Báo giá tranh hộp đèn siêu mỏng tại An Phát

Tranh hộp đèn siêu mỏng đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay, chúng có mặt ở khắp mọi nơi như các cơ sở dịch vụ ăn uống, kinh doanh bất động sản, sân bay, rạp chiếu phim …

Vậy bạn đã biết vì sao hộp đèn siêu mỏng lại được ưa chuộng đến thế chưa ? Giá thành của nó bao nhiêu ? Tranh hộp đèn siêu mỏng là gì ? 

tranh hộp đèn siêu mỏng
Mẫu tranh hộp đèn siêu mỏng quầy hàng

Hay cùng An Phát đi tìm hiểu tất cả mọi thứ liên quan đến tranh hộp đèn siêu mỏng ở dưới đây nhé!

Tranh hộp đèn siêu mỏng là gì ? 

Tranh hộp đèn siêu mỏng hoặc còn được gọi là khung tranh điện hoặc tranh mica đèn led chúng là một trong những bảng hiệu quảng cáo nằm trong loại hộp đèn siêu mỏng, trong đó có hộp đèn siêu mỏng nắp hít và nắp bật, Hộp đèn menu siêu mỏng…Chúng thường được sử dụng để trang trí cơ sở dịch vụ hoặc trang trí ngôi nhà bạn. 

Bảng có thể bắt gặp loại bảng hiệu quảng cáo này ở các trung tâm thương mại, các công ty, các cơ sở dịch vụ như sân bay, rạp chiếu phim, quán cà phê, siêu thị, ngân hàng. 

tranh hộp đèn siêu mỏng
Mẫu tranh hộp đèn siêu mỏng cho quan đồ ăn nhanh

Cấu tạo của tranh điện siêu mỏng?

Loại tranh điện siêu mỏng chúng thường có cấu tạo giống hoàn toàn với loại bảng  hiệu hộp đèn siêu mỏng khác. Chúng thường được cấu tạo chủ yếu từ khung nhôm, tấm mica, nội dung hộp đèn được làm từ vật liệu Backlit film, tấm dẫn sáng,  đèn led quảng cáo với anh anh sang mạnh, nguồn điện 12V.

Ứng dụng của tranh hộp đèn

tranh hộp đèn siêu mỏng
Mẫu tranh hộp đèn siêu mỏng quán trà sữa

Tranh hộp đèn siêu mỏng thường được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực quảng cáo thương hiệu để giúp đem lại nguồn khách hàng cố định cho cơ sở dịch vụ.

Bạn có thể thấy các cơ sở dịch vụ như cửa hàng thường sử dụng hình thức quảng cáo bằng tranh điện để có thể giúp không gian của cơ sở dịch vụ của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn.

Hoặc bạn có thể sử dụng để quảng cáo các sản phẩm mới, hoặc bạn có thể làm menu cho cơ sở dịch vụ của bạn. Nó có nhiều ứng dụng trong quảng cáo thương hiệu.

Ngoài việc làm quảng cáo thương hiệu cho các cơ sở dịch vụ bạn có thể sử dụng nó để trang trí nhà của mình bằng tranh phong thủy, hình ảnh cưới, hình kỷ yếu cho các học sinh….

Ưu điểm của tranh hộp đèn siêu mỏng là gì ?

Tranh hộp đèn siêu mỏng
Mẫu tranh hộp đèn siêu mỏng quảng cao thương hiệu

Hộp đèn siêu mỏng tranh điện thường có nhiều ưu điểm, nhưng dưới đây là một số loại ưu điểm tiêu biểu nhất để bạn có thể tự tin và lựa chọn loại tranh hợp đền này để trang trí cho cơ sở dịch vụ của mình. Được thiết kế siêu mỏng và các chất liệu nhôm, mica, tấm dẫn sáng tạo nên một sản phẩm quảng cáo sang trọng, thu hút. Có độ dày từ 8 đến 20mm tạo nên sự tinh tế.

Chúng được thiết kế và cấu tạo từ khung hoặc không giúp hiển thị tối đa nội dung quảng cáo của tranh điện tạo được hiệu ứng tốt và đẹp mắt cho khách hàng. Với khung bằng nhôm màu bạc nên tạo hiệu ứng sang trọng cho cơ sở, nên bạn đừng bao giờ bỏ qua loại bảng hiệu quảng cáo này nhé!

Giá thanh của loại tranh hộp đèn quảng cáo này tương đối rẻ so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác, nên được nhiều người sử dụng. Tranh điện rẻ nhưng chúng có khả năng có thể mang lại hiệu quả marketing không thua kém các loại bảng hiệu quảng cáo khác có trên thị trường. 

Kích thước của bảng hiệu thường rất nhỏ và trọng lượng lại rất nhẹ nên nó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều không gian cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Tranh hộp đèn siêu mỏng
Mẫu tranh hộp đèn siêu mỏng hình ảnh món ăn hấp dẫn

Chúng thường dễ dàng tháo lắp ráp, dễ dàng sửa chữa khi chúng bị hư, nếu bạn cần thay đổi nội dung quảng cáo thì chỉ cần lấy nội dung cũ ra và thay thế nội dung mới vào chỉ trong vòng chưa tới 15 phút là bạn có ngay nội dung mới rồi.

Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho cơ sở dịch vụ của bạn vì bảng hiệu này thường sử dụng 12V và đèn led tiết kiệm điện năng.

Độ bền của tranh hộp đèn siêu mỏng thường có độ bền cao, nhờ vào khung nhôm và mica bảo vệ, nhưng hộp đèn này bạn không nên sử dụng chúng ở ngoài trời vi nó dễ bị vào nước. Thời gian sử dụng của hộp đèn quảng cáo thường từ 6-10 năm tùy vào cách mà bạn sử dụng vào trì mà nó có nội dung khác nhau.

Sản xuất và gia công bảng hiệu nhanh chóng từ 2-3 ngày, nên được khách hàng lựa chọn khá nhiều trong việc trang trí cơ sở dịch vụ của mình của mình.

Vì sao bạn nên làm tranh điện hộp đèn siêu mỏng

Tranh hộp đèn siêu mỏng
Mẫu tranh hộp đèn cho lớp học

Chúng tôi là cơ sở dịch vụ chuyên về làm các loại bảng hiệu quảng cáo trong đó có tranh hộp đèn siêu mỏng với chi phí giá rẻ, chất lượng.

Thời gian sản xuất tranh hộp đèn siêu mỏng nhanh, giúp tiết kiệm được thời gian làm bảng hiệu quảng cáo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng, nâng cao hiệu quả quảng cáo cho hộp đèn của bạn hơn.

Công nghệ máy móc hiện đại là một ưu thế mà An Phát luôn tự hào để có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đúng với những gì khách hàng yêu cầu, và tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm bảng hiệu quảng cáo.

Là một cơ sở dịch vụ uy tín nên bạn có thể đặt hàng mà không lo sản phẩm của bạn được cung cấp từ cơ sở không chất lượng nhé!

Quy trình làm tranh hộp đèn tại An Phát

Tranh hộp đèn siêu mỏng
Mẫu tranh hộp đèn siêu mỏng menu

Là một cơ sở dịch vụ uy tín cho nên quy trình sản xuất được làm theo tuần giai đoạn để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

B1: Liên hệ và cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm mà bạn muốn làm để nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm đó cho bạn.

B2: Thiết kế sản phẩm theo nội dung, hình mẫu mà khách hàng muốn. Hoặc nếu bạn có file thiết kế rồi thì chúng tôi sẽ kiểm tra lại các nội dung chính tả, và kích thước chính xác hay chưa rồi bắt đầu sản xuất.

B3: Sản xuất tranh hộp đèn siêu mỏng 

B4: chụp hình ảnh sản phẩm để khách hàng xác nhận trước khi giao.

B5: Thi công hoặc giao hàng cho khách hàng.

Nếu bạn cần làm tranh hộp đèn siêu mỏng thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát hoặc qua số 05 66 76 76 79 để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát