Những lợi ích khi sử dụng standee quảng cáo

Quảng cáo chất lượng cao là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp thành công. Nó cho phép bạn đại diện đầy đủ cho công ty trên thị trường, được công chúng công nhận, cũng như tìm được khách hàng và đối tác đáng tin cậy để hợp tác hơn nữa.

Standee là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất. Chúng được sử dụng bởi nhiều công ty và các cửa hàng dịch vụ phục vụ cho việc kinh doanh.

Chủ sở hữu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ, các tổ chức khác nhau thường sử dụng in standee để truyền tải hiệu quả các thông điệp quan trọng và phù hợp tới khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng về việc phát hành sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt nào đó….

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

1. Chất liệu phổ biến để in standee quảng cáo

Ngày nay, trong số tất cả các chất liệu dùng cho quảng cáo standee thì bạt hiflex đặc biệt rất phổ biến được khách hàng chọn lựa. Đây là chất liệu đặc biệt dành cho in khổ lớn, có độ bền và khả năng chống chọi với các yếu tố ngoại cảnh không chê vào đâu được. Một trong những ưu điểm nổi bật của nó có các tính năng sau:

  • Giá thành hấp dẫn rẻ hơn các chất liệu khác
  • Ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Bền và dễ dàng tái sử dụng
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

2. Lợi ích của standee

Có rất nhiều lý do để nghĩ đến việc đặt in standee  nếu bạn chưa từng làm việc này trước đây.

– Chất liệu có độ bền cao: bạn không phải lo lắng về các biểu ngữ trong mưa, tuyết hoặc thời tiết nóng. Hình ảnh vẫn sẽ hấp dẫn.

Thiết kế standee có nhiều màu sắc: một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn là in một biểu ngữ có thiết kế độc đáo. In standee  kỹ thuật số trên thiết bị hiện đại đảm bảo màu sắc đẹp, “sống động”. Để có đồ họa sắc nét, hãy chọn in biểu ngữ có độ phân giải cao.

– Tốc độ sản xuất: bạn cần đặt standee càng sớm càng tốt? Không vấn đề gì! Một trong những điều tuyệt vời nhất khi làm standee với chúng tôi là chúng có thể được in ra ngay lập tức tốc độ xử lí nhanh chóng. Gửi file thiết kế standee của bạn qua trang web của chúng tôi và chúng tôi có thể in standee và sẵn sàng vận chuyển trong vài ngày tới. Tất cả những gì còn lại đối với bạn là kiên nhẫn chờ đợi standee tùy chỉnh đặt trong văn phòng của bạn.

– Kích thước standee lớn: một kích thước không phù hợp với tất cả. In standee bên công ty của chúng tôi có sẵn nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn cũng kiểm soát việc tạo standee, thiết kế, kiểu dáng và màu sắc của standee. Ngoài ra, khi làm standee quảng cáo, bạn cũng có thể tùy chọn loại chất liệu mà mình muốn sử dụng. Chúng tôi cung cấp in biểu ngữ trong các tùy chọn khác nhau.

– Giá cả phải chăng: loại hình quảng cáo ngoài trời này cũng rất phổ biến vì nó rất kinh tế. Quản lý ngân sách tiếp thị và khuyến mãi của bạn là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Giảm chi phí để in standee là một lý do tuyệt vời để đặt thêm một standee cho quảng cáo hoặc bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào khác.

Hiệu quả cao: Điều quan trọng là các doanh nghiệp phải giao tiếp về mình với khách hàng mới và khách hàng tiềm năng, cũng như xác định rõ phạm vi dịch vụ của họ. Đồng thời, điều quan trọng cần nhớ là sự ngắn gọn trong thông điệp. Nếu văn bản quá dài dòng khi được in trên biểu ngữ, bạn có nguy cơ đánh mất sự chú ý và quan tâm của đối tượng mục tiêu. Tương tác với khán giả sẽ hiệu quả hơn nếu thông điệp ngắn gọn và có lời kêu gọi hành động rõ ràng.

Một khía cạnh quan trọng khác là đặt mục tiêu rõ ràng khi đặt in standee tại An Phát sẽ giúp quý khách tăng doanh số bán hàng, tăng lượng khách đến cơ sở, nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc các mục tiêu khác. Mục tiêu rõ ràng giúp bạn kiểm soát chiến dịch quảng cáo tốt hơn và thực hiện thay đổi nhanh chóng. 

standee
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

3. Cách đặt standee chất lượng

Chất lượng của một standee phần lớn phụ thuộc vào hai thành phần quan trọng: chất lượng của vật liệu và chất lượng của bản in.

Bạt hiflex là một loại chất liệu linh hoạt, chủ yếu được sử dụng trong kinh doanh quảng cáo. Vật liệu này chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, ánh sáng mặt trời và không cần chăm sóc đặc biệt nên rất lý tưởng cho việc in khổ lớn, cũng như sử dụng ngoài trời.

Để standee của bạn vẫn hấp dẫn trong một thời gian dài, bạn cần chú ý đến các đặc điểm sau của tài liệu được đề xuất: Độ đàn hồi chịu trách nhiệm về mức độ biến dạng mà vật liệu có thể trải qua. Rốt cuộc, điều quan trọng là biểu ngữ đã hoàn thành không hiển thị dấu vết nếp gấp kém hấp dẫn.

Vì vậy, standee là công cụ tiếp thị và quảng bá mạnh mẽ và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh khác nhau. Bạn có thể đặt in standee với giá tốt nhất tại văn phòng trung tâm hoặc bất kỳ khu vực nào của An Phát. Để làm rõ giá cả, tìm hiểu về các điều khoản giao hàng và đặt hàng, hãy gọi đến các số điện thoại được chỉ định trên trang web. Nếu bạn cần sự trợ giúp của các chuyên gia thiết kế, An Phát sẵn sàng cung cấp tát cả các dịch vụ của mình để làm quý khách hàng hài lòng nhất có thể!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Nếu bạn cần làm thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (16 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát