6 ưu điểm của bảng hiệu rỉ sét dùng cho quảng cáo ngoài trời

Bằng cách đầu tư vào bảng hiệu quảng cáo, chủ sở hữu của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đầu tư vào sự phát triển của công ty mình. Các nhà tiếp thị có kinh nghiệm biết rằng không dễ để thu hút khách hàng.

Có nhiều công cụ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tiềm năng, nhưng một trong những công cụ hiệu quả nhất và đã được chứng minh là quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt nếu chúng ta đang nói về một cách tiếp cận toàn diện và sử dụng bảng hiệu độc đáo như bảng hiệu rỉ sét.

6 ưu điểm của bảng hiệu rỉ sét dùng cho quảng cáo ngoài trời
Làm bảng quảng cáo rỉ sét giá rẻ tại An Phát

1. Những lợi thế và lý do cho sự phổ biến bảng hiệu rỉ sét

Ưu điểm chính của bảng hiệu rỉ sét là chính sách giá cả phải chăng. Chi phí thiết kế và sản xuất các bảng hiệu bên ngoài là khá hợp lý, so với việc quay các video tương tự để phát sóng trên TV.

Cần thanh toán bổ sung để phát hành từng video tiếp theo. Bằng cách thi công bảng hiệu ngoài trời một lần, bạn sẽ quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình 24 giờ một ngày.

Ngoài ra, công cụ này được đặc trưng bởi tính đều đặn của ảnh hưởng. Bảng hiệu, tấm chắn và các loại công trình khác hoạt động trong thời gian dài cho đến khi hết thời hạn thuê địa điểm.

Mọi người thường đi bộ và đi làm trên cùng một tuyến đường. Hành khách di chuyển bằng phương tiện công cộng hoặc ô tô mỗi ngày sẽ thấy ưu đãi tương tự.

Một khách hàng tiềm năng sẽ nhanh chóng nhớ tên công ty hoặc thương hiệu. Và ngay cả khi anh ta không sử dụng các dịch vụ của tổ chức trong một thời gian, thì anh ta cũng khó có thể quên logo của tổ chức.

6 ưu điểm của bảng hiệu rỉ sét dùng cho quảng cáo ngoài trời
Làm bảng quảng cáo rỉ sét giá rẻ tại An Phát

2. Đặc điểm của bảng hiệu rỉ sét dùng cho quảng cáo ngoài trời

 • Một lựa chọn lớn các loài. Nếu cần, bạn có thể đặt ngay một số tùy chọn khác nhau cho quảng cáo ngoài trời. Ngoài các bảng hiệu truyền thống, các cơ quan cung cấp vị trí của bảng hiệu quảng cáo và bảng chữ cái ba chiều và phát sáng, cấu trúc mái nhà, con trỏ, v.v. Khi sử dụng chúng đồng thời, khách hàng tiềm năng sẽ nhớ tên công ty của bạn tốt hơn. Dần dần, họ sẽ bắt đầu chuyển từ người quan sát thụ động sang nhóm người mua tích cực.
 • Khách hàng mục tiêu. Việc lắp đặt các tấm chắn, bảng hiệu và biển quảng cáo có thể được thực hiện ở những nơi có khả năng đạt được hiệu quả tối đa.
 • Với cách tiếp cận đúng để chọn địa điểm, bạn sẽ hiển thị địa điểm đó cho đúng người nhận. Ví dụ: nếu dịch vụ của bạn dành cho nhân viên của một công ty nào đó, thì bạn có thể đặt một tấm chắn dọc theo con đường họ đi làm. Tương tự, các sản phẩm dành cho học sinh được quảng cáo gần các cơ sở giáo dục.
 • Khả năng tiếp cận. Đối tượng mục tiêu của bạn không cần thực hiện bất kỳ hành động nào để xem phiếu mua hàng của bạn. Người dùng có thể chỉ cần đi xe, đứng trên đường hoặc đi bộ.
 •  Xuất hiện trước mắt một người nào đó, bảng hiệu sẽ cung cấp cho anh ta những gì cần thiết vào thời điểm đó. Các công cụ tiếp thị khác không hiệu quả bằng.
 • Nhận thức tuyệt vời. Một trong những đặc điểm của bảng hiệu rỉ sét ngoài trời là mọi người khá trung thành với nó. Thiết kế bảng hiệu chất lượng cao không phô trương nên không gây khó chịu cho người xem.
 •  Hơn nữa, đôi khi nó được sử dụng như một vật trang trí thành phố, được trang bị hệ thống chiếu sáng hoặc có thể được chế tạo dưới dạng một con trỏ. Ví dụ, nếu đó là một yếu tố hữu ích giúp điều hướng, thì nó sẽ chỉ để lại những ấn tượng tích cực.
 • Chất lượng cung cấp thông tin. Nhờ sự phát triển của công nghệ, bạn có thể sử dụng các vật liệu và công cụ tốt nhất để thu hút sự chú ý của người dùng.
 • Ví dụ: cùng một hệ thống đèn LED hoặc thiết kế điện tử với cách tiếp cận phù hợp sẽ làm cho bảng hiệu của bạn trở nên độc đáo và đáng nhớ.
 • Khả năng nhắm mục tiêu theo địa lý. Bảng hiệu cho phép bạn chọn những khách hàng tiềm năng quan tâm nhất đến dịch vụ hoặc sản phẩm này.
 • Việc lắp đặt các cấu trúc quảng cáo được thực hiện khi có nhu cầu về sản phẩm. Những công cụ như vậy sẽ không bao giờ cho kết quả hiệu quả như vậy.
6 ưu điểm của bảng hiệu rỉ sét dùng cho quảng cáo ngoài trời
Làm bảng quảng cáo rỉ sét giá rẻ tại An Phát

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

 • Thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đến khi hài lòng nhất
 • Giá thành thiết kế và thi công biển hiệu phải chăng
 • Được ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành
 • Được hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát