Bảng hiệu neon siêu đẹp tại An Phát

Bảng hiệu neon là một loại hình quảng cáo ngoài trời đặc biệt không cần giới thiệu. Những cấu trúc quảng cáo sáng sủa và bắt mắt này có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Chúng đặc biệt đáng chú ý vào buổi tối và ban đêm, khi chúng có ánh sáng rực rỡ.

bảng hiệu neon
Làm bảng hiệu quảng cáo led neon sign, bảng hiệu quảng cáo hộp đèn hút nổi, hộp đèn siêu mỏng, bản hiệu led ruồi, bảng hiệu led ma trận, làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu neon dùng để làm gì ?

Bảng hiệu neon có thể được sử dụng để trang trí nội thất của căn phòng, và khi đó chúng sẽ được gọi là nội thất. Các bảng hiệu neon bên ngoài có thể được đặt trên các mái nhà và thường được sử dụng như một bảng hiệu và quảng cáo cùng một lúc.

Bảng hiệu neon trước hết phải thu hút sự chú ý của người qua đường và du khách.
Công nghệ sản xuất các biển báo như vậy rất đơn giản. Bảng hiệu neon bao gồm các ống thủy tinh được lấp đầy bằng đèn neon hoặc hỗn hợp neon và argon, sau đó được gắn vào một cấu trúc hỗ trợ. Bản thân các ống này được làm bằng thủy tinh đặc biệt. Khi được cung cấp điện, hỗn hợp khí trong các ống phát sáng.

led neon sign
Làm bảng hiệu quảng cáo led neon sign, bảng hiệu quảng cáo hộp đèn hút nổi, hộp đèn siêu mỏng, bản hiệu led ruồi, bảng hiệu led ma trận, làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

Cả thị trường nước ngoài và trong nước đều cung cấp rất nhiều loại bảng hiệu đèn neon. Chúng có thể có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Thông thường, các công ty quảng cáo ngoài trời khác nhau cung cấp 3 loại bảng hiệu neon: neon mở, neon trong nhà và neon có đèn nền.

Trong các bảng hiệu đèn neon mở, các ống thủy tinh chứa khí không bị đóng lại bởi bất cứ thứ gì. Loại mở thường được sử dụng để tạo logo, chữ khắc, hình nền. Loại đóng bao gồm việc sử dụng các hộp đèn có gắn sẵn đèn neon. Công nghệ này thường được sử dụng để tạo ra các chữ cái ba chiều lớn với hệ thống chiếu sáng bên trong. Trong sản xuất các bảng hiệu kiểu này, ngoài ống đèn neon, người ta còn sử dụng thủy tinh acrylic, kim loại và nhựa.

Việc sử dụng công nghệ đèn nền tạo ảo giác dòng chữ lơ lửng trên không, trông rất ấn tượng và thu hút. Hiệu ứng này đạt được thông qua một công nghệ đặc biệt. Nó nằm ở chỗ, phần mặt trước của các chữ cái không có dạ quang và thường được làm bằng vật liệu mờ đục, trong khi mặt sau của các chữ cái hoàn toàn không có.

Do đó, tất cả ánh sáng phát ra từ các ống neon tích hợp sẽ đi đến phần đế mà cấu trúc được gắn vào. Để đạt được hiệu quả tối đa, tốt hơn hết bạn nên gắn biển hiệu trên bề mặt mờ và sáng.

Việc sử dụng bảng hiệu neon giúp cho việc quảng cáo trở nên sáng sủa, hiệu quả và thu hút hơn so với các phương tiện quảng cáo ngoài trời khác. Kết quả là, quảng cáo sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra, một bảng hiệu neon thường trở thành một thành phần hình ảnh quan trọng của bất kỳ tổ chức nào, chẳng hạn như quán cà phê hoặc quán bar.

Ưu điểm của đèn neon:

LED NEON SIGN
Làm bảng hiệu quảng cáo led neon sign, bảng hiệu quảng cáo hộp đèn hút nổi, hộp đèn siêu mỏng, bản hiệu led ruồi, bảng hiệu led ma trận, làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

Bây giờ chúng ta hãy nói thêm về những lợi ích của phương pháp quảng cáo này. Dấu hiệu neon có nhiều ưu điểm, vì vậy hãy tập trung vào những ưu điểm chính:

  •  Độ sáng là điểm cộng rõ ràng nhất của bảng hiệu đèn neon. Hầu như không thể không nhận thấy một dấu hiệu như vậy khi đi ngang qua. Neon thu hút sự chú ý của người qua đường, hơn nữa còn phụ thuộc vào nội dung của tấm biển.
  • Độ bền. Dấu hiệu Neon không ngại điều kiện thời tiết hay yếu tố thời gian. Hầu hết các công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời đều đưa ra bảo hành về hoạt động của bảng hiệu đèn neon trong 10 năm.
  •  Khả năng sinh lời của bảng hiệu đèn neon đạt được do sự đơn giản trong thiết kế của chúng. Ngoài ra, neon không phải là vật liệu đắt tiền nhất. Và với độ bền và hiệu quả của chúng, chi phí sẽ được thanh toán khá nhanh chóng.
  •  Âm sắc phong phú. Neon cung cấp một loạt các màu sắc. Đôi khi những sự kết hợp màu sắc được lựa chọn lại gây mê hoặc đến mức bạn không thể rời mắt khỏi chúng. Ưu điểm này cho phép bạn tạo lại chính xác các logo của công ty.
  • Cài đặt và vận hành dễ dàng. Dấu hiệu neon rất dễ gắn trên bất kỳ bề mặt nào, điều này cho phép bạn tạo ra các tác phẩm khác thường và đa dạng. Việc sửa chữa các biển báo như vậy rất đơn giản và không tốn kém, vì vậy cũng không có vấn đề gì với hoạt động của chúng.
  • Tất nhiên, bảng hiệu neon cũng có những nhược điểm riêng mà bạn cũng nên biết đến, nhưng không có nhiều ưu điểm như chúng, và chúng cũng không quá đáng kể. Trong số những thiếu sót đáng kể, thường chỉ có một khuyết điểm duy nhất: bảng hiệu đèn neon mất độ sáng vào ban ngày. Trong số ít quan trọng hơn, người ta có thể liệt kê nhu cầu về chi phí điện và thời gian sản xuất khá dài.

Trên đây là toàn bộ những gì bạn nên biết về bảng hiệu đèn led neon sign. Nếu bạn cần làm bảng hiệu neon giống video thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát