Bảng hộp đèn siêu mỏng menu

Bảng hộp đèn siêu mỏng menu – đây là một dang hình thức của menu nhưng không phải ở dạng in. Mà là một hộp đèn siêu mỏng được lắp đặt trên các quầy để giúp khách hàng dễ dàng có thể nhìn thấy các món ăn có trên đó.

Các phiên bản mới nhất, ngoài khả năng thực hiện thay đổi nhanh chóng. Còn có menu tương tác và cũng có kích thước nhỏ gọn – chúng được mang đến các nhà hàng thay vì menu truyền thống.

hộp đèn siêu mỏng menu
Mẫu bảng hộp đèn siêu mỏng menu

Bảng hiệu hộp đèn menu chịu lực lớn và được thiết kế để trưng bày ngoài trời. Thiết bị có thể khóa, chống phá hoại và chống thấm nước. Bảng tiêu đề trên cùng lý tưởng để bao gồm logo hoặc thông điệp quảng cáo. Sau khi thắp sáng, đèn LED sẽ chiếu sáng toàn bộ màn hình bao gồm cả bảng điều khiển tiêu đề.

Khung có 4 kích cỡ phổ biến với hơn 17 màu có sẵn. Đồ họa áp phích có đèn nền được in trên chất liệu polyester mờ 215 micron. Bạn có thể chọn mua menu hộp đèn có hoặc không có hình ảnh.

Bảng hộp đèn siêu mỏng menu

hộp đèn siêu mỏng menu
Mẫu Hộp đèn siêu mỏng menu MC CAFE

Bảng hộp đèn siêu mỏng menu thường có thể được chia thành hai nhóm lớn:

 1. Phương tiện lưu trữ là tranh in – tức là vật thật. Trên thực tế, đây là một hộp đèn có khả năng thay đổi thông tin theo cách thủ công.
 2. Phương tiện lưu trữ là một hình ảnh ảo được hiển thị trên màn hình. Trên thực tế, ở đây, chúng ta có một màn hình (TV) thông thường chiếu phim.

Mỗi loại này đều có ưu và nhược điểm.

hộp đèn siêu mỏng menu
Mẫu bảng hiệu hộp đèn siêu mong menu quán bánh, quán cà phê

Ưu điểm:

 • Dễ dàng có thể lắp đặt và gia công
 • Bất kỳ kích thước. Không có ràng buộc về kích thước của màn hình. Hình dạng hình học không chuẩn là có thể.
 • Độ bền cơ học cao. Mặt trước của hộp đèn chắc chắn hơn nhiều so với bề mặt của màn hình điều khiển.
 • Khả năng bảo trì. Bạn hầu như luôn có thể sửa chữa cấu trúc bằng các phương tiện ngẫu hứng. Thay thế các thiết bị điện đi xuống để thay thế nguồn điện.
 • Giá. Với kích thước lớn hơn A2, có một khoảng cách rõ rệt về giá có lợi cho hộp đèn. Và với kích thước 100×100 cm, sự khác biệt đã có lúc.
 • Cân nặng. Một lần nữa, với sự gia tăng kích thước, có sự gia tăng đáng kể về khối lượng.
 • Dễ dàng hơn để thực hiện trong một phong cách công ty
 • Không bị trộm cắp.
 • Thiết kế “ống” cổ điển
siêu mỏng menu
Mẫu hộp đèn siêu mỏng menu cho quầy cà phê

Điểm trừ:

 • Chỉ hiển thị một hình ảnh.
 • Thay đổi hình ảnh mất một thời gian.
 • Yêu cầu dịch vụ in để in các slide mới.

Đặt làm Hộp đèn siêu mỏng menu

Hộp đèn siêu mỏng menu
Làm bảng hộp đèn siêu mỏng menu chi phí giá rẻ

Hộp đèn siêu mỏng menu ngoài trời của chúng tôi rất phù hợp để quảng bá hình ảnh, ưu đãi hoặc giao dịch bữa ăn. Lý tưởng cho các nhà hàng, quán cà phê và các cơ sở thức ăn nhanh khác.

Khung có phong cách và có cơ chế khóa chống phá hoại an toàn. Công nghệ LED cung cấp ánh sáng sáng và nhất quán trên toàn bộ màn hình. Khung dễ bảo trì và với công nghệ tiết kiệm năng lượng, khung cũng ít gây mỏi mắt hơn.

Thông báo cho mọi người về các chương trình khuyến mãi của bạn cả ngày lẫn đêm bằng bảng hiệu hộp đèn menu. Sự kết hợp giữa hình ảnh HD và ưu đãi hấp dẫn có thể biến người qua đường thành khách hàng!

hộp đèn
Mẫu hộp đèn siêu mỏng menu cho nhà hàng

Đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi để biết yêu cầu về kích thước hoặc màu sắc tùy chỉnh. Bạn có thể gửi tin nhắn về thông tin liên quan tới bạn và sản phẩm bạn muốn làm qua  Facebook An Phát hoặc gọi +84 56 676 7679.

Câu hỏi thường gặp khi làm bảng hiệu hộp đèn

Hộp đèn LED là gì?

hộp đèn siêu mỏng menu
Làm bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng menu, tranh điện giá rẻ tại An Phát

Hộp đèn LED được sử dụng để chiếu sáng đồ họa áp phích. Điều này được thực hiện bằng cách chèn một tấm áp phích có đèn nền vào bảng điều khiển phía sau.

Phương tiện có đèn nền độc đáo được thiết kế để thấm ánh sáng. Sau khi thắp sáng, đèn LED chiếu sáng đồ họa tạo ra một màn hình tuyệt đẹp. Nói chung, hộp đèn cung cấp một màn hình trực quan hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người qua đường.

Ý nghĩa của hồ sơ hộp đèn là gì?

hộp đèn siêu mỏng
Mẫu hộp đèn siêu mỏng menu, tranh điện hình trà sữa cực đẹp cho quán cà phê

Hồ sơ hộp đèn đề cập đến chiều rộng bên của hộp. Việc chọn chiều rộng cấu hình thường phụ thuộc vào vị trí hộp đèn sẽ được hiển thị. Khung hồ sơ dày hơn sẽ mang lại độ ổn định và độ bền cao hơn cho màn hình.

Làm thế nào để bạn in đồ họa cho hộp đèn của bạn?

Tất cả đồ họa hộp đèn LED của chúng tôi được in bằng mực dung môi UV. Phương pháp in này đạt được thành phẩm rực rỡ và giàu độ tương phản hơn nhiều. Nền đồng nhất và hình ảnh đầy màu sắc sẽ có độ phân giải tốt hơn và độ sâu lớn hơn.

Hộp đèn của tôi có cần phải được gắn trên tường không?

hộp đèn
Mẫu hộp đèn siêu mỏng menu, tranh điện quán DECAF COFFEE

Không cần thiết. Hộp đèn có thể được gắn lên tường, cửa và hầu hết các bề mặt phẳng. Nó cũng có thể đứng độc lập tùy thuộc vào đồ đạc và phụ kiện. Điều này cung cấp tiếp xúc hai mặt cho tác động tối đa.

Làm thế nào để đồ họa ngồi vào khung?

Mở khóa khung và đặt áp phích có đèn nền vào các cạnh nhựa trong của khung. Khi đã cố định vào vị trí, hãy đóng khung và khóa lại.

Tôi có thể tái sử dụng hộp đèn LED của mình không?

Có, bạn có thể, miễn là hộp không bị hư hỏng và hoạt động bình thường. Bạn có thể thay đổi đồ họa bên trong theo yêu cầu mà không cần phải mua hộp mới!

Hộp đèn siêu mỏng
Mẫu bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng menu tại các quán trà sữa, cafe đẹp

Tại sao tôi cần một khung có thể khóa?

Việc chọn khung có thể khóa đảm bảo đồ họa bên trong của bạn luôn an toàn và được bảo vệ. Điều này đặc biệt đúng khi hiển thị ngoài trời ở các khu vực công cộng. Tính năng chống giả mạo giúp khung không bị phá hoại.

Làm cách nào để gắn hộp đèn lên tường?

Tất cả các khung đều được khoan sẵn các lỗ cố định có thể khoan xuyên qua để lắp. Quá trình lắp đặt sẽ dễ dàng nếu bạn có một bề mặt chắc chắn có thể bắt vít.

Có bất kỳ hệ thống dây điện hoặc công cụ đặc biệt nào cần thiết để cài đặt hộp đèn của tôi không?

Tất cả các hộp đèn LED của chúng tôi đều được cung cấp phích cắm 13A. Điều này bao gồm một máy biến áp chính và dây dẫn kết nối cắm vào hộp đèn. Điều này có nghĩa là không cần công cụ đặc biệt hoặc hệ thống dây điện, chỉ cần một ổ cắm điện gần đó.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát