Gia công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

Custom Channel Letter Signage

Bảng hiệu hộp đèn (lightbox) là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời. Và trong nhà đang có nhu cầu sử dụng và phổ biến. Nó được thiết kế để thu hút khách hàng và người mua.

Bạn có thể gặp nó ở khắp mọi nơi: Trong các trung tâm mua sắm. Bảng hiệu hộp đèn cho các cơ sở thẩm mỹ viện, cửa hàng, quán bar, v.v.

hộp đèn quảng cáo
Mẫu bảng hiệu hộp đèn quảng cáo nắng Cafe

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn là hộp có mặt trong mờ và được làm bằng mica. Phần phía sau là khung và dùng để buộc chặt các phần tử ánh sáng được làm bằng vật liệu nhôm.

Các mặt của hộp đèn được làm bằng vật liệu mica in uv hoặc dán decaL. Được sơn bằng sơn hoặc phủ một lớp màng nhiều lớp. Hình ảnh hoặc văn bản được áp dụng cho bảng điều khiển phía trước bằng cách in ảnh hoặc sử dụng ứng dụng phim nhựa vinyl.

bảng hiệu hộp đèn
Mẫu bảng hiệu hộp đèn DUCK

Lợi ích của bảng hiệu hộp đèn

Tại sao bảng hiệu hộp đèn lại được ưa chuộng đến vậy? Vì nó có những ưu điểm sau:

  1. Chúng có thị trường giá thấp – mọi chủ sở hữu của một công ty cụ thể đều có thể mua được chúng.
  2. Dễ dàng và nhanh chóng để có thể lắp đặt.
  3. Chúng rất thiết thực – chúng không cần bất kỳ sự bảo trì nào.
  4. Chúng hiệu quả – chúng thu hút sự chú ý của mọi người rất tốt, chúng làm việc cả ngày lẫn đêm, ưu điểm là chúng có thể được nổi bậc với hình dạng bàn tay vẫy, tạo hiệu ứng bắt mắt cho người đi đường và các khách hàng tiềm năng.

Một ưu điểm quan trọng khác của hộp đèn là nó có thể được tạo ra dưới vô số hình thức. Sản phẩm không chỉ có hình chữ nhật, mặc dù tùy chọn này là hợp lý nhất.

Bảng hiệu hộp đèn
Mẫu bảng hiệu hộp đèn quảng cáo Duti

Hộp đèn được sử dụng ở đâu

Hộp đèn thường được nhìn thấy ở những khu vực có lưu lượng truy cập cao như dưới mái hiên hoặc mái nhà. Hoặc trên bức tường bên ngoài của cơ sở thương mại, tòa nhà công ty. Câu lạc bộ đêm, quán rượu hoặc quán bar.

Hộp đèn cũng thường được sử dụng làm biển báo thông tin, chẳng hạn như tại quầy thu ngân bán lẻ, trong sân bay để chỉ đường, làm bảng thông báo trong nhà ga và sân bay. Hoặc thậm chí làm thực đơn và bảng hiệu cho các nhà hàng.

Hộp đèn là tuyệt vời cho phòng trưng bày, màn hình quảng cáo và triển lãm thương mại và chương trình. Khả năng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn!

Bảng hiệu hộp đèn
Mẫu bảng hiệu hộp đèn B. Cute

Tại sao bảng hiệu hợp đèn lại là lựa chọn tối ưu cho quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn ngoài trời là một cách hiệu quả cao để quảng cáo cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng nổi bật vào ban đêm, thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng.

Nhìn chung, hộp đèn rất linh hoạt và dễ đọc. Hiển thị bất kỳ thông điệp nào với đầy đủ màu sắc và chi tiết sống động cho tác động tối đa. Dưới đây là một số ưu điểm của hộp đèn LED ngoài trời.

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn 24/7

Mẫu bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi

Con người bị thu hút một cách tự nhiên bởi ánh sáng và màu sắc. Điều này làm cho bảng hiệu hộp đèn thực sự hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý. Ngay cả khi hết giờ làm việc, hộp đèn vẫn tiếp tục quảng cáo thương hiệu qua đêm.

Hộp đèn khá sáng và dễ dàng nhận thấy ngay cả ở khoảng cách xa. Điều này cho phép họ tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Và tiếp cận nhiều người hơn cho dù họ đang đi bộ hay lái xe ngang qua biển báo được chiếu sáng.

Khả năng hiển thị hai mặt

Bảng hiệu hộp đèn
Mẫu bảng hiệu hộp đèn quảng cáo KOOKSIUDIO

Hộp đèn có thể là một mặt hoặc hai mặt. Nếu cửa hàng nằm ở cuối con hẻm. Thì bảng hiệu một mặt ngoài trời sẽ phù hợp. Nhưng nếu một doanh nghiệp ở ngay giữa trung tâm thành phố. Hộp đèn hai mặt chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý từ mọi hướng.

Các biển hiệu được chiếu sáng hai mặt luôn được chú ý – dù từ bên trong hay bên ngoài tòa nhà.

Đồ họa dễ dàng có thể thay thế

Bảng hiệu hộp đèn được làm bằng mica dán decal dễ dàng có thể thay đổi nội dung bên trên bảng hiệu quảng cáo. Bằng cách lột mặt mica cũ đi và thay bằng mặt mica mới. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí làm bảng hiệu mới.

hop den
Mẫu bảng hiệu hộp đèn hút nổi thanh lịch, sang trọng.

Trải nghiệm khách hàng nâng cao

Bằng cách trình bày thông tin thông qua đồ họa chất lượng cao bên trong cửa hàng. Hộp đèn có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng và có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

Tính linh hoạt

hop den
Làm bảng hiệu hộp đèn hút nổi nền đen chữ trắng nổi bậc

Hộp đèn LED được chứng minh là một công cụ quảng cáo cực kỳ linh hoạt. Đặc biệt là khi được lắp đặt dưới mái hiên. Vào ban ngày, màn hình sẽ trông giống. Như một bảng hiệu mái hiên bình thường nhưng vào ban đêm, ánh sáng và màu sắc rực rỡ sẽ tăng lên.

Bảng hiệu hộp đèn dưới mái hiên có hiệu quả để thu hút sự chú ý đến thương hiệu hoặc logo treo trên vỉa hè hoặc dọc theo vỉa hè.

VẬY HỘP ĐÈN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bảng hiệu hộp đèn
HỘP ĐÈN HÚT NỔI – sản phẩm tạo điểm nhấn cho mọi doanh nghiệp muốn quảng cáo vào ban đêm

Các hộp đèn thường có nhôm định hình xung quanh các cạnh của bảng hiệu. Với các thanh giằng bên trong giúp cố định hộp chống lại các phần tử. Bên trong hộp là một tấm phim vinyl trong mờ chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để chiếu sáng khuôn mặt một cách đồng đều và nhất quán.

Để biết thêm thông tin về hộp đèn hoặc báo giá. Chỉ cần liên hệ với với chúng tôi ngày bạn nhé và một trong những chuyên gia về biển hiệu của. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để biến mục tiêu tiếp thị. Và ý tưởng thiết kế của bạn thành biển hiệu hộp đèn hiệu quả.

Hộp đèn LED là một định dạng cực kỳ linh hoạt với đồ họa trong mờ. Được in kỹ thuật số phát sáng với các mặt mica dán decal giúp chúng có thể tùy chỉnh 100%.

Các tùy chọn tùy chỉnh cho hộp đèn LED cũng vô tận: Thêm chữ phát sáng 3D, văn bản nhấp nháy hoặc đèn nhiều màu để tạo hộp đèn rực rỡ và hiện đại thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nếu bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua: +84 56 676 7679

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát