Biển hiệu gỗ cho doanh nghiệp và cửa hàng

Gỗ là một vậy liệu được nhiều khách hàng muốn làm biển hiệu gỗ. Ngoài ra còn dùng làm sản phẩm mà chúng ta đã sử dụng như:

  • Làm đồ trang trí nội thất
  • Đồ đạc trong nhà, nơi làm việc và văn phòng.

Ngày nay, nó đã lọt vào nhóm các loại bảng hiệu gỗ  được các công ty, khách sạn boutique, cửa hàng, quán cà phê và quán bar lựa chọn, đặc biệt là trong vài năm trở lại đây.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết tất cả các loại bảng hiệu gỗ và thiết kế từ Công ty Quảng cáo An Phát.

Bảng hiệu gỗ cho doanh nghiệp và cửa hàng
Làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

Biển hiệu gỗ là gì? 

– Biển hiệu gỗ đúng như tên gọi, là loại bảng hiệu được làm bằng gỗ, nguyên liệu sản xuất chính. Những bảng hiệu gỗ này được sản xuất phù hợp với không gian trong nhà hoặc ngoài trời khi cần thiết, là loại bảng hiệu khác biệt và nổi bật với kết cấu cổ điển.

Bảng hiệu bằng gỗ, thường được sử dụng bởi các quán cà phê và nhà hàng nhỏ, được ưu tiên cho những địa điểm khác nhau từ trung tâm nghệ thuật đến những địa điểm cổ điển và chân thực.

Nó cũng được thiết kế cùng với các vật liệu khác nhau trên gỗ. Gỗ và kim loại có thể được sử dụng cùng nhau, và có thể đạt được một bầu không khí khác bằng cách bố trí ánh sáng khi cần thiết.

– Trong thiết kế bảng hiệu gỗ ngoài việc đốt laser còn sử dụng kỹ thuật khắc CNC. Nhiều loài gỗ khác nhau được sử dụng, từ trăn đến bạch dương, gỗ tếch đến quả óc chó hoặc hạt dẻ.

2. Sử dụng ở đâu?

Biển hiệu gỗ có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Công ty quảng cáo An Phát, chúng tôi đã bắt đầu thiết kế và sản xuất Ngôi nhà và Văn phòng theo phong cách Cổ điển bằng gỗ, không bằng lòng với Bảng hiệu bằng gỗ.

Trong phạm vi của công việc quảng cáo này, nhiều công nghệ như đốt gỗ bằng Laser, khắc CNC trên gỗ và vẽ bằng bút lông trên gỗ được sử dụng.

Ngoài những vật liệu này, nhiều vật liệu thay thế (chữ cắt Plexi, Sắt rèn, chữ cắt Chrome, Chữ kim loại, v.v.) được sử dụng trong bảng hiệu gỗ của chúng tôi.

Bảng hiệu gỗ cho doanh nghiệp và cửa hàng
Làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

3. Nó được sản xuất như thế nào?

Thiết kế

– Nhiều thiết kế khác nhau có thể được thực hiện cho các Mẫu biển hiệu gỗ. Tùy theo vị trí và diện tích sử dụng mà chọn loại gỗ phù hợp và gia công trên băng ghế CNC. Các loại bảng hiệu gỗ không chỉ là loại biển sản xuất cho các công ty mà còn có thể ứng dụng để trang trí cửa hàng, nhà ở.

– Là một vật liệu, gỗ trăn, Gỗ thông, Gỗ chống nước, Gỗ dương, Gỗ trắc, Gỗ anh đào, Gỗ lớn, v.v. được sử dụng.

– Các tùy chọn rất phong phú trong các bảng hiệu gỗ mà chúng tôi sản xuất bằng các vật liệu khác nhau. Trong số các tùy chọn này, có thể kể đến các mô hình như khắc laser, chạm khắc.

– Các mẫu bảng hiệu gỗ có rất nhiều công dụng với sự đa dạng và màu sắc tùy chọn. Giai đoạn sản xuất diễn ra với kiểu dáng và loại cây mong muốn trong bảng hiệu gỗ.

Sản xuất

Trong các sản phẩm của chúng tôi, được sản xuất dưới dạng biển hiệu gỗ nguyên khối. Gỗ được chạm khắc trên băng ghế CNC và những chỗ chạm trổ được phủ sơn.

Sau đó, vật liệu sắt rèn có chức năng làm khung được sản xuất và sơn. Khi gỗ và khung sắt rèn được kết hợp với nhau sẽ tạo ra một vẻ ngoài rất thẩm mỹ.

Những sản phẩm này, cũng được sản xuất như bảng hiệu có mái che. Ngày nay được nhiều người sử dụng với tên gọi là bảng hiệu thẩm mỹ.

Bảng hiệu gỗ cho doanh nghiệp và cửa hàng
Làm bảng hiệu giá rẻ tại An Phát

3. Các điểm được xem xét trong sản xuất.

Đối với sự xuất hiện tự nhiên của các bảng hiệu. Điều quan trọng là phải thiết kế chúng bằng cách chú ý đến cấu trúc tự nhiên của cây. Ngoài ra, việc lựa chọn phương thức thể hiện quảng cáo từ chất liệu sẽ sử dụng trong thiết kế cũng rất quan trọng.

Về mặt này, chúng ta có thể nói rằng một thiết kế tốt là điều cần thiết cho một biển hiệu gỗ chất lượng và trực quan.

Điểm quan trọng nhất đối với tuổi thọ và độ bền. Bảng hiệu gỗ sử dụng đúng lớp sơn bóng bảo vệ. Với một lớp bảo vệ chất lượng, bạn sẽ có được một bảng hiệu bằng gỗ rất bền và lâu dài.

Vẻ ngoài cũ kỹ cũng có thể đạt được bằng các loại sơn gỗ đặc biệt và các kỹ thuật được áp dụng trên các biển báo như vậy.

4. Các lợi thế của biển hiệu gỗ là gì?

Bảng hiệu có vẻ ngoài hấp dẫn hơn so với các bảng hiệu khác. Các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu này thành công hơn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vì các bảng hiệu có vẻ ngoài phong cách. Chúng cũng tạo niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt nếu bạn điều hành những nơi như khách sạn và nhà hàng, bạn sẽ có thể mê hoặc khách hàng của mình bằng biển hiệu gỗ.

Bảng hiệu có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Loại bảng hiệu này có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết bên ngoài. Không bị mòn khi đi mưa, không phai khi đi nắng.

Hãy để chúng tôi tưởng tượng và thực hiện nó như phía sau bảng hiệu. Để biết giá bảng hiệu gỗ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ của chúng tôi.

Thiết kế và sản xuất chỉ được thực hiện trong cơ sở riêng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng kim loại, gỗ, nhựa, vật liệu composite, đèn neon và đèn LED chiếu sáng để sản xuất sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn do chúng tôi tự sản xuất. Chúng tôi có kèm dịch vụ thi công, không qua trung gian. Do đó, nó nên được đặt trên đường phố.

Các cấu trúc quảng cáo làm bằng biển hiệu gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên có kết cấu đẹp mắt nên được đặt trong nhà. Nơi chúng không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn có chức năng trang trí. Khi đặt thi công bảng gỗ từ chúng tôi bạn sẽ có các lợi thế sau:

  • Thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đến khi hài lòng nhất
  • Giá thành thiết kế và thi công biển hiệu phải chăng
  • Được ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành
  • Được hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát