhám, đánh bóng, đánh vecni hoặc sơn, tấm của bạn có thể tùy chỉnh từ thiết kế đến hoàn thiện của nó. Một số tùy chọn hoàn thiện có sẵn.

KHẮC LASER TRÊN CÁC VẬT LIỆU KHÁC

bảng gỗ
bảng gỗ

Chúng tôi hiện đã được trang bị máy khắc gỗ laser chuyên nghiệp. Dịch vụ khắc laser của chúng tôi hiện đã đi đầu trong công nghệ. Bởi vì mỗi dự án là duy nhất, chúng tôi biết rằng nhu cầu khắc của bạn đôi khi đòi hỏi độ chính xác cao, điều này không thể đạt được với một máy cắt rộng 5mm. Đó là để đáp ứng nhu cầu và mong muốn chi tiết nhất của bạn mà chúng tôi cung cấp cho bạn ngày hôm nay.

Tính thẩm mỹ, chi tiết rõ ràng và chính xác, tốc độ khắc mà không ảnh hưởng đến chất lượng cao của tranh gỗ mà bạn muốn khắc, khắc laser có thể là câu trả lời hợp lý cho dự án tranh gỗ của bạn.

Hơn nữa, nếu gỗ không phải là vật liệu yêu thích của bạn, chúng tôi sẽ điều chỉnh theo mong muốn của bạn.

Chính sự linh hoạt này cũng cho phép chúng tôi đưa bí quyết của mình vào phục vụ mọi dự án của bạn, cho dù đó có phải là bảng hiệu hay không. Ví dụ, chúng tôi có thể tạo với bạn một hỗ trợ menu gốc trên gỗ khắc, một chiếc thớt khắc, đồ lưu niệm đám cưới, trang trí Giáng sinh, đồ vật thiết kế nội thất,… trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất của chúng tôi!

Nếu bạn yêu thì loại bảng hiệu quảng cáo này thì có thể liên hệ với chúng tôi bằng Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát