Decal chữ dán kính có thể được sử dụng để làm quảng cáo thương hiệu không?

Có nhiều người thường sẽ nhầm lẫn đâu là decal và đâu là nhãn dán có thể xuất phát từ đồ họa cắt vinyl và chữ, nhưng theo các chuyên gia, tất cả các decal đều là nhãn dán, nhưng không phải tất cả các nhãn dán đều là decal.

Decal, trong khi một nhãn dán trang trí, thường được sử dụng ngoài trời. Chúng được chuyển từ bề mặt này sang bề mặt khác và sẽ có ba lớp một bộ phim gắn ở mặt trước, giấy vận chuyển ở mặt sau và chính decal.

Nhãn dán có thể là một loại nhãn, nhưng không phải nhãn nào cũng là nhãn dán. Miếng dán chống giả mạo được in, làm từ vật liệu vinyl cắt và sự khác biệt chính là ở ứng dụng hoặc mục đích. Nhãn dán thường được dán trên bất kỳ bề mặt có kích thước nào.

Decal có thể có định dạng lớn hơn và có nhiều khả năng được dán trên tường, sàn và kính. Bằng cách sử dụng đế vinyl, là vật liệu chất lượng tốt.

decal
Decal dán kính

Decal là gì?

Về cơ bản, đề can là loại giấy dán trang trí, thường được sử dụng ngoài trời. Decal dán tường được tạo thành từ giấy ở mặt sau, bản thân decal và giấy ở mặt trước và chúng có thể được chuyển từ bề mặt này sang bề mặt khác.

Ví dụ, một thiết kế nhãn dán decal để sử dụng cho xe hơi sẽ trải qua quá trình in dung môi sinh thái . Vinyl nói chung là vật liệu mà chúng được in, mặc dù cũng có thể sử dụng UV trên laminate.

Đề can có thể dán trong nhà trên ô tô, bình nước, máy tính xách tay và bất kỳ bề mặt nhẵn nào. Đề can có thể ở dạng in hoặc cắt. Đề can vinyl đã cắt in có thể có hình ảnh và hoa văn, hoặc cách khác, đề can có thể có một màu duy nhất. Chất liệu mà đề can sử dụng được thiết kế để có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm.

Mọi thứ bạn cần biết về chữ Vinyl

TViết tên doanh nghiệp, địa điểm, chi tiết liên hệ và địa chỉ trang web cho đội xe của bạn bằng chữ vinyl cắt là một cách tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu của bạn ở Úc.

Bạn cũng có thể sử dụng chữ vinyl tùy chỉnh ở nhiều nơi khác để cho mọi người biết bạn làm gì và hướng khách hàng đến cửa hàng hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn. Nhiều cửa hàng, nhà hàng và quán bar sử dụng chữ vinyl, đây là một cách rẻ nhưng chuyên nghiệp để thêm thông tin cần thiết vào lối vào hoặc cửa sổ phía trước của họ.

Thông tin được truyền tải bằng cách sử dụng chữ vinyl có thể bao gồm tên doanh nghiệp, số điện thoại, giờ hoạt động, sản phẩm đặc biệt, doanh số bán hàng, khẩu hiệu của công ty, một cách để hướng khách hàng tiềm năng đến các khu vực khác nhau của cửa hàng trực tuyến hoặc thời gian thực của bạn hoặc các chi tiết khác liên quan đến các hoạt động kinh doanh.

decal
Decal dán kính

Vinyl Lettering là gì?

Chữ vinyl là các ký tự và số được cắt riêng (không in) từ chất lượng cao cấp, kim loại bền, đen, trắng hoặc vinyl màu. Chữ tự dính, được dán sẵn khoảng cách và được dán đồng thời bằng cách sử dụng một lớp băng dính ứng dụng để giữ chúng ở vị trí. Khi chữ vinyl được áp dụng, không có nền hoặc vùng trong suốt giữa các ký tự. Một lớp băng keo được sử dụng để định hướng và giữ các chữ cái đã cắt ở vị trí trong quá trình thi công.

Các chuyên gia về biển hiệu của bạn tại An Phát có thể điều chỉnh chữ vinyl của bạn theo màu sắc, kích thước và phông chữ mà bạn lựa chọn. Chữ vinyl tùy chỉnh của chúng tôi được làm từ vật liệu chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Những chữ cái được cắt riêng này có thể được ép trực tiếp lên tường sạch, nhẵn hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào. Chữ vinyl không giống như giấy dán hoặc đề can với màng trong suốt xung quanh các ký tự. Đây là loại chữ hoàn hảo để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời và sẽ chịu được nắng nóng, mưa gió lớn mà không bị phai hay nứt, và bạn có thể lau chùi chúng.

Chữ Vinyl có thể được sử dụng để làm bảng hiệu không?

decal
Decal dán kính

Bạn có thể tạo dấu hiệu cho hầu hết mọi thứ bằng chữ vinyl; tất cả những gì bạn cần là trí tưởng tượng và một công ty biển hiệu tốt. Bạn có thể biến tủ lạnh, gương hoặc tấm kim loại thành bảng hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, có một lĩnh vực mà chữ vinyl thực sự tỏa sáng rực rỡ, và đó là bảng danh dự, nơi đã từng là lĩnh vực của những người viết chữ ký được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi có những người viết chữ ký hiệu được đào tạo rất chuyên sâu và giàu kinh nghiệm tại , nhưng ngày nay vàng kim loại Chữ vinyl được ưa thích bởi những khách hàng muốn chữ bằng bảng danh dự vì sự dễ dàng lắp đặt và chi phí thấp hơn.

Chúng tôi thực hiện một loạt các lớp hoàn thiện bằng kim loại ngoài vàng, bạc và đồng. Chúng tôi cũng cung cấp chữ màu đen mờ và trắng và một loạt các màu sắc. Vì vậy, hãy sáng tạo. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một cửa hàng bán cưa máy, bạn có thể có một tấm bảng làm từ một lưỡi dao có nội dung ‘Để cắt phần còn lại’.

Tại sao tôi nên sử dụng Vinyl Lettering?

Bảng hiệu chữ Vinyl là cách hoàn hảo để hiển thị thông điệp tiếp thị của bạn. Chúng tôi có thể sử dụng không giới hạn màu sắc, phông chữ và kích thước cho dự án chữ vinyl tùy chỉnh của bạn để có một cái nhìn chuyên nghiệp cao.

Bạn có thể chọn một lớp hoàn thiện mịn, mờ cho chữ vinyl của mình, nhưng bất kể bạn quyết định thế nào, nó sẽ thu hút nhiều sự chú ý. Chúng tôi chuyên thiết kế và tạo ra các mẫu chữ vinyl tùy chỉnh bắt mắt, chất lượng cao nhất với sự kết hợp giữa độ bền và độ sáng kỹ thuật cho mọi nhu cầu kinh doanh và cá nhân của bạn.

Các dịch vụ viết thư vinyl được cá nhân hóa mà chúng tôi cung cấp cho phép bạn chọn thiết kế phù hợp nhất với mục đích của mình mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Chữ Vinyl là một sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trên:

  • Ván trượt phản lực
  • Thuyền
  • Thuyền kayak và xe trượt tuyết
  • Xe đua và xe điện,
  • Xe tải, xe SUV, xe tải, xe công ty và các loại xe khác
  • Mặt tiền, cửa sổ, gương, kính, tường
  • Hầu hết mọi bề mặt sạch và mịn khác
decal
Decal dán kính

Chữ Vinyl kéo dài bao lâu?

Chữ vinyl cắt được sử dụng phổ biến nhất có tuổi thọ từ ba đến năm năm. Tuy nhiên, những loại đắt tiền hơn có thể kéo dài đến tám năm. Độ bền của nhựa Vinyl là lý do tại sao loại chữ này hiện nay được sử dụng thường xuyên hơn nhiều so với sơn ký hiệu .

Trong nhiều năm, độ bền của chữ vinyl đã được kiểm tra chống bong tróc và phai màu. Hầu hết các công ty làm biển hiệu đều sử dụng hai lớp vinyl cho chữ của họ. Chữ phổ biến nhất hoạt động tốt trong hầu hết các điều kiện, nhưng nếu dự án của bạn là chữ cho cửa sổ phía trước cửa hàng, xe cộ hoặc thuyền ở Melbourne, thì lựa chọn tốt nhất là vinyl đắt hơn, bền hơn.

Nhãn dán có làm hỏng sơn xe của tôi không?

decal
Decal dán kính

Dán cho ô tô là một cách phổ biến để thương hiệu của bạn được nhìn thấy khắp thị trấn, nhưng trừ khi nó được dán một cách chuyên nghiệp, bạn có thể gặp khó khăn khi tháo nó ra nhưng nó sẽ không làm hỏng nó chút nào, miễn là sơn xe của bạn không thua kém hoặc sai decal đã được dán trên đó.

Rất ít khả năng decal hoặc nhãn dán có thể loại bỏ sơn, và trong mọi trường hợp, chất kết dính được làm từ acrylic sẽ không ảnh hưởng đến hóa học của sơn. Nhưng để an toàn, nếu bạn đặt mua phim decal vinyl trực tuyến để dán lên thân xe, hãy chọn một phương án ‘an toàn cho xe hơi’.

Nếu không, bạn sẽ nhận được một tấm decal với chất kết dính vĩnh viễn không được thiết kế để sử dụng trên xe, vì vậy nó có thể làm hỏng lớp sơn. Lựa chọn tốt nhất là thuê các chuyên gia tại An Phát để thực hiện công việc cho bạn, khi đó bạn sẽ biết xe hoặc sơn tường của mình an toàn.

Lấy decal từ một bức tường sơn có thể hơi mạo hiểm trừ khi bạn đang sử dụng nhiều loại đề can dán tường có thể tháo rời. Miếng dán tường vinyl có thể được loại bỏ hiệu quả bằng cách làm ấm bề ​​mặt bằng máy sấy tóc ở nhiệt độ ấm.

Bạn từ từ làm nóng góc và tiếp tục làm nóng và bóc cho đến khi miếng dán được tháo ra. Dùng nước xà phòng ấm và một miếng vải trắng để loại bỏ cặn keo. Nếu nó không nhúc nhích, hãy thử dầu khuynh diệp.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc dán decal thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát