Cách chọn biển hiệu quảng cáo có ánh sáng cho mặt tiền kinh doanh

bien quang cao chu noi

Để các cấu trúc quảng cáo có thể nhìn thấy vào ban đêm, chúng cần được làm nổi bật, nếu không hiệu quả sử dụng chúng sẽ giảm đáng kể.

Ánh sáng đặc biệt phù hợp với các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi và biển hiệu mặt tiền của các nhà hàng, câu lạc bộ vũ trường, hiệu thuốc và cửa hàng không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, các đại diện doanh nghiệp khác cũng nên sử dụng ánh sáng của biển hiệu quảng cáo để tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.

BIỂN HIỆU MẶT TIỀN SÁNG VÀ HẤP DẪN CẢ NGÀY LẪN ĐÊM

biển hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo

Trên toàn cầu, các biển quảng cáo được chiếu sáng bên ngoài và bên trong. Tùy chọn đầu tiên là rẻ nhất, nhưng đây là nơi mà lợi thế của nó, có lẽ, kết thúc. Đèn halogen, đèn LED và đèn halogen kim loại được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời. Chúng được trang bị một bộ tản nhiệt để tản nhiệt và được đặt trong các hộp cách nhiệt được bảo vệ khỏi độ ẩm.

Trong số những tồn tại, chúng tôi lưu ý đến việc quảng cáo chiếu sáng chưa đầy đủ, vi phạm thẩm mỹ, độ cồng kềnh, chiếu sáng một phần tường nhà và thường xuyên sửa chữa .

Tuy nhiên, cần lưu ý trong một số trường hợp không thể thiếu đèn khi bạn cần đảm bảo độ sáng của căng băng rôn, biển quảng cáo, biển quảng cáo và các sản phẩm không thể chiếu sáng theo bất kỳ cách nào khác.

Khi các chữ cái ba chiều được chiếu sáng và các biển hiệu mặt tiền được lắp đặt , việc sử dụng đèn chiếu sáng bên trong sẽ hợp lý hơn.

biển hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Được sử dụng cho việc này:

  • Đèn led
  • Ống neon,
  • Đèn huỳnh quang.

Bây giờ các cấu trúc quảng cáo không có ánh sáng xung quanh thành phố hầu như không bao giờ được tìm thấy. Giá thành của thiết bị cung cấp ánh sáng không quá cao trong khi hiệu quả sử dụng lại rất đáng kể. Nhân tiện, nó không chỉ được sử dụng như một phần của hộp đèn ngoài trời, đèn thành phố, chữ ba chiều mà còn được sử dụng trong quảng cáo nội thất.

Các loại chiếu sáng trong sản xuất biển hiệu:

  • Mặt trước – ánh sáng khuếch tán xuyên qua mặt trước của bảng điều khiển hoặc các chữ cái, vì điều này, mặt sau được làm mờ đục.
  • Mặt sau, hoặc đèn nền, bảng điều khiển được chiếu sáng từ phía sau, trong khi phần phía trước là mờ đục. Vầng sáng được tạo ra xung quanh khối quảng cáo hoặc các chữ cái, do thực tế là các tia phản xạ từ mặt trước mờ đục lên tường và do đó tạo ra một loại đường viền. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dải đèn LED.
  • Cuối cùng là những sản phẩm như vậy còn được gọi là đèn acrylight. Vào ban đêm, thông tin có thể nhìn thấy được nhờ các tia sáng phản xạ từ các phần tử được khắc trên bề mặt.

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI:

biển hiệu
bảng đèn led chữ nổi

Bạn có thể tùy chọn loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời mà bạn muốn và bạn có thể tùy chọn vị trí đặt đèn nền để biển hiệu quảng cáo của bạn có thể tỏa sáng về đêm, dễ dàng có thể thu hút được các khác hàng tiềm năng, hiệu quả tiếp thị quảng cáo được nâng cao.

Bạn có thể đặt các yếu tố ánh sáng đèn và điốt bên ngoài hoặc bên trong các tấm. Bạn có thể lưu ý khi đặt hàng sản xuất biển hiệu ngoài trời, biển chữ ba chiều, hộp đèn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chiếu sáng bên trong: nguồn sáng được lắp bên trong sản phẩm. Các cụm đèn LED, dải đèn LED hoặc đèn huỳnh quang có thể được đặt trong thiết kế. Các nguồn này tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy và an toàn. Ưu điểm của dải và cụm đèn LED là khả năng kết nối với bộ điều khiển và khởi động ánh sáng nguyên bản, năng động.

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi:

biển hiệu
An Phát

Chữ nổi trong quảng cáo là một giải pháp phổ biến cho cả biển hiệu quảng cáo ngoài trời của cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng và để trang trí nội thất của cơ quan.

Có rất nhiều lựa chọn cho quảng cáo ngoài trời, từ căng băng rôn đơn giản đến băng rôn khổ lớn, nhưng chữ ba chiều dạ quang thường thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng hơn các phương tiện truyền thông khác. Chúng có thể được sử dụng trong nhà, để trang trí nhóm lối vào ở mặt tiền của tòa nhà, đặt trên mái nhà hoặc các cấu trúc độc lập.

Mặc dù có rất nhiều loại hình quảng cáo đường phố, nhưng loại quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất vẫn là chữ ba chiều. Chúng được làm từ nhiều loại vật liệu. Nó có thể là acrylic, gỗ, nhựa, kim loại.

Chữ nổi  được chia thành hai loại chính có và không đèn led chiếu sáng, được chiếu sáng và không chiếu sáng. Ánh sáng là bên trong và bên ngoài. Chiếu sáng bên trong được sử dụng phổ biến nhất của các chữ cái: trong suốt, trong mờ, mờ, trắng đục, được dán lên bằng một bộ phim. Chính cô ấy là người tạo độ bão hòa cho màu sắc có tác dụng thu hút nhất đối với một người.

Đối với nguồn sáng, các module LED, dải, LED neon được sử dụng rộng rãi tại thời điểm hiện tại. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn đạt được các hiệu ứng ánh sáng khác nhau của kết xuất màu. Neon thường được sử dụng cho các thiết kế với ánh sáng tĩnh.

Khung khung để gắn biển hiệu chữ nổi được làm bằng thép định hình. Nền (đế để cài chữ) được làm bằng kim loại, composite, acrylic, PVC

Nếu bạn cần làm biển hiệu quảng có đèn led như: biển hiệu đèn led ruồi, biển hiệu led neon sign, bảng hiệu chữ nổi có đèn nền, hộp đèn quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát