Công nghệ quảng cáo ngoài trời bảng hiệu gỗ

Ngày nay, bảng hiệu gỗ có thể được nhìn thấy từ xa ở bất kỳ thành phố nào, nhưng khi bạn nhìn thấy một sản phẩm như vậy trên mặt tiền của một nhà hàng hoặc quán cà phê, bạn chắc chắn muốn đánh giá nội thất của cơ sở.

Tất nhiên, một bảng hiệu như vậy, đặc biệt nếu nội thất của quán bar hoặc nhà hàng hài hòa với nó,  trông rất thuận lợi trên nền kim loại và kính nguyên khối của các thành phố hiện đại. Đúng vậy, việc phay PVC trên các bảng hiệu quảng cáo không mất đi vị trí của nó, nhưng những người hâm mộ đồ cổ chắc chắn sẽ thích thú với các yếu tố bằng gỗ lâu đời nhân tạo.

Lợi thế không thể phủ nhận của bảng hiệu như một cách để quảng cáo doanh nghiệp của bạn là sự bao gồm của các khách hàng tiềm năng. Được trưng bày cho công chúng xem, những người đi ngang qua sẽ không thể bỏ qua tấm bảng hiệu.

Trong mọi trường hợp, các liên kết với những gì có thể được thực hiện với các sản phẩm hoặc địa điểm, cách thức và thời điểm sử dụng các dịch vụ được cung cấp sẽ bắt đầu xuất hiện.

Bảng hiệu bằng gỗ là một sự thay thế phong cách và dễ chịu khi bạn cần bảng hiệu. Nó là một vật liệu đất hòa hợp tốt với hầu hết các môi trường và tạo thêm cảm giác dễ chịu.

Bất kể bạn cần bảng hiệu cho văn phòng, nhà vệ sinh hay cabin, bạn đều có thể thuận lợi chọn bảng hiệu bằng gỗ. Nó không chỉ là mô típ, hoặc nội dung đồ họa của dấu hiệu khiến nó trở nên hấp dẫn khi nhìn vào, mà tài liệu cũng giúp ích ở đây.

Công nghệ quảng cáo ngoài trời bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu quảng cáo

1. Bảng hiệu gỗ ngoài trời và trong nhà

Bảng hiệu gỗ mang lại cảm giác cổ kính hơn một chút, cảm giác như được làm thủ công chắc chắn hơn so với các loại chất liệu khác. Ấm cúng và thực tế cùng một lúc. Bảng hiệu bằng gỗ của chúng tôi được xử lý bề mặt bằng vecni và do đó có thể được sử dụng ngoài trời và trong nhà.

Chúng tôi chủ yếu sử dụng gỗ sồi, nhưng chúng tôi có thể tùy chọn sử dụng các vật liệu gỗ khác nếu muốn. Hãy tận dụng cơ hội và in bức ảnh yêu thích của bạn lên bảng hiệu và treo nó trong nhà bếp hoặc phòng khách, hoặc đặt những thẻ tên thời trang cho nhân viên của bạn.

Công nghệ quảng cáo ngoài trời bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu quảng cáo

Ví dụ về bảng hiệu bằng gỗ

Như đã nói ở trên, bảng hiệu gỗ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội để tạo các biển hiệu bằng gỗ với văn bản và họa tiết của riêng bạn trên trang web của chúng tôi ngay hôm nay.

Bảng hiệu gỗ – Cửa: Chào đón khách của bạn với một dấu hiệu cửa gỗ. Kiểm tra nhiều loại biển báo cửa gỗ của chúng tôi và tìm một hình dạng và kiểu dáng phù hợp với bạn. Nhập văn bản của bạn và nhận dấu hiệu của bạn về nhà trong vòng một vài ngày.

Chữ tượng hình bằng gỗ cắt đường viền: Đôi khi chỉ cần đặt các biểu tượng trên tường hoặc cửa và những biểu tượng này có thể được làm bằng gỗ một cách thuận lợi. Chỉ cho khách hàng hoặc khách của bạn biết nhà vệ sinh ở đâu hoặc nếu có một vòng lặp tele trong phòng.

Bảng hiệu gỗ – Bảng tên: Chúng tôi cung cấp một sự kết hợp độc đáo của bảng tên bao gồm gỗ với nhựa trên cùng. Một bảng tên thanh lịch và phong cách nổi bật trong đám đông. Tạo bảng tên bằng gỗ của bạn ở đây, bạn sẽ không hối tiếc.

Công nghệ quảng cáo ngoài trời bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu quảng cáo

2. Giá trị của sản phẩm gỗ nghệ thuật

– Gỗ có những đặc tính quý giá đặc biệt như mùi, kết cấu độc đáo và sắc thái tự nhiên những ưu điểm không thể phủ nhận của gỗ so với các vật liệu khác. Quà tặng bằng gỗ cứng hoặc ván ép tùy chỉnh là sự lựa chọn hoàn hảo.

Các mặt hàng như hộp gỗ sồi, hộp hoặc hộp thường được thiết kế để lưu trữ quà tặng độc quyền (đồng hồ, tượng nhỏ, đồ trang sức). Để tặng một món quà độc đáo cho đối tác hoặc đồng nghiệp trong bất kỳ dịp trang trọng nào, bạn sẽ cần khá nhiều thời gian chọn một thứ gì đó trong số các sản phẩm bằng gỗ của chúng tôi, bạn sẽ không nhầm, vì đơn giản là không có món quà nào giống hệt như vậy.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm gỗ không chỉ có giá trị trang trí rõ ràng mà còn rất bền và tiện dụng, cho phép bạn sử dụng các sản phẩm nghệ thuật và đồ gia dụng trong nhiều năm. Đồ trang trí như các sản phẩm từ cưa gỗ được dùng làm quà lưu niệm, giải thưởng, đế lót ly. Thiết kế ngoạn mục và vật liệu tự nhiên bền sẽ chỉ mang lại ấn tượng tích cực về món quà.

– Tất cả các sản phẩm bằng gỗ là duy nhất, bởi vì chúng được tạo ra bởi bàn tay của những người thợ thủ công của chúng tôi, những người yêu gỗ và xử lý nó cẩn thận trong quá trình sản xuất.

Mỗi cây đều có giá trị lớn, vì vậy các chuyên gia của chúng tôi đánh giá cao từng miếng gỗ và không chỉ tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm hạng nhất mà còn tham gia vào việc tái tạo tài nguyên thiên nhiên. Các sản phẩm đồ gỗ là những sản phẩm hạng nhất và bền vững mà mọi người sẽ yêu thích.

– Bây giờ thường được sử dụng quảng cáo nội thất. Dấu hiệu phản ánh tên của công ty, khẩu hiệu, logo, hình vẽ hoặc biểu tượng của công ty. Loại biểu ngữ này nhấn mạnh hình ảnh của công ty, khiến nó trở nên đáng nhớ.

Ví dụ, tại các trung tâm mua sắm, điều hấp dẫn nhất đối với người mua chính là những cửa hàng khiến họ quan tâm đến quảng cáo của họ. Ngoài ra, các biểu ngữ nội bộ được sử dụng tại các cuộc triển lãm và thuyết trình khác nhau để nhấn mạnh hình ảnh của công ty.

3. Vì sao nên chọn chúng tôi

Tại An Phát, chúng tôi tư vấn cho bạn về tất cả các công nghệ và phong cách khả thi, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về những gì chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp nhất với bảng hiệu của bạn, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Chúng tôi sử dụng kim loại, gỗ, nhựa, vật liệu composite, đèn neon và đèn LED chiếu sáng để sản xuất sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn do chúng tôi tự phát triển, sản xuất và thi công, không qua trung gian.

Do đó, nó nên được đặt trên đường phố bởi những công ty và tổ chức công cộng tiếp khách hàng và du khách cả vào ban ngày và buổi tối. Các cấu trúc quảng cáo làm bằng gỗ tự nhiên, có kết cấu đẹp mắt, nên được đặt trong nhà, nơi chúng không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn có chức năng trang trí. Khi đặt thi công bảng gỗ từ chúng tôi bạn sẽ có các lợi thế sau:

  • Thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đến khi hài lòng nhất
  • Giá thành thiết kế và thi công biển hiệu phải chăng
  • Được ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành
  • Được hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát