Báo giá bảng hiệu gỗ tại An Phát

Một bảng hiệu gỗ có thể trang trí lối vào nhà hàng hoặc quán cà phê, văn phòng, cửa hàng và các cơ sở khác. Việc sử dụng bảng hiệu gỗ thu hút với sự tự nhiên và vẻ đẹp tự nhiên của nó. Việc sử dụng các vật liệu hiện đại vẫn chưa thể thay thế việc sử dụng gỗ, chăm sóc đúng cách bảng hiệu gỗ có thể tồn tại trong nhiều năm.

Bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo chạm khắc được sử dụng để quảng cáo các công ty (doanh nghiệp) và sản phẩm của họ. Đặc biệt cần chú ý đến bảng hiệu bằng gỗ – một loại bảng được lắp đặt trên mặt tiền của các tòa nhà, cửa ra vào, cửa sổ, v.v.

Chính họ là người ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên mà tổ chức của bạn tạo ra đối với khách hàng, vì vậy tốt hơn hết là bạn không nên tiết kiệm trên một tấm biển – một tấm biển như vậy. Bảng hiệu gỗ quảng cáo – chữ cái có thể lắp đặt trên du thuyền và các loại tàu thủy khác.

Các bảng hiệu và bảng chỉ dẫn bằng gỗ được sử dụng để lắp đặt ở lối vào các khu định cư kiểu tiểu. Biển báo – biển báo có thể được chia thành biển báo – biển báo đường phố và nhà ở, biển báo biển báo tên các khu định cư, khu định cư đồng quê, nhà nhỏ và câu lạc bộ, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi tô điểm cho lối vào các ngôi làng nhỏ, nhà riêng, khu nhà mùa hè và hơn thế nữa.

Chúng tôi sẵn sàng sản xuất cho bạn những sản phẩm sau theo đơn đặt hàng :

 • Sản xuất bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ tại Krasnodar;
 • Bảng hiệu bằng gỗ cổ chạm khắc bằng gỗ để đặt hàng;
 • Sản xuất các chữ cái ba chiều bằng gỗ từ gỗ theo đơn đặt hàng;
 • Bảng hiệu bằng gỗ chạm khắc bằng gỗ nguyên khối để đặt hàng;
 • Biển số địa chỉ với số nhà và tên đường
 • Sản xuất các tấm gỗ chạm khắc từ gỗ.

Trong quá trình sản xuất các sản phẩm của mình, chúng tôi sử dụng phương pháp chải, chạm khắc, mài mòn, làm lão hóa bề mặt gỗ với sự trợ giúp của các chế phẩm đặc biệt (sơn mài với hiệu ứng của craquelure), vẽ tay, nung, dập nổi và ủ gỗ. Xưởng chúng tôi làm bảng hiệu gỗ mặt tiền theo phác thảo của quý khách hoặc theo ý muốn của chúng tôi theo thỏa thuận với khách hàng.

Biển hiệu và bảng hiệu bằng gỗ do thợ thủ công của chúng tôi làm chỉ được làm từ gỗ của những loài có khả năng chịu đựng tốt với điều kiện khí hậu của dải và điều kiện đô thị của chúng tôi (sồi, sồi, tần bì, cây thông). Nó cũng có thể sản xuất các dấu hiệu được chiếu sáng.

Bảng hiệu gỗ nội thất được sử dụng trong quán cà phê, cửa hàng, văn phòng, nhà tắm, v.v. Chúng tôi cũng sử dụng các phương pháp kết hợp trong sản xuất bảng hiệu nội thất, chẳng hạn như đóng gỗ trên nền gỗ bằng cách sử dụng các loại veneer, các thành phần pha màu.

bảng gỗ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bạn có thể đặt sản xuất hoặc mua bảng hiệu, bảng hiệu, bảng địa chỉ nhà gỗ ở Krasnodar theo yêu cầu của công ty sản xuất của chúng tôi bằng cách gọi đến số điện thoại ghi trên trang web hoặc điền vào mẫu phản hồi.

Dấu hiệu gỗ chiếu sáng

Một bảng hiệu làm bằng gỗ với đèn nền là một đòn nhắm đúng vào sự tầm thường. Trong thời đại của các phương tiện quảng cáo bằng nhựa và polyme, các giải pháp bằng gỗ trông đặc biệt thú vị và hấp dẫn.

Quảng cáo ngoài trời và nội thất bằng gỗ và ván ép được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nhà hàng, quán cà phê và quán bar.

Chữ nổi trên mặt tiền của các tòa nhà thu hút sự chú ý và tạo cảm giác thoải mái.

Công ty Plazmasvet đã sản xuất các tấm và chữ cái riêng lẻ từ vật liệu tự nhiên trong hơn một thập kỷ.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành với đèn nền LED, đèn chiếu sáng phía trước và các đối tượng bảng chữ cái không chiếu sáng.

Bạn có thể đặt các công trình và hộp quảng cáo ánh sáng theo dự án của riêng bạn hoặc gợi ý từ các nhà thiết kế của chúng tôi qua điện thoại.

bảng gỗ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Ưu điểm của chữ khắc mặt tiền phát sáng

Chữ nổi gỗ có đèn Led chiếu sáng là vẻ đẹp và sự quyến rũ của chính thiên nhiên. Từ chất liệu cao cấp, bạn có thể tạo ra một bảng hiệu với nhiều kích thước khác nhau trong một thiết kế độc đáo. Gỗ được xử lý đúng cách mang lại cho khẩu hiệu gợi cảm có giá thành cao và vẻ ngoài ưu tú.

Ngoài ra, phiên bản gỗ của thiết kế quảng cáo cung cấp:

 • Tính thẩm mỹ lâu dài của thiết kế;
 • Khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ và các yếu tố thời tiết;
 • Ổn định kích thước;
 • Khả năng chống lại các quá trình ăn mòn;
 • Vệ sinh môi trường;
 • Tính linh hoạt của ứng dụng;
 • Dễ dàng cài đặt;
 • Không có tải trọng đáng kể lên cấu trúc hỗ trợ;
 • Sự hài hòa trong nội thất hoặc mặt tiền.
bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Sản xuất bảng hiệu gỗ chiếu sáng

Việc sản xuất chữ gỗ bằng đèn LED là một công việc tốn nhiều công sức, tỉ mỉ. Chữ thể tích nên được làm trên máy laze và máy phay. Thiết bị này đảm bảo độ chính xác và chất lượng của quá trình cắt. Loại bỏ sự hình thành của chip.

Nó là cần thiết để sản xuất các cấu trúc tiếp thị trong một số giai đoạn. Ở giai đoạn đầu của thủ tục, một dự án thiết kế được phát triển. Cách bố trí đã được thống nhất với khách hàng.

Tiếp theo, việc sản xuất các ký tự chữ cái bắt đầu:

 • Hình cắt phay;
 • Lắp ráp các sản phẩm số lượng lớn;
 • Lắp đặt các phụ kiện, ốc vít, thiết bị chiếu sáng;
 • Giao hàng và lắp đặt quảng cáo.
bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Giá thành của bảng hiệu gỗ rọi phụ thuộc vào kích thước và số lượng ký hiệu, chất liệu, thiết bị chiếu sáng, tùy chọn gia công nguyên liệu. Trong “Plasmasvet”, bạn có thể đặt các chữ khắc có lợi và các đối tượng riêng lẻ ở bất kỳ định dạng nào.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giao công trình đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng, chiết khấu cho khách hàng.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Rate this post
0566 76 76 79
Zalo: An Phát