Download Adobe Photoshop CS6 full có keygen Link Drive

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người dùng từ mới bắt đầu cho đến chuyên nghiệp sử dụng. Sự phổ biến của Photoshop có thể được đánh giá bởi thực tế là bất kỳ hình ảnh đã chỉnh sửa nào, bất kể ứng dụng được sử dụng để chỉnh sửa nó, đều được gọi là Photoshop.

Phần mềm Adobe Photoshop CS6
Phần mềm Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 có gì mới?

Tăng cường sự ổn định và hiệu suất: Một phần mềm chỉnh sửa ảnh sáng tạo Adobe Photoshop CS6, được cập nhật liên tục để cung cấp cho người dùng các tính năng mới và sửa lỗi. CS6 là một trong những bản cập nhật như vậy và trọng tâm chính của nó là đảm bảo rằng Photoshop không dừng đột ngột trong khi chỉnh sửa. Sau khi bản cập nhật vá lỗi được cài đặt, trình chỉnh sửa ảnh sẽ chạy mượt mà mà không gặp sự cố.

Ngoài việc khắc phục sự cố ổn định, phiên bản mới còn giải quyết các lỗi đã biết và khắc phục các sự cố bảo mật . Nó cũng cải thiện cách thức hoạt động của tất cả các công cụ của chương trình, bao gồm các bản vẽ, đồ họa và chức năng 3D. Việc cài đặt rất đơn giản, nhưng để nó hoạt động, bạn phải sở hữu Adobe Photoshop CS6 phiên bản bán lẻ.

Chỉnh sửa ảnh sáng tạo bằng Adobe Photoshop CS6
Chỉnh sửa ảnh sáng tạo bằng Adobe Photoshop CS6

Cải thiện tốc độ chỉnh sửa Adobe Photoshop CS6 hoạt động trên Mercury Graphics Engine, mang lại kết quả tức thì khi chỉnh sửa. Nó tạo ra một môi trường làm việc nhạy bén và trôi chảy. Tuy nhiên, một số người dùng đã gặp sự cố với chương trình.

Bản cập nhật CS6 loại bỏ bất kỳ sự chậm chạp nào mà bạn gặp phải khi thêm các công cụ mới. Nó đảm bảo rằng bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình với nhiều tùy chọn hơn và với tốc độ được cải thiện hơn trước.

Ngoài việc cải thiện cách hệ thống phản hồi, bản cập nhật còn cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn và màu sắc nét hơn, cả hai đều hiển thị sau khi chỉnh sửa hoàn tất.

Cung cấp tăng năng suất Với bản cập nhật vá lỗi CS6, người dùng có thể tiếp tục làm việc với các thiết kế của mình đồng thời lưu một tệp Photoshop lớn. Bản cập nhật hiệu suất này được thiết kế để tăng năng suất, vì vậy bạn không phải đối mặt với bất kỳ sự gián đoạn nào trong quy trình làm việc. Hơn nữa, công cụ tự động khôi phục hoạt động để lưu tất cả các chỉnh sửa khi bạn đang làm việc.

Bản sao các chỉnh sửa của bạn được lưu sau mỗi 10 phút và được phục hồi trong trường hợp tắt máy đột xuất. Phiên bản cập nhật CS6 này cải thiện công cụ chỉnh sửa ảnh để đảm bảo bạn không phải ngừng hoạt động hoặc mất tiến độ nếu máy tính để bàn Windows của bạn ngừng hoạt động.

Những thay đổi đáng chú ý trong cài đặt văn bản Photoshop CS6 cung cấp một loạt các công cụ để chỉnh sửa văn bản. Bản cập nhật mới nhất cung cấp các lớp được chuyển đổi với cài đặt mới cho các ký tự và đoạn văn.

Nó khắc phục sự cố lưu văn bản nhiều dòng trong tệp PDF và cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi giá trị mà không gặp phải bất kỳ sự cố trượt không thể đoán trước nào. Một trong những tính năng hữu ích nhất của bản cập nhật là tùy chọn dán văn bản ‘lorem ipsum’ dưới dạng một khối tự động. Các bản cập nhật và sửa lỗi khác.

Cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn và màu sắc nét hơn
Cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn và màu sắc nét hơn

Phiên bản mới cải thiện hiệu suất tổng thể của công cụ chỉnh sửa ảnh và đảm bảo rằng hệ thống không bị lag. Ngoài ra, bản cập nhật CS6 mới nhất cũng sửa một số lỗi dành riêng cho Windows, bao gồm cả sự cố không mong muốn khi mở liên kết.

Phiên bản mới cải thiện hiệu suất
Phiên bản mới cải thiện hiệu suất

Ngoài ra, phiên bản mới với tùy chọn tạo hình ảnh 3D thú vị mà bạn có thể sử dụng để tạo bản vẽ, đồ thị và biểu đồ. Bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh này để trông giống tranh biếm họa hoặc tranh sơn dầu, hoặc thay đổi kích thước của bất kỳ bức ảnh nào..

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 có miễn phí không?

Thực tế là không, Adobe Photoshop CS6 là phần mềm bản quyền trả phí. Mặc dù bản cập nhật được tải xuống miễn phí nhưng nó chỉ hoạt động trên phiên bản bán lẻ của Photoshop CS6. Chỉ có bản cập nhật miễn phí cho khách hàng đã mua vì họ đã cài đặt Creative Suite trên máy tính của mình. Và keygen là một công cụ giúp bạn giảm bớt chi phí khi sử dụng nó.

Sự khác biệt giữa Adobe Photoshop CC và CS6 là gì?

Một trong những điểm khác biệt nổi bật nhất giữa Adobe Photoshop Creative Suite (SC6) và Creative Cloud (CC) là phần sau cung cấp mô hình thanh toán đăng ký cũng như các khả năng của đám mây. Adobe đã kết thúc dòng Creative Suite với CS6 và tung ra các công cụ CS hoàn toàn mới dưới tên CC.

Photoshop CC cung cấp một ứng dụng dành cho máy tính để bàn giúp chia sẻ tệp dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những người thích mô hình cấp phép truyền thống thường chọn CS6.

Photoshop CC là một ứng dụng dành cho máy tính
Photoshop CC là một ứng dụng dành cho máy tính

Phiên bản CS6 này là bản mới nhất do Adobe phát hành để khắc phục một số vấn đề của phên bản cũ và cải thiện hiệu suất tổng thể của công cụ chỉnh sửa ảnh.

Phiên bản CS6 này là bản mới nhất
Phiên bản CS6 này là bản mới nhất

Phiên bản CS6 này là phiên bản phần mềm mới nhất cho Adobe Photoshop Creative Suite 6 dành cho Windows năm 2012. Vì vậy, nó không có bất kỳ lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ chỉnh sửa ảnh khác, bạn có thể muốn khám phá Adobe Photoshop CC, Lightroom và Photoscape .

Tại sao bạn nên dùng Adobe Photoshop CS6?

Nếu bạn đang sử dụng Adobe Photoshop CS6 mà không có bản cập nhật này, bạn đã bỏ lỡ hiệu suất được cải thiện. Bản vá khắc phục một số sự cố bảo mật, lưu quy trình làm việc cứ sau 10 phút và đảm bảo bạn không bỏ lỡ tiến trình của mình trong trường hợp hệ thống của bạn gặp sự cố.

Tạo hình ảnh 3D thú vị
Tạo hình ảnh 3D thú vị

Nó cũng thêm một số công cụ chỉnh sửa và loại bỏ độ trễ và sự cố không cần thiết. Bản cập nhật được cung cấp miễn phí cho người dùng CS6 đã cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh trên thiết bị Windows của họ.

Cấu hình máy tính và cách tải Adobe Photoshop CS6

Để sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CS6 tốt nhất bạn cần thiết bị đủ các điều kiện dưới đây:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Mac 10.12 trở lên
 • Ram 4 Gb trở lên
 • Card đồ họa 1 Gb trở lên
 • Rom (ổ cứng) C còn trống trên 10 Gb
 • Màn hình HD trở nên
Tạo ra những bức ảnh ấn tưởng
Tạo ra những bức ảnh ấn tưởng

Tải phần mềm bên phần trên. Dưới đây là thông tin file:

 • Tên ứng dụng: Adobe Photoshop CS6.
 • Tên file: Adobe.Photoshop.C6.Full.Crack.rar.
 • Kích thước tệp: 1GB.
 • Yêu cầu cài đặt: Offline / Cài đặt hoàn toàn độc lập.
 • Giao diện: 64bit (x64).
 • Xuất bản ngày: 2012.
 • Nguồn: Adobe.

Tải file cài đặt phần mềm tại đây:File được chia sẻ bởi appro.com.vn Vui lòng chờ 30sGood luck!

Làm cách nào để cài đặt Adobe CS6?

Cài đặt Adobe Photoshop CS6 khá đơn giản điều kiện tiên quyết duy nhất là bạn đã cài đặt Photoshop trên hệ thống của mình . Trước khi bắt đầu, bạn phải tắt tính năng chống vi-rút và kiểm tra xem tên của thư mục chứa công cụ chỉnh sửa ảnh có phải là ‘Adobe Photoshop CS6’ không.

Tạo ra những hình ảnh ấn tưởng
Tạo ra những hình ảnh ấn tưởng

Khi đã đảm bảo hoàn tất 2 bước trên, hãy nhấp vào tệp Adobe Patch Installer và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp bạn nhận được lời nhắc nói rằng công cụ không thể định vị ứng dụng, bạn sẽ phải gỡ cài đặt và cài đặt lại Photoshop CS6.

Tổng kết

Bài viết này An Phát đã giới thiệu tới các bạn phần mềm Adobe Photoshop CS6, cách tải và cài đặt. Ngoài ra, website appro.com.vn còn rất nhiều bài viết chia sẽ thủ thuật, phần mềm thiết kế mới. Hãy nhớ theo dõi An Phát trên Facebook Làm Bảng Hiệu An Phát để nhận được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

Phần mềm Adobe Photoshop CS6
Phần mềm Adobe Photoshop CS6

Đừng quên nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu hãy liên hệ hotline 0566 7676 79 để ủng hộ An Phát nhé! Xin cám ơn!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát