Bảng hiệu quán cà phê nên làm như thế nào thu hút khách hàng?

Bảng hiệu quán cà phê là lý do chính khiến khách đến với cửa hàng của bạn. Biển hiệu quán cà phê hấp dẫn sẽ khiến khách hàng của bạn muốn uống một tách cà phê và ăn bánh tại cơ sở của bạn đang mở.

Nhưng chỉ khi nó được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả nhờ vào các chuyên gia làm biển hiệu quảng cáo lâu năm mới hiểu cách thiết kế sao cho bảng hiệu của bạn thu hút khách hàng nhất.

Dưới đây là cách thiết kế bảng hiệu quán cà phê và mẫu bảng hiệu quảng cáo.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

ico_48_site.pngViết gì trên bảng hiệu cho quán cà phê của bạn.

Theo tôi, sai lầm chính khi đặt biển hiệu cho quán cafe, quán ăn là tên công ty chiếm phần thông tin chính trên biển hiệu, loại hình hoạt động thường được viết bằng chữ nhỏ. Điều này là hợp lý đối với các công ty mạng lớn có tên tuổi nổi tiếng và người tiêu dùng liên tưởng tên công ty với một quán cà phê.

Ví dụ: Cà phê Tây Nguyên, Coffee House. Đối với một quán cà phê bên đường, điều quan trọng là nó phải được nhìn thấy từ xa và người tiêu dùng chắc chắn rằng có một quán cà phê ở đây chứ không phải khách sạn hay dịch vụ ô tô nào khác vì thế khi thiết kế bạn phải thật sự nổi bậc để khách hàng có thể nhận biết ngay đó là quán cag phê.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

ico_48_site.png Bảng hiệu quán cà phê nên có kích thước như thế nào?

Để làm được điều này, bạn cần hiểu một người nên đọc bảng hiệu quán cà phê  từ khoảng cách nào là có thể thấy bảng hiệu một cách chính xác nhất và hợp lý nhất.

Mọi người đều hiểu rằng các chữ nổi lớn ở cự ly gần và các chữ cái nhỏ từ một chữ cái lớn rất khó đọc khi nó nằm ở vị trí xa, vì thế việc bố trí bảng hiệu quán cà phê phải phù hợp với mục tiêu khách hàng mà bạn đang hướng đến..

Làm cho các chữ nổi lớn hơn, có lề, rất tốn kém. Làm thế nào để xác định kích thước của dấu hiệu? Để làm điều này, sử dụng bảng. Trong cột đầu tiên – chiều cao của chữ cái của biển báo, trong phần còn lại – dòng chữ sẽ được đọc rõ ràng từ khoảng cách nào. Xin lưu ý rằng các màu khác nhau không thể nhìn thấy như nhau từ cùng một khoảng cách.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

ico_48_site.png Bảng hiệu nên có màu gì để dễ dàng thu hút khách hàng?

Từ bảng, bạn nhận ra rằng các màu sắc khác nhau được cảm nhận khác nhau bởi mỗi người. Màu đỏ có thể nhìn thấy rõ ràng từ khoảng cách lớn hơn màu xanh lá cây. Điều thú vị là vào ban đêm, khi biển báo được chiếu sáng, màu xanh lam, mặc dù có thể phân biệt rõ ràng, nhưng lại hòa vào một điểm làm bảng hiệu quán cà phê khó thu hút khách hàng.

Nó giống như họ đặt một moiré. Để tránh điều này, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một đường viền nhỏ xung quanh chữ cái màu trắng. Sau đó, dòng chữ trở nên rõ ràng và tương phản.
Nếu bạn muốn sử dụng nhiều màu sắc cho bảng hiệu quán cà phê của mình, thì việc biết cách kết hợp các màu sắc với nhau sẽ rất hữu ích:

Vàng – Trắng – Đỏ
Trắng – Đỏ – Tím
Đỏ – Vàng – Tím
Trắng – Đỏ – Xanh
Trắng – Xanh – Vàng
Trắng – Xanh – Đỏ
Vàng – Trắng – Đỏ

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

ico_48_site.png Phông chữ nào là tốt nhất cho một bảng hiệu quán cà phê

Không có quy tắc đặc biệt nào để chọn phông chữ. Không có số liệu thống kê về phông chữ nào hoạt động tốt hơn. Có những nguyên tắc nhất định phải tuân theo:

  • Sử dụng không quá hai phông chữ
  • Phông chữ phải phù hợp với phong cách
  • Dễ hiểu

ico_48_site.png Khoảng cách giữa các chữ trong bảng hiệu quán cà phê.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Ít người nghĩ rằng điều này quan trọng, tuy nhiên, thật hữu ích khi biết rằng khoảng cách giữa các chữ cái trong một dấu hiệu cũng quan trọng. Rốt cuộc, bất kỳ bảng hiệu quán cà phê nào, có thể là bảng hiệu cho quán cà phê, nhà hàng, quán bar hoặc quán ăn tự phục vụ, phải trông đẹp mắt và có thể đọc được từ mọi khoảng cách.

Các chữ cái không được hợp nhất thành một dải, đồng thời, các từ riêng lẻ không được hợp nhất thành một. Cũng cần biết rằng khoảng cách giữa các chữ cái viết hoa phải nhỏ hơn giữa các chữ cái viết hoa.

Làm bảng hiệu quán cafe giá rẻ như thế nào?

bảng hiệu quán cà phê
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Không phải tất cả các quán cà phê đều nằm ở các thành phố lớn, nơi có các sản phẩm quảng cáo với nhân viên có trình độ. Chủ quán cà phê nhỏ ven đường nên làm gì? Tùy chọn biểu ngữ trông rẻ tiền.
Các nhà quảng cáo từ một thị trấn lân cận đang tăng giá rất cao cho bảng hiệu quán cà phê và cài đặt bởi chi phí vận chuyển và vật liệu đang tăng giá.
Chúng tôi đã phát triển một giải pháp rất phổ biến không chỉ ở các quán cà phê nhỏ, nhiều khách hàng ở các thành phố lớn đã đặt hàng bảng hiệu quán cà phê được làm bằng công nghệ hút nổi  từ chúng tôi. Một số kích cỡ, màu sắc khác nhau, một số phông chữ, các yếu tố làm sẵn. Đây là một lối thoát thực sự cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn.
Trên thực tế, bạn mua khoảng trống từ chúng tôi và làm một dấu hiệu bằng tay của chính bạn. sự khác biệt duy nhất là ngay cả một cậu học sinh cũng có thể đối phó với điều này và lợi ích là 50%.
Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.
Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát