0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Cách thiết kế bảng hiệu tốt nhất cho cơ sở dịch vu

Bạn có rất nhiều cách khác nhau để có thể nâng cao nhận thức về cho cửa hàng của mình và có thể thu hút được nhiều khách hàng mới cho cơ sở dịch vụ của mình.

Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét xem việc quảng cáo bảng một phương thức có từ lâu như bảng hiệu quảng cáo có hiệu quả  hơn những hình thức quảng cáo mới có ngày nay hay không và cách họ thiết kế bảng hiệu quảng cáo nó sẽ như thế nào. Bạn có thể học cách thiết kế cho mình một loại  bảng hiệu khác nhau và lựa chọn cho mình loại bảng hiệu quảng cáo và những thiết kế nào có thể giúp công ty bạn có thể phát triển.

thiết kế bảng hiệu
Thiết kế bảng hiệu tại AN PHÁT

Những điều cần cân nhắc khi chọn một thiết kế bảng hiệu

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn thiết kế bảng hiệu là phải tính đến các đặc điểm cụ thể của cửa hàng và mặt hàng mà nó bán. 

Hãy nghĩ về đối tượng mục tiêu của cửa hàng. Giả sử nếu bạn có một phòng trưng bày dành cho phụ nữ, một thiết kế tinh tế với phông chữ openwork và các đường nét tinh tế sẽ phù hợp với bạn. Tốt hơn hết bạn nên trang trí cửa hàng quần áo trẻ em bằng bảng hiệu thu hút với màu sắc phong phú và kiểu dáng “ hoạt hình ” . 

Thiết kế của cửa hàng luôn dựa trên đặc thù của thương hiệu và đối tượng khách hàng. 

Đừng quên tính đến phong cách và thiết kế logo của công ty. Chọn màu của công ty hoặc những màu gần gũi với màu sắc. Vì vậy, tổ chức sẽ trông hài hòa và nhận thức về thương hiệu sẽ tăng lên.   

Dấu hiệu được chiếu sáng hoặc không được chiếu sáng

Thiết kế bảng hiệu
Thiết kế bảng hiệu tại AN PHÁT

Thông thường, bảng hiệu được chia thành hai loại: có chiếu sáng (chiếu sáng) và không chiếu sáng (không chiếu sáng). 

Thiết kế ngoài trời phát sáng thu hút nhiều sự chú ý hơn. Nó nổi bật so với nền của các cài đặt quảng cáo lân cận và có thể nhìn thấy suốt ngày đêm, điều này làm tăng sự quan tâm đến cửa hàng. Hạn chế duy nhất là chi phí điện. Đúng như vậy, với nguồn sáng hiện đại, đèn LED, điều này gần như không phải là vấn đề. Đèn LED tiết kiệm, hơn nữa, chúng hiếm khi bị cháy (nếu chúng có chất lượng cao). 

Xây dựng không chiếu sáng là một lựa chọn kinh tế. Bảng hiệu này phù hợp hơn với những cửa hàng nằm trong trung tâm mua sắm. Để ban đêm có thể nhìn thấy biển báo không được chiếu sáng, người ta dùng đèn chiếu rọi vào biển báo đó. Nó trông đẹp, nhưng không ấn tượng bằng một bảng hiệu ngược sáng . Thiết lập không ánh sáng cũng mở ra nhiều cơ hội thử nghiệm hơn. Nếu bạn cần một cái gì đó khác thường trong thiết kế, chúng tôi đề xuất tùy chọn này cho quảng cáo. 

Cách thiết kế bảng hiệu

Thiết kế bảng hiệu
Thiết kế bảng hiệu tại AN PHÁT

Bạn có thể tự mình xử lý công việc này. Chỉ cần làm theo những điểm này. 

Tìm loại dấu hiệu của bạn

Xem xét các chi tiết cụ thể của cửa hàng và phương thức hoạt động của cửa hàng, đồng thời xác định xem bạn cần biển hiệu có đèn nền hay không. 

Phân tích đối tượng mục tiêu của bạn

Mô tả giới tính, độ tuổi và mức thu nhập của đối tượng mục tiêu của cửa hàng. Dựa trên dữ liệu, hãy chọn phông chữ, màu sắc và các yếu tố thiết kế khác. 

Tạo bố cục

Hãy suy nghĩ và tạo ít nhất 5 biến thể (bố cục) của một biển báo trên máy tính. Chọn bố cục tốt nhất và cải thiện nó. 

Thiết kế

Tự thiết kế hoặc thông qua các chuyên gia. Bạn có thể phát triển một thiết kế trong Photoshop hoặc các trình chỉnh sửa đồ họa khác, hoặc sử dụng các dịch vụ trực tuyến. 

Gửi để in

Khi bố cục thiết kế đã sẵn sàng, hãy mang đi in. Tốt hơn là nộp đơn thiết kế cho một công ty quảng cáo. Ở đó bạn sẽ làm bảng hiệu một cách nhanh chóng và không bị sai sót. Bạn cũng có thể liên hệ với một công ty quảng cáo mà không cần thiết kế, họ sẽ phát triển nó cho bạn.

Tinh tế của thiết kế sáng tạo

Thiết kế bảng hiệu
Thiết kế bảng hiệu tại AN PHÁT

Thiết kế bảng hiệu cửa hàng là một quá trình vất vả. Bạn sẽ cần trí tưởng tượng, tư duy logic và tất nhiên, kỹ năng sáng tạo. Tuy nhiên, chúng tôi có thể làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn. Chúng tôi đưa ra một số mẹo thiết kế bảng hiệu từ các học viên:

  • Trước khi bắt đầu công việc, hãy đánh giá các dấu hiệu của đối thủ cạnh tranh – và bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng và hiểu cách làm nổi bật doanh nghiệp;
  • Đừng nghĩ ra những chú thích dài. Bảng hiệu càng ít chữ thì khách hàng càng dễ cảm nhận; 
  • Duy trì phong cách của thương hiệu: ưu tiên màu sắc và phông chữ của công ty;
  • Bất ngờ với hình dạng của tấm biển. Tìm một hình dạng khác thường, thêm một yếu tố ánh kim, đặt các chữ cái theo cách nguyên bản. 
  • Đừng quên ánh sáng! Thiết kế ngược sáng hút mắt hơn. Đặc biệt nếu bạn thêm các hiệu ứng nhấp nháy, tràn hoặc thay đổi màu sắc của ánh sáng. 

Giá thiết kế bảng hiệu bao nhiêu?

Thiết kế bảng hiệu
Thiết kế bảng hiệu tại AN PHÁT

Giá cả phụ thuộc vào loại bảng hiệu bạn muốn, kích thước của việc lắp đặt và mức độ phức tạp của công việc của nhà thiết kế. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post