Decal tường

Trang trí với decal tường tùy chỉnh

Tường của bạn có trơn không? Bạn có không gian hạn chế nhưng muốn thêm tiếp thị? Bạn luôn muốn làm cho bức tường của mình nổi bật với decal tường  in tùy chỉnh tuyệt đẹp? Sau đó, decal tường tùy chỉnh của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

In decal dán tường mang đến cho những người trang trí nội thất và thậm chí cả những người nội trợ tự làm cơ hội duy nhất để tạo hình nền giống như ảnh chụp hoặc các bản in tường có đường viền theo ý muốn cho bất kỳ ý tưởng thiết kế nội thất nào trên thực tế.

Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ

Đồ họa trang trí tường Các bản in của chúng tôi bao gồm hình nền thực tế từ trần đến sàn có thể bao trùm toàn bộ căn phòng, đến tác phẩm nghệ thuật treo tường có đường viền lớn có thể được tạo hình tùy chỉnh để dán vào một bức tường như một đoạn hội thoại.

Với khả năng in và cắt đường viền độ nét cao của chúng tôi, việc tùy chỉnh trang trí bất kỳ không gian tường nào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cho dù bạn cần trang trí nhà cho một dự án thiết kế nội thất, thêm nghệ thuật treo tường tại văn phòng để truyền cảm hứng và động lực, tạo cơ hội xây dựng thương hiệu cho những không gian trống hay trang trí nhà trẻ của bạn tại nhà, decal tường in theo yêu cầu là cách phù hợp.

Chúng được thiết kế để dễ dàng lắp đặt trên bất kỳ bề mặt tường nào và là một trong những giải pháp hợp lý hơn mà người ta có thể sử dụng để thêm các yếu tố thiết kế vào bất kỳ không gian nội thất nào.

decal tường của chúng tôi được làm bằng màng PVC bền, chất lượng cao, dán trong vài giây. Vật liệu này dễ dàng tháo ra và đặt lại vị trí, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các dự án tự làm tại nhà như trang trí nhà trẻ hoặc thêm thông điệp tạo động lực cho văn phòng tại nhà của bạn.

Một số tính năng Decal tường của chúng tôi:

Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ
 1. Được làm bằng vật liệu tương đối bền. vinyl dính.
 2. Cài đặt trong vài giây.
 3. Dễ dàng loại bỏ hoặc định vị lại.
 4. Kích thước từ 8″x10″ đến 48″x78″
 5. Được in bằng loại mực thân thiện với môi trường, chống tia cực tím.
 6. In 600dpi đảm bảo đồ họa và văn bản sắc nét.

Sẵn sàng để đặt hàng? Thiết kế decal tường của bạn ngay bây giờ!

Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ

Dễ dàng thiết kế decal tường cho bất kỳ không gian tường nào bằng công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi! Chọn từ hơn 130.000 mẫu được thiết kế sẵn hoàn toàn có thể chỉnh sửa để tùy chỉnh và tạo bất kỳ thiết kế decal dán tường nào bạn có thể nghĩ đến.

Dưới đây là một số yếu tố thiết kế mà bạn có thể định cấu hình trên công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi. Biến những bức tường của bạn thành tác phẩm nghệ thuật với đề can tùy chỉnh từ An Phát

 • Nền – Dễ dàng thêm nền hình ảnh chân thực, màu đồng nhất hoặc nền chuyển sắc.
 • Phông chữ – Chọn, tạo kiểu và định cỡ thông điệp trên tường của bạn bằng cách chọn từ hàng chục phông chữ.
 • Bộ chọn màu – Sử dụng bộ chọn màu RBG để có màu sắc chính xác.
 • Tải lên đồ họa – Tải lên bất kỳ logo, hình ảnh và đồ họa tùy chỉnh nào cho thiết kế tường của bạn.
 • Thư viện Clip Art – Chọn hình ảnh và đồ họa từ thư viện clip art khổng lồ của chúng tôi.
 • Hình dạng và Màu sắc – Bao gồm các hình dạng và màu sắc bắt mắt để làm nổi bật hình ảnh trên tường của bạn.
 • Cut-Line – Chỉ định một đường cắt xung quanh đồ họa cho các hình cắt theo đường viền tùy chỉnh

Biến những bức tường của bạn thành tác phẩm nghệ thuật với các biển hiệu tùy chỉnh từ chúng tôi

Đặt decal tường tùy chỉnh của bạn trong 3 bước đơn giản!

Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ
 1. Chọn kích thước bạn cần cho không gian tường bạn có trong tâm trí.
 2. Tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn hoặc sử dụng công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi để tùy chỉnh decal dán tường của bạn.
 3. Sau khi thiết kế được tải lên hoặc hoàn thành, bạn sẽ được chuyển đến giỏ hàng của mình. Tại đây, bạn có thể đặt số lượng đặt hàng và xem tổng giá ước tính của đơn đặt hàng.

Đặt hàng nhiều hơn một decal? Chúng tôi cung cấp Giảm giá Số lượng! Bạn càng đặt hàng, bạn càng tiết kiệm. Bạn có thể xem các mức giảm giá khác nhau, cũng như thời gian quay vòng cho đơn đặt hàng của mình bên dưới nút tải lên thiết kế.

Decal tường tùy chỉnh cho mọi không gian tường

Decal cắt theo đường viền có kích thước từ 8″ x 10″ đến 78″ x 48″, bất kỳ đồ họa in tùy chỉnh nào cũng có thể được cắt xung quanh hình dạng đường viền của đồ họa để tạo ra hình bóng hoặc đường viền độc đáo cho bất kỳ bề mặt tường nào.

Chụp ảnh tùy chỉnh đồ họa thực tế của bất kỳ sự kiện thể thao nào, thêm các đường cắt theo đường viền vào đường viền của đồ họa và chúng tôi sẽ in và cắt hình bóng thể thao kích thước thật của bạn, sẵn sàng để dán lên bất kỳ bức tường phòng ngủ nào.

Đối với việc sử dụng trong văn phòng hoặc doanh nghiệp, đồ họa có đường viền trên tường tùy chỉnh rất phù hợp để áp dụng nhận thức về thương hiệu và truyền đạt đề xuất giá trị của công ty.

Ý tưởng Decal tường trang trí

decal tường
Làm bảng hiệu quảng cáo và dán decal tường giá rẻ

Tăng năng suất trong văn phòng

Không có gì nhàm chán hơn những decal tường để thêm gia vị cho nơi làm việc!

Bạn có thể sử dụng các trích dẫn tạo động lực được thiết kế trang nhã để giữ vững tinh thần. Làm nổi bật các ý tưởng về tinh thần đồng đội và hợp tác sáng tạo. Bạn cũng có thể sử dụng decal dán tường tùy chỉnh làm dấu hiệu phòng như phòng họp và hội nghị.

Biến nó thành một địa điểm ăn uống với decal tường

Mở một nhà hàng hoặc một quán cà phê là một đề xuất tốn kém. Một cách để có được nội thất trông ấn tượng với ngân sách khiêm tốn là sử dụng decal tường tùy chỉnh. Tiết kiệm chi phí trang trí nội thất của bạn bằng cách biến những bức tường trơn thành những bức tranh tường tuyệt đẹp có thể bổ sung vào chủ đề chung của cửa hàng.

Bạn thậm chí có thể ủy quyền hoặc hợp tác với các nghệ sĩ và họa sĩ minh họa địa phương trong cộng đồng của mình để mang đến cho họ một con đường để trưng bày tác phẩm của họ!

Giải phóng sức sáng tạo của bạn tại nhà với decal tường

Khả năng sử dụng decal tường tùy chỉnh ở nhà là vô tận! Đối với những người trang trí nhà, cả chuyên nghiệp và DIY, sử dụng đề can là cách tiết kiệm hoàn hảo để kết hợp nghệ thuật vào phòng.

Thay vì sử dụng giấy dán tường đơn giản, cắt cookie, decal tường có thể là một giải pháp thay thế để tạo chủ đề cho các bức tường phòng đơn giản và bình thường. Nó cũng hoàn hảo cho vườn ươm và phòng trẻ em. Thêm các thiết kế vui tươi, hay thay đổi có thể nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ em hoặc trẻ mới biết đi.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc in ấn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát