0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

CÁCH LÀM BẢNG HIỆU CHO CỬA HÀNG

Bảng hiệu là yếu tố thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Một thuộc tính quan trọng như vậy là cần thiết cho bất kỳ tổ chức nào. Tất nhiên, đối với một cửa hàng, đây là cơ hội để thu hút khách truy cập bằng quảng cáo sáng sủa, biểu cảm.

 Chính từ điều này mà ấn tượng đầu tiên được hình thành, vì vậy cửa hàng nên thể hiện bản thân một cách rõ ràng và đáng nhớ. Để chọn cửa hàng của bạn trong số các cơ sở tương tự.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Quảng cáo được chiếu sáng dễ nhớ hơn, nhưng các thiết kế không được chiếu sáng có thể khá hấp dẫn. Thiết kế được thực hiện chữ nổi  hoặc phẳng, tất cả phụ thuộc vào ý tưởng của cửa hàng và mong muốn của khách hàng. 

Để tăng cường, một khung kim loại được sử dụng. Bảng hiệu phát sáng hoàn toàn có thể nhìn thấy vào buổi tối và nó cũng thu hút sự chú ý của người đi đường và du khách nhiều hơn.

Sản xuất là có thể, cả bằng tay của chính bạn và với các công ty chuyên ngành. Đối với những người mới bắt đầu, câu hỏi có thể nảy sinh: “một dấu hiệu có thể được làm bằng gì?”. 

Đối với điều này, một tấm thép hoặc nhựa là phù hợp. Nhưng không phải lúc nào các chủ cửa hàng cũng có thời gian và mong muốn tham gia vào việc sản xuất quảng cáo,

vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng đảm nhận một thời điểm quan trọng như vậy. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể xem các mẫu tấm đã hoàn thành

Sau khi đặt hàng, các nhà thiết kế cung cấp một số bố cục để phê duyệt phiên bản cuối cùng. Chúng tôi cũng giúp chuẩn bị dự án để phê duyệt và xin phép.

CÁC BẢNG HIỆU LÀ GÌ?

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Quảng cáo ngoài trời là một công cụ hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nó phải tươi sáng, nhiều màu sắc, ăn sâu vào trí nhớ để người mua quay lại với bạn nhiều lần. Có nhiều loại khác nhau của thiết kế quảng cáo cho một cửa hàng Cái này:

  • Kết cấu PVC. Đây là tùy chọn được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Chủ yếu được sử dụng cho các dấu hiệu thông tin cho biết tên của doanh nghiệp, logo, lịch làm việc cũng như các dữ liệu khác. Bảng hiệu nhựa nhẹ, dẻo, có thể dễ dàng gắn lên mọi bề mặt.
  • Ngọn cờ. Chúng được làm bằng vải bền, được in hoa văn và văn bản. Nó không thấm nước và cực kỳ bền. Việc sản xuất quảng cáo như vậy đòi hỏi chi phí thấp, nhưng kết quả là bạn sẽ có được hình ảnh sáng, chất lượng cao.
  •  Biểu ngữ là lựa chọn khá tiết kiệm cho quảng cáo ngoài trời. Nhưng bên cạnh đó, chúng mạnh mẽ và bền bỉ. Một điểm cộng rất lớn là khu vực quảng cáo không bị giới hạn về kích thước. Cấu trúc có thể được thay thế hoặc di dời nhanh chóng và dễ dàng khi cần thiết.
  • Công trình quảng cáo bằng chữ ba chiều. Dấu hiệu này trông rất ấn tượng. Đó là một cách quảng cáo ngoài trời hiệu quả, đã chinh phục tất cả các thành phố, thu hút đúng nhóm khách hàng với vẻ ngoài của nó.
  •  Một điểm quan trọng trong quá trình sản xuất là quá trình phát triển một dự án thiết kế cho nhóm đầu vào, bởi vì nó được thiết kế cho một số lượng lớn người đi qua. 
  • Điều này ngụ ý không chỉ vị trí của tên và logo, mà còn là thiết kế của khu vực gần lối vào. Trong sản xuất, sự kết hợp của một số vật liệu thường được sử dụng cùng một lúc: acrylic, composite, polycarbonate, kim loại.
  •  Bảng hiệu có thể được chiếu sáng hoặc không. Việc lắp đặt được thực hiện với một cấu hình nhôm trên mặt tiền của tòa nhà, mái nhà, tán cây và các bề mặt khác. Chi phí phụ thuộc vào độ phức tạp của dự án, kích thước phông chữ, vật liệu và phương pháp cài đặt.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

MẪU BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Nếu bạn muốn cài đặt  bảng hiệu quảng cáo trên mặt tiền của tòa nhà, thì bạn cần phải xin phép chủ sở hữu tòa nhà, cũng như từ chính quyền thành phố.

Nếu tòa nhà thuộc sở hữu của thành phố, thì chủ sở hữu của bảng hiệu phải ký kết một thỏa thuận phù hợp với Doanh nghiệp Thống nhất Nhà nước. 

Nhưng trước tiên bạn sẽ cần tham gia đấu giá. Thuế quan cho việc sử dụng các khu vực đô thị do chính quyền quy định và thu nhập từ việc này được chuyển vào ngân sách địa phương.

Khi chủ sở hữu tòa nhà hoặc lãnh thổ là một pháp nhân, một thỏa thuận được ký kết giữa chủ sở hữu tòa nhà và bảng hiệu, với các điều kiện quảng cáo theo quy định. Nếu có nhiều chủ sở hữu thì phải xin phép từng người.

Làm thế nào để xin phép khi cài đặt một bảng hiệu trên mặt tiền của một tòa nhà dân cư? Để làm điều này, chủ sở hữu của phương tiện quảng cáo phải nhận được biên bản cuộc họp từ tổ chức chủ quản.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

 Nó phải có sự đồng ý của chủ sở hữu mặt bằng dân cư ít nhất 2/3 tổng diện tích của ngôi nhà. Tất cả các khoản tiền từ việc bố trí công trình đều dành cho việc bảo trì và sửa chữa công trình, và chi phí được thương lượng giữa các bên trong hợp đồng.

Chúng tôi đang tham gia vào việc phát triển, sản xuất, lắp đặt các cấu trúc quảng cáo và cũng giúp xin phép. Nhân viên của chúng tôi giúp chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết.

Công ty đã có mặt trên thị trường hơn 11 năm và đã đạt được danh tiếng hoàn hảo trong những năm qua. Bạn đã thấy những công trình của chúng tôi trên những con đường trung tâm của thành phố.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của bạn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post