Làm biển hiệu quảng cáo tại An Phát

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo không phải là môt chuyện khó nhọc như trước kia nữa rồi. Giờ đây có hàng trăm công ty đang mở về biển hiệu quảng cáo, nhưng làm thế nào để tìm một công ty phù hợp là một điều không dễ dàng chút nào, Vì thế bạn hãy đến An Phát với kỹ năng làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp, nhân viên có kỹ năng làm việc tốt, thợ quảng cáo lành nghề, được tư vấn từ chuyên viên thiết kế quảng cáo, sẵn sàng vì khách hàng phục vụ, luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Bảng LED neon trang trí quảng cáo
Bảng LED neon trang trí quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là gì ?

Là những bảng hiệu có kích thước vừa phải, có gắn thêm chữ, video của thương hiệu nhằm để quảng cáo thương hiệu đó đến người tiêu dùng một cách dễ dàng, thường gắn ở các nơi công cộng hay trên các tòa nhà cao tầng thu hút được ánh nhìn của người khác khi đi ngang qua các nơi đó.

Làm biển hiệu quảng cáo chữ nổi theo yêu cầu khách hàng
Làm biển hiệu quảng cáo chữ nổi theo yêu cầu khách hàng

Vai trò của làm biển hiệu quảng cáo là gì

Thường sẽ đóng vai trò là công cụ thúc đẩy công việc quảng cáo đến người thông qua hình ảnh, video thông qua các bảng hiệu được gắn  trên các tòa nhà hoặc các nơi công cộng được nhiều người chú ý đến, còn có thể làm đẹp cho không gian kinh doanh của cơ sở dịch vụ của bạn .

Hộp đèn mica hút nổi
Hộp đèn mica hút nổi

Đóng vai trò đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn.

Với bảng quảng cáo có đầy đủ các thông tin cần thiết như tên công ty, thông tin sản phẩm, số điện thoại, với chính sách quảng cáo bằng bảng hiệu giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí dịch vụ quảng cáo khác, với việc khách hàng nhìn thấy thường xuyên sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ thông tin của công ty bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo cho cơ sở kinh doanh:

Ngày nay có nhiều cơ sở dịch vụ làm bảng quảng cáo giá rẻ, tại công ty An Phát  với lối thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo để bạn treo ở cơ sở kinh doanh giúp làm nổi bậc không gian nơi làm việc cũng làm khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp cũng như ghi nhớ được tên của nơi kinh doanh của bạn. Tùy vào nơi cơ sở kinh doanh của bạn mà chọn màu sắc, ánh sáng, kích thước, đèn led đẻ tạo vẻ đẹp riêng, khi bạn kinh doanh nhà hàng hay quán café đều nên có một không gian nổi bậc đển khách hàng chụp hình, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ kinh doanh làm quảng cáo An Phát ở TP.HCM:

Với cơ sở dịch vụ hiện đại công ty An Phát được thành lập  với nhiều  năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng nói ràng chúng tôi luôn nổi bậc trong công việc làm biển hiệu quảng cáo, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, giá thành hợp lý, đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp từ các thợ lành nghề.

Làm bảng hiệu quảng cáo các cơ sở Gò Vấp
Làm bảng hiệu quảng cáo các cơ sở Gò Vấp

Phân loại bảng quảng cáo của An Phát

Làm bảng hiệu quảng cáo bảng led ma trận

Là bảng quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuongọ nhất hiện nay ở công ty, có lẽ là vì nó có thể ghi được nhiều thông tin, hình ảnh video chất lượng sống động vì vậy đơn hàng về bảng đèn led ma trận được khách hàng ưu tiên bởi công ty An Phát là một công ty có nhiều thiết kế lâu năm, uy tín trong từng chất lượng sản phẩm.

Bảng đèn led giúp khách hàng nâng cao thương hiệu của mình một cách nhanh chóng.

Làm bảng hiệu quảng cáo bảng led huỳnh quang

Là bảng led giúp chiếu sáng đến mọi nơi, với chất liệu bằng kính và được kết nối với đèn, đễ dàng xóa chữ bằng khăn mềm và tạo một phần nội dung mới một cách dễ dàng.

Bảng led ruồi 

Bảng led ruồi là một loại bảng có thể thiết kế phù hợp với mọi loại quảng cáo mà khách hàng mong muốn khi muốn tìm một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với tính chất công việc của mình nhưng đáp ứng được các mục tiêu thiết kế là một điều không dễ dàng

Dịch vụ làm bảng hiệu alu ngoài trời
Dịch vụ làm bảng hiệu alu ngoài trời

Quy trình thiết kế làm biển hiệu quảng cáo của công ty An Phát

Quy trình thiết kế bảng quản cáo gồm các bước :

Bước 1:

Liên hệ đến công ty, và được tư vấn từ bộ phận thiết kế, tiếp nhận ý kiến về sản phẩm của khách hàng, thu thập các thông tin cần thiết từ bên đối tác.

Bước 2:

Dịch vụ làm biển hiệu LED neon sign
Dịch vụ làm biển hiệu LED neon sign

Gửi mẫu mà bạn mong muốn công ty của chúng tối  thiết kế cho bạn, hẹn thời gian hoàn thiện sản phẩm, chi tiết đơn hàng, thông báo chi phí cho khách hàng.

Bước 3:

Phát thảo ý tưởng về sản phẩm, gửi đến khách hàng phản hồi.

Bước 4:

Hoàng thiện và gửi đến khách hàng như đã nói, và thanh toán chi phí.

Những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo:

Làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu khách hàng
Làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu khách hàng

Ưu điểm:

 • Thiết kế chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên
 • Uy tín
 • chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất
 • Xử lý đơn hành nhanh chóng
 • Cơ sở máy móc hiện đại.
 • Bạn không cần phải đến trực tiếp, bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên trang web của công ty, hoặc gọi trực tiếp
 • Thi công nhanh chóng từ thợ lành nghề của công ty
 • Bảo hành 12 tháng.
 • Địa điểm rõ ràng từ sản phẩm.

Nhược điểm:

 • Máy móc còn chưa được tốt
 • Đội ngũ nhân viên còn hạng chế.

Bạn có thắc mắc hay cần thông tin về chất liệu hay các kiểu thiết kế riêng của mình thì đừng do dự mà hãy gọi đến công ty để nhân viên có kinh nghiệm lâu năm giải thích giúp bạn về cách thiết kế sao cho phù hợp với công ty nhất có thể.

5/5 - (5 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát