Các vật liệu để sản xuất biển hiệu quảng cáo ngoài trời là gì

Sản xuất biển hiệu quảng cáo có thể được làm bằng plexiglass, ván ép hoặc nhựa. Tất nhiên, sự xuất hiện của quảng cáo như vậy sẽ mang đến hiệu quả đạt được sẽ khác nhau và từng mục đích sử dụng.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Vì thế hãy cùng An Phát đi tìm hiểu các loại vật liệu được sử dụng cho sản xuất biển hiệu quảng cáo qua bài viết dưới đây nhé

Vật liệu nhựa

Nhiều loại hỗn hợp nhựa đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo. Phổ biến nhất là acrylic và plexiglass; PVC và polycarbonate cũng được sử dụng rộng rãi.

Acrylic

Acrylic có lẽ là vật liệu dễ vỡ nhất để sản xuất quảng cáo ngoài trời , vì vậy nó được sử dụng để làm các biển hiệu tương đối nhỏ. Ưu điểm của acrylic là độ trong suốt tốt (gần giống như thủy tinh), cùng với tính dẻo và dẻo.

Điều này làm cho nó có thể dùng để sản xuất biển hiệu xoắn thú vị khác nhau. Ngoài ra, các sản phẩm acrylic rất rẻ – đây là vật liệu hợp lý nhất cho quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn muốn làm chữ trong suốt dưới ánh đèn thì acrylic là lựa chọn tinh tế và tối ưu nhất dành cho bạn.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Polycarbonate

Polycarbonate mạnh hơn nhiều so với acrylic. Vật liệu này không sợ nhiệt độ khắc nghiệt, va đập, loại vật liệu này có thể chịu đựng được các yếu tối khác tùy vào cơ sở sản xuất và chất lượng.

Giống như acrylic, ban đầu nó là một vật liệu trong suốt, trên đó sơn hoặc màng được phủ lên nếu cần thiết. Từ đó bạn có thể tạo ra một dấu hiệu có hình dạng bất kỳ.

Nhược điểm chính của polycarbonate là giá của nó. Nhưng một khi bạn đặt hàng một quảng cáo như vậy, bạn sẽ nhận được một dấu hiệu bền bỉ sẽ lặng lẽ tồn tại hơn mười năm.

PVC

PVC là sự giao thoa giữa acrylic và polycarbonate. Vật liệu này có độ bền vừa phải, giá cả phải chăng và khá bền. Chữ nổi thể tích thường được làm từ nhựa PVC .

Tấm xốp PVC có thể đạt độ dày từ 20mm trở lên. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo ngoài trời, các biển hiệu sản xuất từ vật liệu này rất nhẹ thu được từ nó, có thể được cố định trên tường bằng các ốc vít đơn giản nhất.

Bản thân PVC xốp có màu trắng, nhưng nếu cần, nó được sơn hoặc phủ một lớp màng.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Polypropylen

Polypropylene dạng tế bào rất giống với một tấm bìa cứng – với điểm khác biệt duy nhất là độ dày của nó lớn hơn nhiều (1–4 cm). Nó là một chất điện môi thân thiện với môi trường

Vì vậy sẽ an toàn khi đặt nó gần mạch điện. Hơn nữa, quảng cáo làm bằng polypropylene cũng có thể hoạt động như một vật liệu cách nhiệt.

Bạn có thể làm giá đỡ và bảng hiệu cho quảng cáo ngoài trời một cách an toàn từ polypropylene – khi chuẩn bị vật liệu, chất ổn định tia cực tím được áp dụng cho nó để hình ảnh không bị phai và bản thân polypropylene không bị biến dạng khi tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời.

Nhờ công nghệ này, polypropylene đã trở thành một trong những vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất cho quảng cáo ngoài trời ở miền Nam – các loại nhựa khác nhanh chóng bị mất màu dưới ánh mặt trời thiêu đốt, trong khi polypropylene vừa rẻ vừa bền.

Kim loại

Trước đây, các doanh nhân không có nhựa và nhựa vinyl, do đó kim loại hầu như chỉ được sử dụng.

Cho đến nay, trong sản xuất biển báo giao thông và biển báo địa chỉ , những vật liệu này được ưa chuộng hơn. Kim loại là một lựa chọn tốt cho một dấu hiệu lâu bền; nó đắt tiền, nhưng sẽ kéo dài hơn một chục năm. Bây giờ nhôm và thép mạ kẽm được sử dụng trong quảng cáo.

Alu

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Ưu điểm chính của nhôm là trọng lượng thấp. Cấu trúc làm bằng tấm nhôm không bị ăn mòn, bền và đẹp. Bạn có thể áp dụng hình ảnh hoặc văn bản cho chúng bằng cách sử dụng phim hoặc sơn hoặc bằng cách khắc.

Đặc biệt quan tâm là các tấm nhôm được mạ vàng hoặc bạc – vật liệu này trông rất sang trọng và lý tưởng để làm quảng cáo hoặc bảng hiệu cho một tổ chức có uy tín.

Inox

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Sản xuất biển hiệu quảng cáo từ vật liệu giúp cho cơ sở dịch vụ nổi bậc, thu hút được các khách hàng tìm năng hơn, nhất là các bảng hiệu chữ nổi bằng inox có hoặc không có đèn nền

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Gỗ

Gỗ cũng được xem là một trong các loại vật liệu tạo ấn tượng, vì tính chất của gỗ giúp cho cơ sở dịch vụ thêm phần cổ điển và thu hút ánh mắt của các khách hàng.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Vải vinyl

Các bảng hiệu và biểu ngữ quảng cáo được làm bằng gì khác? Không thể không nhắc đến vải vinyl. Có hai loại trong số chúng: biểu ngữ và mái hiên. Trên bất kỳ loại vải vinyl nào, mẫu được áp dụng bằng cách in lụa.

Biểu ngữ vải

Như bạn có thể đoán, tài liệu này được sử dụng cho các biểu ngữ. Vải banner không bền lắm nên thường được dùng để làm biển hiệu quảng cáo tạm thời.

Là một giải pháp lâu bền, vải biểu ngữ thực tế không được sử dụng – mặc dù dày đặc nhưng nó không bền lắm. Nó dễ bị hư hỏng, vì vậy nó không được đặt trong hơn nửa năm – nó chỉ đơn giản là bị mòn.

Biển hiệu
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Vải bạt

Để sản xuất tán, phào chỉ và mái hiên, vải bạt được sử dụng. Nó bền hơn biểu ngữ, nhưng có thể mỏng hơn nó. Vải mái hiên không xuyên qua và không rò rỉ.

Một tán làm bằng vải như vậy sẽ trông thật ngoạn mục nếu nó được trang trí bằng in lụa với logo của công ty. Vải bạt có phần đắt hơn vải biểu ngữ, đó là lý do tại sao các biểu ngữ quảng cáo hiếm khi được làm từ chất liệu này, thay vào đó là vải vinyl biểu ngữ rẻ hơn.

Nếu bạn cần làm biển hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát