0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Sản xuất hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo là một công trình có mặt trước làm bằng vật liệu truyền tia sáng, mặt bên và mặt sau làm bằng vật liệu không truyền tia sáng.

Một nguồn sáng được lắp đặt bên trong bảng hiệu quảng cáo (thường sử dụng đèn nền LED), chiếu sáng mặt trước của cấu trúc. Hộp đèn quảng cáo là một công cụ hiệu quả cho cả quảng cáo ngoài trời và trong nhà (nội thất).

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất hộp đèn quảng cáo và các loại hình quảng cáo ngoài trời khác, đảm bảo cho mọi khách hàng thành phẩm đạt chất lượng cao.

Tại đây bạn có thể đặt các loại hộp đèn quảng cáo sau:

hộp đèn quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn bạt

Hộp đèn hút nổi

Nguyên vật liệu

Hộp đèn quảng cáo chất lượng cao thực hiện hiệu quả các chức năng trực tiếp của nó chỉ có thể đạt được bằng cách kết hợp một số vật liệu trong quá trình sản xuất.

Loại được sử dụng phổ biến nhất để trang trí bề mặt trước là: vải biểu ngữ có đặc tính trong mờ; polystyren; acrylic sữa (thủy tinh); polycacbonat;

Mặt phẳng phía trước của hộp đèn quảng cáo là trường quảng cáo được đánh dấu và trên đó áp dụng hình ảnh thực hiện chức năng quảng cáo. Khi chọn vật liệu để trang trí mặt phẳng phía trước, nhân viên của chúng tôi tính đến các chức năng quảng cáo của hộp và vị trí của nó.

Các vật liệu sau đây có thể được sử dụng để thiết kế các mặt phẳng bên:

 • Nhôm (với độ dày hồ sơ lên ​​tới 18 cm);
 • Nhựa (với độ dày hồ sơ lên ​​đến 18 cm);
 • Thép mạ kẽm, phủ màng vinyl.

Trong một số trường hợp, các phần bên của hộp đèn quảng cáo cũng được làm sáng, vì điều này chúng được phay, sau đó một vật liệu mờ được đặt bên trong cấu trúc.

Để sản xuất mặt sau của hộp đèn thường được sử dụng:

 • Nhựa dày khoảng bốn milimét;
 • Vật liệu tổng hợp;
 • Thép mạ kẽm.

Theo quy luật, mặt sau của hộp đèn quảng cáo vẫn không thể nhìn thấy được vì nó vừa khít với tường (giá treo được cố định trên đó). Ngoại lệ là hộp đèn hai mặt, trong đó cả mặt trước và mặt sau đều hoạt động như một trường quảng cáo.

Nếu ưu tiên cho tùy chọn này để sản xuất hộp đèn, thì vật liệu tương tự được sử dụng để thiết kế mặt sau của hộp đèn quảng cáo cũng như đối với thiết kế mặt trước.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Hộp đèn siêu mỏng

Các công nghệ hiện đại mà công ty An Phát sở hữu cho phép sản xuất hộp đèn quảng cáo mỏng ở bất kỳ định dạng nào để đặt cả trong nhà và ngoài trời. Độ dày của hộp đèn như vậy dao động từ 42mm đến 90mm. Là một nguồn sáng trong các thiết kế này, các dải và mô-đun đèn LED sáng được sử dụng.

Các cấu trúc có độ dày 42mm hoặc 52mm sử dụng kính acrylic làm bề mặt trước và do đó chúng không thể vượt quá 3000x2000mm về kích thước tổng thể.

Vật liệu tổng hợp được sử dụng làm mặt sau và cấu hình khớp nối bằng nhôm (cấu hình nhấp chuột) được sử dụng làm thành phần hỗ trợ. Thiết kế này cho phép bạn thay đổi hình ảnh quảng cáo và thực hiện bảo trì hộp đèn quảng cáo một cách nhanh chóng.

Đối với các định dạng lớn, các hệ thống cấu hình nhôm đặc biệt được sử dụng, có khung nguồn và hệ thống căng vải biểu ngữ.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại hệ thống hồ sơ như vậy từ các quốc gia sản xuất khác nhau và theo đó, các hệ thống căng thẳng, độ dày và hình thức khác nhau. Trong mọi trường hợp, các cấu trúc đều nhẹ, cho phép chúng được lắp đặt ngay cả trên các bức tường thạch cao.

Việc sử dụng các hệ thống như vậy giúp sản xuất các hộp đèn quảng cáo nội thất mỏng có định dạng lớn để đặt trên lãnh thổ của các sân bay, trung tâm mua sắm và kinh doanh, nhà ga và các cơ sở lớn khác.

Dải đèn LED được sử dụng để chiếu sáng các bảng hiệu siêu mỏng. Việc sử dụng các nguồn sáng LED giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì các sản phẩm chiếu sáng do tuổi thọ rất dài – lên tới 50.000 giờ.

Ngoài ra, việc sử dụng các nguồn sáng này trong hộp đèn siêu mỏng mang lại những ưu điểm rõ ràng: tiêu thụ điện năng thấp, chi phí bảo trì tối thiểu, thông số hoàn màu cao, sinh nhiệt và truyền tia cực tím thấp, dẫn đến tăng tuổi thọ của hình ảnh.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Ưu điểm hộp đèn mỏng sử dụng hệ profile:

 • Khả năng sản xuất bảng hiệu định dạng lớn;
 • Không cần chế tạo khung điện bằng thép;
 • Ngoại hình gọn gàng và phong cách;
 • Khả năng thay đổi hình ảnh nhanh chóng;
 • Chi phí bảo trì thấp.

Tất cả các cấu hình nhôm được sử dụng để sản xuất hộp đèn quảng cáo nội thất mỏng có thể được sơn bằng bất kỳ màu nào theo danh mục RAL, do đó đảm bảo vị trí kết cấu tốt nhất kết hợp với nội thất của bất kỳ cơ sở nào.

Hộp đèn tổng hợp

Quảng cáo chất lượng cao và được suy nghĩ cẩn thận về hàng hóa, dịch vụ và các công ty bán và cung cấp chúng là chìa khóa để có được lượng khách hàng mới liên tục.

Nếu bạn quan tâm đến việc quảng cáo hiệu quả nhất, hãy ưu tiên cho các hộp đèn quảng cáo đảm bảo được khách hàng tiềm năng chú ý.

Trong công ty của chúng tôi, bạn có thể đặt hộp đèn với bất kỳ hình dạng và kích thước nào, được trình bày theo các loại giá khác nhau.

Đối với những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cung cấp hộp đèn composite – biến thể hộp đèn hiện đại và đẹp mắt nhất, thu hút sự chú ý nhờ thiết kế thời trang và cách bố trí ánh sáng độc đáo.

Đặc điểm hộp đèn làm bằng vật liệu composite

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Vật liệu tổng hợp (vật liệu tổng hợp) là vật liệu rắn không đồng nhất bao gồm hai thành phần khác nhau cả về thành phần và tính chất cơ bản. Trong sản xuất hộp đèn, vật liệu tổng hợp không truyền ánh sáng được sử dụng. Thông thường, đây là những tấm nhôm sơn sẵn (có độ dày khác nhau), giữa đó một màng polyetylen hoặc vật liệu tổng hợp khác có đặc tính phù hợp được ép nhiệt.

Hình ảnh trên bề mặt trước của hộp composite được cắt bằng tia laser đặc biệt, các lỗ thu được được lấp đầy bằng các phần tử acrylic có kích thước và hình dạng phù hợp.

Hộp composite là sản phẩm liền mạch, nhờ đó tính thẩm mỹ của chúng được tăng lên đáng kể.

Đèn nền

Chiếu sáng hộp tổng hợp, như một quy luật, là nội bộ.

Nó có thể được tổ chức thông qua việc sử dụng:

 • Đèn huỳnh quang;
 • Đèn LED.

Việc lựa chọn tùy chọn chiếu sáng phần lớn phụ thuộc vào kích thước của hộp và hiệu ứng mong muốn. Mặt trước của hộp có thể phát sáng với cường độ khác nhau.

Giá hộp đèn composite bao gồm 3 yếu tố chính:

 • Kích thước hộp;
 • Độ phức tạp của cắt laser;
 • Sự hiện diện của các hiệu ứng trang trí bổ sung.

Đối với các khách hàng của công ty chúng tôi, chi phí hộp đèn quảng cáo làm bằng vật liệu composite được duy trì ở mức phải chăng.

Lợi ích:

Sản xuất các sản phẩm hộp đèn quảng cáo là hoạt động chính của chúng tôi, trong nhiều năm, chúng tôi đã đối phó thành công với các nhiệm vụ của khách hàng. Hộp đèn mà chúng tôi bán là những sản phẩm chất lượng cao, có thời gian sử dụng lâu dài, trong thời gian đó hộp đèn vẫn giữ được hình dáng ban đầu.

Mỗi khách hàng của chúng tôi được đảm bảo:

 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng;
 • Đáp ứng mọi mong muốn về hình dáng, kích thước, kiểu dáng trang trí của hộp đèn quảng cáo;
 • Giá cả phải chăng cho toàn bộ phạm vi sản phẩm được sản xuất.

Hộp đèn có đèn Led

Hộp đèn LED cho đến nay là những người dẫn đầu trong thị trường hộp đèn quảng cáo.

Điều gì gây ra sự phổ biến như vậy?

 • Chúng nhỏ gọn.
 • Nhờ có đèn Led mà việc sản xuất, lắp đặt hộp đèn quảng cáo đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Đèn LED bền, chống băng giá, chống cháy và thân thiện với môi trường.
 • Do việc điều khiển ánh sáng đèn LED trong hộp rất dễ dàng nên có thể tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo, tạo cho hộp có hình dạng khác thường mà giá cả không quá “đụng hàng”.
 • Nhờ đèn LED, quảng cáo trở nên biểu cảm hơn, sáng hơn và đa dạng hơn.
 • Hộp đèn LED hầu như không cần bảo trì và tiết kiệm năng lượng.

Vâng, đó là khá thuyết phục. Không có gì ngạc nhiên khi họ tin rằng trong một vài năm tới, hầu hết tất cả các quảng cáo được chiếu sáng sẽ được tạo ra bằng đèn LED và việc sản xuất hộp đèn sẽ lùi vào kế hoạch thứ hai. Hơn nữa, hiện nay, các sản phẩm đèn LED ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, điều này cũng đảm bảo mức độ phổ biến của chúng.

Các tính năng thiết kế của hộp đèn LED là gì.

Hộp đèn led là loại hộp có đèn chiếu sáng cuối.   Các thiết bị như vậy có thể là một mặt hoặc hai mặt. Trong mọi trường hợp, chúng dựa trên một cấu hình nhôm làm khung hộp.

Ngoài ra còn có một mặt trước (theo quy định, nó được làm bằng polycarbonate di động, vải biểu ngữ mờ hoặc thủy tinh hữu cơ). Hình ảnh trên hộp đèn được dán film vinyl hoặc in màu chất lượng cao.

Nguồn sáng chính và duy nhất là đèn LED – một thiết bị nhỏ gọn không có dây tóc nóng sáng và khá bền. Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng hộp đèn trên đèn LED tiêu thụ điện năng tối thiểu.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nguồn chiếu sáng cho hộp

Khi đặt hộp đèn tại An Phát từ chúng tôi, bạn có thể chọn loại phù hợp nhất từ ​​một số tùy chọn chiếu sáng hộp đèn quảng cáo có sẵn:

 • Đèn tiết kiệm năng lượng (chỉ được sử dụng trong hộp nhỏ);
 • LED (đèn đi-ốt phát quang);
 • Đèn ban ngày;
 • Đèn neon.

Nguồn sáng được lựa chọn bởi các chuyên gia của chúng tôi, dựa trên độ sáng cần thiết của ánh sáng mặt trước của hộp đèn quảng cáo. Nguồn ánh sáng đáng tin cậy nhất từ ​​​​tất cả những điều trên là đèn LED.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post