Sử dụng hộp đèn cho quảng cáo ngoài trời

Đối với quảng cáo ngoài trời và xây dựng thương hiệu tại điểm bán hàng, hộp đèn là giải pháp tốt nhất, cấu trúc quảng cáo công nghệ cao với vẻ ngoài hoàn hảo, ánh sáng rực rỡ và hình ảnh quảng cáo sáng và chất lượng cao. Chúng tôi là nhà sản xuất hộp đèn cao cấp.

Chỉ những vật liệu hiện đại ở dạng nhôm định hình được anot hóa hoặc sơn RAL, in UV đủ màu và phim đặc biệt, đèn LED chất lượng cao và bền mới có thể thu hút sự chú ý và trang trí cửa hàng, văn phòng, triển lãm hoặc nội thất ngôi nhà của bạn với hiệu quả cao. phẩm chất.

Sử dụng hộp đèn cho quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại An Phát

1. Hộp đèn cho cửa hàng và thương hiệu

Hộp đèn là một giải pháp tuyệt vời để nâng tầm thương hiệu và truyền tải thông tin quảng cáo. Đèn LED cung cấp sự phân bố ánh sáng đồng đều trên bề mặt quảng cáo, tăng độ bão hòa và cường độ màu của đồ họa; điều này dẫn đến vẻ ngoài tươi sáng với chất lượng hình ảnh cao.

 Hộp đèn được chiếu sáng là lựa chọn tốt nhất cho các loại biển báo dài hạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả cả trong nội thất và trong bất kỳ môi trường nào.

– Đồ họa vải là lý tưởng cho quảng cáo trong các cửa hàng, trung tâm thương mại và văn phòng, mang lại cường độ màu sắc và độ trung thực tuyệt vời. Chất liệu dệt đặc biệt không phản chiếu, nhẹ và lý tưởng để vận chuyển đến bất cứ đâu.

Các tấm Plexiglas với chất lượng in cao tạo ra một hình ảnh thực sự cao cấp thu hút mọi ánh nhìn. Việc sử dụng quảng cáo như vậy không giới hạn ở bảng hiệu, nội thất cửa hàng và điểm bán hàng. Đây là một công cụ tuyệt vời để thu hút sự chú ý cho các khu vực mua sắm xây dựng thương hiệu, thiết kế triển lãm và thuyết trình, trang trí nội thất nhà ở và văn phòng.

Sử dụng hộp đèn cho quảng cáo ngoài trời
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại An Phát

2. Chúng tối cung cấp những gì?

HỘP ĐÈN MỘT MẶT VÀ HAI MẶT CÓ MẶT TRƯỚC DỆT

Hộp đèn của chúng tôi được trưng bày trong trung tâm mua sắm, cửa hàng đặc sản, nội thất công ty, triển lãm, cơ sở y tế, cũng như phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. 

Hộp đèn quảng cáo có thể được tùy chỉnh ở bất kỳ kích thước nào để phù hợp với nhu cầu của bạn. Những màn hình vải không khung này có thể được đặt độc lập, treo tường hoặc treo trên trần nhà bằng dây hoặc một hệ thống đặc biệt; chúng cũng có sẵn ở dạng một mặt hoặc hai mặt.

HỘP ĐÈN MỘT MẶT VÀ HAI MẶT ACRYLIC

Đèn LED được đặt trên bức tường phía sau, được phủ một lớp màng đặc biệt để khuếch tán ánh sáng hoặc ở các đầu của cấu trúc (trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng các mô-đun để chiếu sáng cạnh của cấu trúc quảng cáo).

Với việc sản xuất quảng cáo này, có thể đặt hộp đèn để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Đây là những dấu hiệu cho các cửa hàng, chương trình khuyến mãi và áp phích trong cửa sổ cửa hàng, thiết kế các điểm bán hàng và xây dựng thương hiệu đầy đủ của các cửa hàng. 

Và cũng đăng ký triển lãm, hộp đèn cho ngôi nhà và văn phòng. Chúng tôi cung cấp sản xuất một mặt và hai mặt, và với việc sử dụng các giá đỡ đặc biệt, có thể lắp đặt trên một bề mặt phẳng (kệ, bàn, sàn), cho phép bạn đáp ứng hoàn toàn nhu cầu thiết kế quảng cáo.

TẤM MỎNG CHO TƯỜNG VÀ TỦ TRƯNG BÀY

Những tấm như vậy có thể có cả chiếu sáng và không có. Các bảng không chiếu sáng được đặt ở những nơi có ánh sáng tốt bên trong cửa hàng hoặc cửa sổ cửa hàng, phim, vải hoặc giấy đặc biệt được sử dụng làm hình ảnh. 

Việc in được thực hiện bằng mực chất lượng cao trên máy in. Đóng khung bằng nhôm định hình baguette hoặc khung nhôm không khung cho phép bạn lắp quảng cáo như vậy vào bất kỳ nội thất nào của cửa hàng hoặc văn phòng.

Hộp đèn mỏng sử dụng khả năng chiếu sáng cạnh bằng các dải đèn LED đặc biệt và bằng cách khúc xạ ánh sáng trong ma trận khuếch tán, tạo ra ánh sáng đồng đều. Là một hình ảnh, in trên các bộ phim có đèn nền đặc biệt thường được sử dụng. 

Bảng đèn thường được sử dụng để quảng cáo cửa sổ, quảng cáo cho các khu vực mua sắm, quảng cáo trong nhà cho văn phòng, trung tâm y tế và nhà hàng. 

Hộp đèn
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại An Phát

3. Lợi ích của hộp đèn bên chúng tôi

Sản xuất theo đơn đặt hàng với mọi quy mô và mục đích

Bạn có thể đặt kích thước và loại hình quảng cáo theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện của mình. Nó có thể là cấu trúc tường, treo, sàn và máy tính để bàn. Cấu hình công nghệ cao cho phép bạn tạo bảng hiệu hộp đèn một mặt và hai mặt.

– Hình ảnh đảm bảo chất lượng cao

In UV chất lượng cao và ánh sáng LED tốt của hình ảnh tạo ra một quảng cáo tươi sáng và hấp dẫn mà in dung môi thông thường không thể đạt được. Đối với hình ảnh đầy màu sắc, chúng tôi tạo áp phích có chất lượng cao nhất và đối với đồ họa văn bản, chúng tôi sử dụng phim sáng đặc biệt.

– Thiết kế nhẹ đơn giản

Do sử dụng nhôm và vải, hộp đèn của chúng tôi có trọng lượng nhẹ, cho phép chúng được sử dụng ở mọi nơi. Không quan trọng nó được đặt trên tường hay treo trên trần nhà, với các đặc tính kỹ thuật như vậy, việc lắp đặt nhanh chóng và không gặp bất kỳ khó khăn nào.

– Dễ Dàng cài đặt và thay đổi hình ảnh

Tất cả các hộp đèn đều được trang bị các bộ phận gắn tường hoặc trần. Đối với các cấu trúc sàn, có các giá đỡ đặc biệt cho sự ổn định. Thay đổi hình ảnh sẽ không gây khó khăn, vì tất cả các thiết kế đều dễ dàng tháo rời và sửa đổi

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát