Lợi ích của hộp đèn quảng cáo đối với doanh nghiệp của bạn là gì?

Hộp đèn là một cấu trúc ba chiều có thể đảm nhận một số vai trò trong tiếp thị và quảng cáo cơ sở dịch vụ:

Hộp đèn
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại An Phát
 • Có thể hoạt động như một con trỏ khi được đặt gần vị trí của công ty hoặc điểm bán hàng;
 • Có thể dùng như một dấu hiệu được chiếu sáng;
 • Hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hoặc nội thất, đồng thời đóng vai trò là yếu tố hình ảnh.

Để thu hút và thông báo cho khách hàng mục tiêu, việc bạn làm hộp đèn hay còn được gọi là hộp đèn làm theo yêu cầu, sẽ là một giải pháp hiệu quả cho một số nhiệm vụ tiếp thị quan trọng cùng một lúc.

Tại đây chúng tôi có các loại bảng hiệu hộp đèn khác nhau, bạn có thể mua và thiết kế theo mong muốn của bạn với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, in và đặt áp phích A2 hoặc A1 trong khung chụp nhanh, cho phép bạn thay thế ngay áp phích chứa thông tin cơ sở dịch vụ của bạn bằng một áp phích khác và được trang bị đèn nền LED, ngoài hiệu quả quảng cáo và dễ sử dụng, sẽ làm hộp đèn siêu mỏng cũng rất kinh tế.

Phương pháp sản xuất hộp đèn

hộp đèn
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại An Phát

Hộp đèn chủ yếu được tạo ra từ các vật liệu như polycarbonate tế bào, thủy tinh hữu cơ, vải banner và composite. Cấu trúc của các sản phẩm này khá chắc chắn và chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ và các tác động bên ngoài

. Chất liệu nên được lựa chọn dựa trên kích thước của hộp quẹt. Ví dụ: các bảng hiệu có kích thước lớn được tạo ra từ polycarbonate dạng tế bào và một biểu ngữ được áp dụng cho mặt trước của cấu trúc. Quảng cáo nội thất được làm bằng thủy tinh hữu cơ.

Đối với bản thân thiết kế, các mặt bên của nó được làm bằng nhựa hoặc nhôm. Độ dày của chúng là từ 9 đến 13 cm. Chúng cũng có thể được làm từ acrylic, polystyrene, PVC hoặc composite, mica.

Hai chất liệu cuối cùng được sử dụng để làm mặt sau của vật phẩm khuyến mãi. Mặt trước của hộp đèn được làm bằng thủy tinh hữu cơ màu trắng đục. Thông tin quảng cáo được dán trên màng tự dính.

Để bảo vệ cấu trúc khỏi thời tiết xấu, các điốt được bảo vệ kín được gắn trong đó. Các mô-đun như vậy không cho phép nước lọt vào hộp. Các cấu trúc quảng cáo được lắp đặt trên mặt tiền của các tòa nhà hoặc trong nhà. Được gắn vào bề mặt bằng các giá đỡ kim loại.

Các loại hộp đèn

Có nhiều cách thực hiện và các loại hộp đèn. Một số thích độ phân cực cao, một số khác ít nhu cầu hơn, tuy nhiên, không có cái nào kém hiệu quả. Hãy liệt kê các loại hộp quẹt chính.

Theo loại chiếu sáng, hộp đèn được phân biệt thành:

 • Được chiếu sáng bằng Led
 • Được chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang.

Theo tính năng sản xuất, hộp đèn được chia thành:

hộp đèn
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại An Phát
 • Màn hình rộng thường thích hợp để đặt trên mái nhà hoặc mặt tiền của tòa nhà, giúp hiển thị càng nhiều càng tốt, tuy nhiên, nó cũng thích hợp để đặt ở các đoạn đường tàu điện ngầm;
 • Làm bằng vật liệu composite – do có độ bền nên thường được đặt trên đường phố, một mặt và chỉ có phần phía trước có áp phích mới được chiếu sáng;
 • Siêu mỏng – độ dày của phương tiện quảng cáo không vượt quá 50 mm và siêu mỏng có thể nằm trong khoảng từ 1 đến 2 cm, những hộp đèn như vậy rất phù hợp để đăng thông tin cho khách đến trung tâm mua sắm (khuyến mãi, giảm giá, vv), quán cà phê và nhà hàng (thực đơn, ưu đãi đặc biệt) và các cơ sở khác;
 • Hộp đèn hai mặt , tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng trong sản xuất, có thể được đặt cả bên ngoài và bên trong tòa nhà. Chúng được chiếu sáng từ cả hai phía và do đó có thể chèn 2 áp phích, và khi đặt trên đường phố, một trong những ưu điểm chính của nó là thu hút sự chú ý của người qua đường theo hai hướng di chuyển.

Tại đây, bạn có cơ hội mua hộp đèn với bất kỳ loại nào trên đây, có đủ loại để bạn có thể lựa chọn phương án làm hộp đèn tốt nhất cho mục tiêu của công ty mình.

Lợi ích của hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại An Phát

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn có thể chọn một loại hộp đèn cụ thể dựa trên ưu điểm của nó:

 • LED – cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp ngay cả khi làm việc mà không bị gián đoạn;
 • Hộp đèn siêu mỏng mặt kính pano – có độ xuyên sáng cao;
 • Đối với vị trí đặt ngoài trời, yêu cầu bắt buộc để có tuổi thọ lâu dài của hộp đèn là khả năng chống chịu với điều kiện khí hậu và thời tiết, và trong trường hợp này, composite là tối ưu;
 • Hộp đèn siêu mỏng plexiglass sẽ giúp bạn trong tình huống đó, nếu chỉ số truyền ánh sáng là quan trọng đối với bạn.
 • Đặt áp phích khổ lớn trên đường phố – mặt tiền hoặc mái của một tòa nhà, khi việc truyền tải một lượng lớn thông tin là đặc biệt quan trọng – hãy đặt hàng một hộp đèn cho những mục đích đó;
 • Nếu bạn muốn mua một hộp đèn rẻ tiền, thì một lựa chọn rẻ tiền sẽ là thiết kế phát quang – lựa chọn này sẽ tiết kiệm chi phí chế tạo và sản xuất hộp đèn lớn.
 • Đối với một phương tiện quảng cáo với các áp phích nhỏ được đặt trong đó, hộp đèn PVC là phù hợp.

Tại sao nên mua tại An Phát?

An Phát là nhà sản xuất tất cả các loại hình quảng cáo và in ấn. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao từ các nhà cung cấp có uy tín. Nếu bạn mua hộp đèn từ chúng tôi hoặc đặt hàng để sản xuất riêng lẻ, bạn có thể chắc chắn về độ tin cậy, độ bền và sức mạnh của hộp đèn, điều tương tự cũng áp dụng cho các áp phích – chúng tôi sử dụng sơn chất lượng cao bền.

Khi đặt hàng phức hợp “thiết kế-in ấn-sản xuất và lắp đặt hộp đèn”, chúng tôi có chiết khấu nên bạn hoàn toàn có thể mua được hộp đèn với giá cả phải chăng, Hãy để lại yêu cầu thông qua Facebook An Phát này nha!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát