Dán decal mờ giá rẻ tại TpHCM

Dịch vụ dán decal mờ đang càng ngày càng được nhiều người biết đến và nhiều người sử dụng tại Tp.HCM vì việc quảng cáo trên decal đang là xu hướng để quảng cáo thương hiệu một cách tối ưu nhất, decal này đang được nhiều sử dụng cho các dịch vụ tại các văn phòng công ty, các trung tâm văn hóa lớn, các khu vui chơi…….

Có nhiều khác hàng yêu cầu đến dịch vụ quảng cáo bằng dịch vụ này vì thế An Phát là công ty hàng đâu trong lĩnh vực dán decal kính. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn về các dịch vụ tại An Phát như thiết kế, in ấn, cắt decal, thi công theo yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Dịch vụ dán decal mờ tại An Phát:

Decal mờ
Decal mờ giá rẻ tại An Phát

Đối với những công ty có nhiều văn phòng hoặc có một nơi tiếp giáp với bên ngoài đường bằng kính thường là nơi tốt nhất để bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo thương hiệu bằng decal.

Đối với văn phòng decal có thể giúp người bên ngoài không thể nhìn vào bên trong và không ảnh hưởng công việc của các nhân viên bên trong và yếu tố quan trọng của việc sử dụng decal mờ là đảm bảo tính bảo mật và che tầm nhìn. Việc đầu tiên của mục tiêu quảng cáo decal đó là yêu cầu về mặc thẩm mỹ cho các cơ sở dịch vụ.

Quảng cáo An Phát là một công ty đi đầu trong các lĩnh vực quảng cáo, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và thi công các đơn hàng quảng cáo và các yêu cầu từ khách hàng khi đến với cơ sở dịch vụ tại công ty.

Decal mờ là gì?:

Decal mờ
Decal mờ giá rẻ tại An Phát

Có thể có nhiều khách hàng đã biết về loại decal này rồi, nhưng ở đây chúng tôi vẫn giải thích cho bạn nhiều hơn về loại decal này. Decal mờ hay còn được gọi với cái tên decal cát mờ vì nó là một loại sản phẩm tổng hợp và được cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Yếu tố quan trong của vật liệu tạo nên loại sản phẩm này đó là lớp pony vinyl mờ và chúng thường có độ dày 0,1mm, chúng thường được phủ một lớp keo vinyl adhensive trên bờ mặt nhẵn của decal giúp decal có thể dính vào kính một cách chắc chắn, và chúng có một lớp decal được bao bởi một lớp giấy có dáng dầu ngăn việc lớp keo bị khô.

Đặt điểm:

Decal mờ
Decal mờ giá rẻ tại An Phát

Tác dụng giúp che mờ:

Loại decal này có tác dụng ngăn tâm nhìn ở 2 phía bên trong và bên ngoài. Nếu bạn đang đứng cách kính khoản 2m thì bạn không thể nhìn thấy bên trong của kính và ngược lại bên trong cũng không thể nào nhìn thấy bên ngoài đang làm gì, nếu bạn đang cảm thấy decal mờ quá nhạt hoặc không thẩm mỹ thì bạn có thể kết hợp cùng nhiều kiểu giác khác nhau

Bạn có thể thiết kế lên chúng các thông tin liên quan đến công ty như tên của công ty, website của công ty, Logo của công ty, dịch vụ công ty đang kinh doanh, hoặc đơn giản là các hoa văn tạo nổi bậc cho cơ sở dịch vụ.

Không bay màu, và phai màu:

Sản phẩm decal mờ này thường không bị bay màu và phai màu theo thời gian vì thế đảm bảo sản phẩm decal mờ luôn được như mới và đảm bảo hiệu quả quảng cáo được tôi ưu nhất có thể.

 Độ bám dính cao, khi bóc không bám kính : Giấy dán kính mờ, decal dán kính mờ khi bóc không bám kính, không bẩn tường, bề mặt dễ lau, có thể bóc ra và dán lại. Sản phẩm có độ kết dính cao, có thể dán tường, đồ gỗ, nhựa, gạch men, inox, các đồ gia dụng kim loại,…

Tác dụng bảo vệ kính: Keo dán kính decal mờ có khả năng bám dính cực tốt. Chính vì vậy nên sau khi dán lên nếu chẳng may kính có bị vỡ. Thì keo dính sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ lại giúp hạn chế rủi do tai nạn ngoài ý muốn

Decal mờ
Decal mờ giá rẻ tại An Phát

Không cản ánh sáng: Cấu tạo của decal dán kính mờ là từ nilon trắng phủ cát. Nên khả năng xuyên sáng của chúng rất cao. Vì lẽ đó mà khi dán kính mờ lên các bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề chúng sẽ làm giảm ánh sáng vào phòng mình.

Giấy dán kính mờ, màu, hoa văn cổ điển, 3D có nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn: Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã giấy dán kính cát mờ với vô vàn hoa văn. Họa tiết như họa tiết hoa lá, hình ảnh 3D, họa tiết cổ điển sang trọng với chất liệu giấy dán kính mờ độc đáo.

Decal dán kính cát mờ: thường được sử dụng cho vách kính văn phòng, cửa lớn, cửa kính nhà tắm…nhằm mục đích che mờ, làm giảm tầm nhìn mang đến sự riêng tư cho không gian.

 Rất dễ để có thi công: Như chúng tôi có giới thiệu, keo dán kính mờ có khả năng bám dính rất tốt. Ngoài ra chúng lại không phải căn hoa văn như giây dán kính trang trí hay phủ kim loại như giấy dán kính phản quang. Nên việc thi công giấy dán kính mờ vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Quy trình làm việc của quảng cáo An Phát:

Decal mờ
Decal mờ giá rẻ tại An Phát

Các quy trình giúp các khách hàng có thể hiểu hơn về cách làm việc tại An Phát:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với An Phát để trao đổi thông tin yêu cầu,…
  • Bước 2: Nhân viên An Phát đến tư vấn khảo sát và đo đạc.
  • Bước 3: Nhân viên An Phát báo giá tới khách hàng và khách hàng đặt cọc.
  • Bước 4: Nhân viên An Phát sẽ tiến hành thiết kế.
  • Bước 5: Nhân viên An Phát tiến hành thi cộng.
  • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và nhận thanh toán.

Trơi đây là toàn bộ những gì bạn có thể hiểu về decal và cách thi công của quảng cáo An Phát, nếu bạn cần thiết kế decal mờ, cắt, thi công decal mờ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

 

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát