Hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật giá rẻ

Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, món ngon, sức hấp dẫn là điều không thể thiếu trong việc thu hút khách hàng tiềm năng năng đến cơ sở dịch vụ của mình.

Hộp đèn siêu mỏng menu
Hộp đèn siêu mỏng menu quảng cáo điện thoại

Việc sử dụng các kỹ thuật cao, sáng tạo được nhiều cơ sở dịch vụ kinh doanh yêu cầu. Nhưng trong đó hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật là không thể thiếu. Vì nó là một công cụ giúp thu hút khách hàng hơn so với các menu thông thường.

Hộp đèn siêu mỏng menu
Hộp đèn siêu mỏng menu nước ngọt, bia

Nhưng để giúp cơ sở dịch vụ của mình càng thêm nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh. Thì đòi hỏi phải làm cơ sở của mình thêm phần khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Hộp đèn siêu mỏng menu
Hộp đèn siêu mỏng menu giá rẻ cho nhà hàng

Việc sử dụng các kỹ thuật cao, sáng tạo được nhiều cơ sở dịch vụ kinh doanh yêu cầu. Nhưng trong đó hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật là không thể thiếu. Vì nó là một công cụ giúp thu hút khách hàng hơn so với các menu thông thường.

Hộp đèn siêu mỏng menu
Hộp đèn siêu mỏng menu ly trà sữa

Dưới đây là một số đặc điểm của loại hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật này nhé!

Biển hiệu hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật là gì ?

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật chúng ta thường có thể bắt gặp chúng ở các quán cà phê, quán đồ ăn nhanh như KFC, quán pizza….

Nó là một dạng độc đáo nhất khi có sự kết giữa các khung nhôm được định hình sẵn theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Với những mẫu màu sắc và hình dạng tùy chỉnh. Chúng có thể dễ dàng bật ra và cài lại dể dàng cho bạn có thể thay thế nội dung bên trong của hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật.

Hộp đèn siêu mỏng menu
Mẫu Hộp đèn siêu mỏng menu

Nội dung của nó thường được thiết kế theo hình dạng của menu. Chúng được in trên vật liệu backlit film và chúng được đèn led chiếu sáng. Nó giúp làm nổi bật lên nội dung dễ dàng hấp dẫn khách hàng tiềm năng cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Cấu tạo của biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật ?

Hộp đèn siêu mỏng menu
Cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng menu

Biển hiệu hộp đèn siêu mỏng nắp bật thường có các cấu tạo như sau:

Hộp đèn siêu mỏng này thường có cấu tạo siêu mỏng từ 15 đến 28mm. Chúng được cố định bởi một viền khung nhôm. chúng có khả năng bật ra để giúp bạn dễ dàng thay đổi nội dung bên trong của hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật.

Màu sắc của khung nhôm thường được sử dụng với 3 màu sắc chính đó là màu đen, bạc, vàng đồng. Hình ảnh hoặc nội dung của menu thường được in trên một vật liệu backlit film. Nó giúp cho hình ảnh và nội dung của hộp đen siêu mỏng menu trở nên càng nổi bật hơn đối với người nhìn.

Giúp sản phẩm trở nên sắc nét và chân thực hơn. Thì nhà làm hộp đèn siêu mỏng sẽ sử dụng một mặt làm bằng mica. Chúng giúp bảo vệ nội dung dung bên trong hộp đèn siêu mỏng tốt nhất. Tránh bị yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến nội dung bên trong.

Hộp đèn siêu mỏng menu
Hộp đèn siêu mỏng menu cho quán đồ ăn nhanh

Lý do để làm hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật được nhiều người sử dụng. Để làm quảng cáo thương hiệu bằng cái thay thế nội dung bên trong bằng một tấm poster.

Nhưng phần khung nhung của hộp đèn được cắt và ghép bằng máy cắt chuyên nghiệp. Để có thể tạo ra những khung viền chắc chắn.  Những hoa văn bên trên khung viên được khắc tỉ mĩ tạo cho hộp đèn siêu 

mỏng thêm phần lịch sự, trang nhã giúp quảng cáo thương hiệu thêm phần hiệu quả hơn.

Hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật thường có độ bền chắc chắn rất cao. Nó có còn có một ưu điểm là có thể tiết kiệm được Điện năng lên tới 80% điện năng tiêu thụ. Nhờ vào ánh sáng có nguồn gốc từ đèn LED được lắp đặt bên trong hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật.

Hộp đèn siêu mỏng menu
Hộp đèn siêu mỏng menu quảng cáo thương hiệu

Ưu và nhược điểm của hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật

Cho dù một sản phẩm có thiết kế hoặc nổi bậc như thế nào. Thì nó đều có những ưu và nhược điểm. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật mà bạn nên biết.

Ưu điểm 

Hộp đèn siêu mỏng menu
Hộp đèn siêu mỏng menu cho nhà hàng

Kích thước của biển hộp đèn siêu mỏng thường rất đa dạng và chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu. Mà khách hàng mà chúng có nhiều kích thước khác nhau.

Biển hiệu hộp đèn thường được rất nhẹ nhờ vào các đặc điểm cấu tạo của biển hộp đèn siêu mỏng.

Chúng có thể dàng có thể lắp đặt nhờ vào cấu tạo bật lên của khung nhôm giúp khách hàng dễ sử dụng. Giúp dễ dàng thay thế nội dung bên trong một cách dễ dàng nhất.

Biển hiệu hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật sử dụng led siêu sáng. Để giúp chiếu sáng làm nổi bật lên nội dung bên trong của biển hiệu hộp đèn siêu mỏng. Để nhằm thu hút ánh nhìn của các khách hàng tiềm năng.

Hộp đèn siêu mỏng có độ bền rất cao.

Nhược điểm 

Hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật
Hộp đèn siêu mỏng menu giá rẻ

Nhược điểm của loại hộp đèn siêu mỏng menu đó là khả năng chống nhiệt và nước khá kém, vì thế bạn nên chú ý nhé!

Hộp đèn này có cấu tạo bên trong nhà nên bạn không nên sử dụng nó ở ngoài trời được nhé!

Chúng dễ bị xước và nứt vỡ khi bị va đập trong việc di chuyển hoặc lắp đặt không cẩn thận.

Trên đây là các đặc điểm của loại hộp đèn siêu mỏng menu nắp bật. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát hoặc qua +84 56 676 7679 để được chúng tôi tư vấn nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát