Cách làm bảng hiệu đèn neon mà bạn nên biết

neonsign

Để giúp một bảng hiệu đèn neon hiệu quả trong quá trình quảng cáo tiếp thị đó nó không chỉ đóng vai trò có thể thu hút được khách hàng mà nó còn có thể làm cho một cơ sở dịch vụ đó phát triển. Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo đều có thể sử dụng trong nhiều mục đích quảng cáo khác nhau để có thể thu hút được khách hàng của mình. Loại bảng hiệu được xem là bảng hiệu tốt nhất cho việc quảng cáo về đêm đó là bảng hiệu quảng cáo đèn led.

Đối với khách của trang web của chúng tôi, có thể tạo dấu hiệu cá nhân của riêng họ bằng cách sử dụng trình thiết kế . Để giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực dễ dàng hơn, hãy xem các mẹo tạo bảng hiệu tốt nhất của chúng tôi.  

bảng hiệu
Bảng LED neon trang trí quảng cáo

Đối vơi những ai từng vào trang web này của tôi thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng để có thể giúp bạn có thể thiết kế một bảng hiệu quảng cáo hoàn chỉnh nhất có thể. Và có thể giúp bạn thiết kế một bảng hiệu quảng cáo theo nhu cầu của bạn, Nếu bạn cảm thấy mình có thể tự thiết kế được thì tôi cũng có viết về các mẹo làm bảng hiệu quảng cáo dưới đây có thể giúp bạn một phần trong thiết kế và tạo ra một bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo và thu hút được khách hàng của mình.

Một bảng hiệu quảng cáo đáng nhớ được tạo ra có tính đến các quy tắc đặc biệt. Không chỉ cần tính đến mục đích của kết cấu mà còn cả các đặc tính kỹ thuật của nó.  

Mẹo tạo bảng hiệu: 

bảng hiệu
Bảng LED neon trang trí quảng cáo
 1. Nét chữ. Kích thước phông chữ được chọn phù hợp sẽ giúp hình dung dòng chữ và làm cho nó có thể đọc được. Điều đáng để chọn không phải là hợp nhất, mà là một phông chữ được vẽ đẹp. Các bảng hiệu quảng cáo hoành tráng bắt đầu bằng một cái tên lớn, dễ đọc. 
 2. Màu sắc. Đừng quên rằng sự kết hợp thành công giữa các màu sẽ mang lại độ sáng và biểu cảm. Màu đỏ sẽ được chú ý nhất và màu tím đậm vẫn có thể đọc được từ mọi góc độ. 
 3. Nhẹ. Việc đưa thêm ánh sáng vào thiết kế sẽ càng thu hút sự chú ý của khách hàng. Các sắc thái và điểm nổi bật không phô trương nên chiếu sáng tên chứ không phải khu vực gần biển hiệu. 
 4. Tiểu sử. Phía sau biển báo phải có nền tương phản. Đặc biệt nếu nó phát sáng. Vì khi bạn bật các tia sáng trên lớp phủ trơn, chúng sẽ vô hình, trong khi trên lớp phủ tương phản, các tia sáng sẽ lung linh, tạo ra hiệu ứng đẹp mắt.
 5. Âm lượng. Hình ảnh của các chữ cái có đường viền hoặc tô sáng thêm độ bão hòa cho hình. Dấu hiệu này sẽ được nhìn thấy từ xa. 
 6. Hiển thị. Tất cả các yếu tố được liệt kê trước đó đều ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của phông chữ. Tốt hơn là chọn một cái tên ngắn gọn, nhưng làm cho nó lớn. Vì vậy, một người qua đường sẽ nhìn thấy nó từ xa và có thể nhanh chóng đọc nó. 
 7. Tiêu điểm của sự chú ý. Việc tạo ra một bảng hiệu quảng cáo tốt nhất không thể được thực hiện nếu không đặt các điểm nhấn. Điều này có thể vừa làm nổi bật các chữ cái vừa tập trung vào chính tên. Bạn có thể giải thích cho một thương hiệu chưa được quảng bá. Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện 2 dấu hiệu cùng một lúc, một trong số đó sẽ là tiêu điểm và dấu hiệu còn lại sẽ là phần bổ sung. 
 8. Thính giả. Tập trung vào thương hiệu và đối tượng mục tiêu của bạn. Bảng hiệu phải thể hiện đầy đủ phạm vi hoạt động của doanh nghiệp bạn. 
 9. Chip. Trên bảng hiệu, bạn có thể đặt một cụm từ hấp dẫn nói về lợi thế cạnh tranh của bạn hoặc một linh vật của thương hiệu của bạn. 
 10.  Ấn tượng. Đừng hớ hênh trên biển báo. Tốt hơn là tạo ra một mô hình chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là một dấu hiệu buồn tẻ và không dễ thấy.

Với sự trợ giúp của những lời khuyên này, bạn có thể dễ dàng hiểu cách thiết kế một bảng hiệu và làm cho nó trở nên đáng chú ý trong số đông người khác.

Làm thế nào để chọn một bảng hiệu neon?

bảng hiệu
LED neon trang trí

Trước khi bạn tìm ra cách chọn bảng hiệu neon phù hợp, xin lưu ý rằng loại hình quảng cáo này được sử dụng trong lĩnh vực dịch vụ, giải trí và thương mại. Ở những nơi quảng cáo nên có nhiều màu sắc và thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong số các loại đèn neon, đôi khi rất khó để chọn một loại hoặc một loại khác. Nếu bạn đang suy nghĩ về cách lựa chọn một bảng hiệu quảng cáo, thì bạn cần phải chú ý một vài điểm.

Ưu điểm kỹ thuật của cấu trúc neon:

 • Độ bền – có thể được sử dụng ở nhiệt độ thấp và cao, cũng như trong môi trường ẩm ướt.
 • An toàn cháy nổ – do đó không quá nóng, không gây cháy nổ.
 • Năng lượng hiệu quả – tiêu thụ năng lượng tối thiểu.
 • Độ bền – với sự chăm sóc thích hợp và sửa chữa kịp thời, một thiết kế như vậy sẽ kéo dài hàng chục năm. Nó sẽ không mất đi vẻ ngoài và sự liên quan của nó.
 • Cải tiến công nghệ – Đèn neon LED đã thay thế đèn neon thông thường, không giống như người tiền nhiệm bằng thủy tinh, được làm bằng vật liệu dẻo. Nó không lắc lư và uốn cong tốt.

Lựa chọn bảng hiệu thẩm mỹ:

bảng hiệu
Bảng LED neon trang trí quảng cáo
 • Một loạt các ứng dụng – với sự trợ giúp của đèn neon, bạn có thể tạo ra các chữ cái, hình bóng, biểu trưng, ​​hình vẽ. Nó được sử dụng ngay cả để thực hiện các dự án thiết kế phức tạp.
 • Màu sắc đa dạng – bảng màu neon rất phong phú, vì vậy bạn sẽ tìm thấy chính xác những màu sắc thu hút bạn.
 • Khả năng lập trình – ngoài việc kết hợp các sắc thái khác nhau trong một thiết kế, bạn có thể chọn chế độ phát sáng. Được sử dụng để tạo quảng cáo động.

Tiếp theo, bạn cần chọn bảng hiệu đèn neon theo phương pháp lắp đặt đèn:

 • Đèn mở được đặt trực tiếp trên bề mặt của khối quảng cáo dưới dạng chữ khắc hoặc hình vẽ. Chúng tạo ra các đế phẳng nhưng đầy màu sắc.
 • Các ống neon kín được đặt bên trong các cấu trúc thể tích được làm bằng vật liệu composite hoặc acrylic. Được sử dụng để tạo ra các hình dạng phức tạp.
 • Đường viền – đèn nằm dọc theo đường viền của các chữ cái hoặc ngay phía sau chúng. Loại này được sử dụng để tạo ra một vầng hào quang. Nó được sử dụng cho các kết cấu phẳng và thể tích.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lựa chọn bảng hiệu nào để sử dụng vào ban ngày và ban đêm, thì thiết kế neon là phù hợp nhất. Quảng cáo neon có thể thực hiện hầu hết mọi ý tưởng thiết kế, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến trong số các chủ sở hữu của nhiều cơ sở khác nhau. 

Nếu bạn đang cần một chuyên gia thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho cơ sở dịch vụ của mình, thì An Phát là nơi bạn có thể lựa chọn thiết kế bảng hiệu quảng cáo của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát