Bảng hiệu Quảng cáo giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Bạn có muốn nói với khách hàng hoặc người qua đường điều gì đó về cửa hàng của bạn không? Các bảng hiệu quảng cáo bằng nhựa riêng lẻ biến mặt tiền hoặc cửa sổ cửa hàng của doanh nghiệp bạn thành không gian quảng cáo hạng nhất.

Được làm từ nhựa bền, chống phai màu, những biển báo này được chế tạo để tồn tại lâu dài nhưng vẫn đủ nhẹ để sử dụng ở những vị trí luôn thay đổi.

Bảng hiệu Quảng cáo giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

1. Bảng hiệu quảng cáo

Bạn có muốn đặt hàng các bảng hiệu quảng cáo giá thành rẻ và bán hiệu quả ở TP. Hồ Chí Minh không? Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Công ty quảng cáo An Phát của chúng tôi.

Nguyên mẫu của các bảng hiệu quảng cáo hiện đại đã xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước, khi những người thợ thủ công thời trung cổ bắt đầu chỉ định các cửa hàng, hiệu thuốc hoặc quán rượu của họ bằng những hình vẽ đơn giản để bất kỳ ai, kể cả một vị khách mù chữ, cũng có thể dễ dàng tìm thấy cơ sở mình cần.

Nhiều thế kỷ đã trôi qua, nhưng mục đích của một bảng hiệu quảng cáo hiện đại vẫn không thay đổi – để nhìn thấy tòa nhà phù hợp và khiến chúng ta đi qua cánh cửa ấp ủ. Tuy nhiên, ngày nay, việc viết đẹp tên công ty hoặc chỉ ra phạm vi hoạt động của công ty không còn đủ nữa.

Đừng bỏ lỡ khách hàng và trở nên nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh – đây là nhiệm vụ chính của quảng cáo ngoài trời ngày nay!

Bảng hiệu Quảng cáo giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

2. Các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiện đại

– Chúng tôi cung cấp cho bạn việc sản xuất quảng cáo thực sự hiệu quả sẽ giúp giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho từng người mua. Sản phẩm của chúng tôi có thể thu hút sự chú ý cả ngày lẫn đêm. Các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiện đại chính: được chiếu sáng, chữ đơn giản, phẳng/3D hoặc các loại kết hợp.

– Giờ đây, ngày càng nhiều hộp đèn trở thành một phương tiện hữu hiệu để hiển thị thông tin mà khách hàng cần. Bên trong cấu trúc được trang bị đèn neon hoặc đèn huỳnh quang. Những sản phẩm như vậy rất nhẹ, bền, ổn định, đáng chú ý ngay cả trong bóng tối. Hộp đèn thường có thể được nhìn thấy trên mặt tiền của các hộp đêm.

– Các bảng hiệu quảng cáo có thể không có đèn chiếu sáng tích hợp và có thể được gọi là “không được chiếu sáng”. Thông thường chúng bao gồm khung kim loại làm bằng vật liệu composite hoặc nhựa.

– Các chữ cái thể tích được tìm thấy ở các thành phố ở khắp mọi nơi. Có thể có hoặc không có đèn nền. Dễ dàng nhìn thấy từ xa và dễ đọc.

– Bảng hiệu quảng cáo kết hợp có thể kết hợp các yếu tố của tất cả các loại trên. Thường dùng để trang trí quán cafe, nhà hàng, cửa hàng cả mặt tiền và nội thất.

Bảng hiệu Quảng cáo giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

3. Chúng tôi làm bảng hiệu quảng cáo gì?

 • Mặt tiền lấy sáng cho quán cà phê, nhà hàng hay cửa hàng;
 • Lắp đặt mái che cho đại lý ô tô, trung tâm mua sắm và xí nghiệp công nghiệp;
 • Biển hiệu đèn LED chiếu sáng hình dạng đơn giản và phức tạp;
 • Phù điêu không được chiếu sáng với bất kỳ màu nào và với bất kỳ hoa văn nào;
 • Xay và với các yếu tố trên cao.
4. Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì?
 • Cách tiếp cận cá nhân cho từng khách hàng;
 • Phát triển một dự án thiết kế có tham chiếu đến một vị trí lắp đặt cụ thể;
 • Phối hợp biển hiệu quảng cáo đường phố trên mặt tiền tòa nhà;
 • Giá cả cạnh tranh và các điều khoản hợp tác linh hoạt;
 • Sản xuất quảng cáo ngoài trời ở TP HCM với bất kỳ định dạng, kích thước và độ phức tạp nào;
 • Tính toán mức tiêu thụ năng lượng ước tính cho các đối tượng LED;
 • Cung cấp một ước tính chỉ ra tất cả các vật liệu được sử dụng;
 • Đầy đủ các công việc lắp đặt ở bất kỳ mức độ phức tạp nào;
 • Dịch vụ bảo hành và sau bảo hành của đối tượng.

Tại sao bạn nên liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất và thi công quảng cáo “An Phát” của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn nhanh chóng, giá cả phải chăng, đồng thời chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại quảng cáo ngoài trời thẩm mỹ và hiệu quả và luôn sẵn sàng đảm bảo rằng thành phẩm sẽ tương ứng với ý tưởng của khách hàng một trăm phần trăm. Bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp sản xuất đơn đặt hàng của bạn và chi phí của nó.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát