Download Camtasia 9.1 full cra’k Link Drive

Camtasia 9.1 là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tạo các video có giao diện chuyên nghiệp. Nó được đánh giá là ứng dụng thật dễ sử dụng. Với nhiều tính năng trực tiếp giúp tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp nhanh chóng và dễ dàng.

Camtasia được đánh giá là phần mềm tạo, chỉnh sửa video được nhiều người sử dụng vì tính thuận tiện đơn giản. Có rất nhiều các phần mềm chỉnh sửa và tạo video dành cho nhiều đối tượng. Sử dụng như Adobe Premiere Pro CC, Adobe Premiere Elements, Adobe Premiere Rush, Vimeo Create, Shotcut, Blender, Lightworks,… Riêng về tính đơn giản nhất thì thật sự Camtasia được nhiều người quan tâm nhất.

Hướng dẩn cài đặt phần mềm Camtasia
Hướng dẩn cài đặt phần mềm Camtasia

Giới thiệu camtasia

Camtasia Studio là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình máy tính và hình ảnh chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần mềm này còn mang đến những tính năng chỉnh sửa phong phú. Như thay đổi góc chiếu, thêm hình ảnh, tùy chỉnh tốc độ khung hình và âm thanh sống động. Không chỉ vậy, Camtasia 9 Full crack cho máy tính còn sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật được nhiều người dùng yêu thích.

File và folder trong phần mềm tải xuống
File và folder trong phần mềm tải xuống

Xem thêm bài viết tham khảo: Internet Download Manager 2023 có gì mới?

Các phiên bảng của camtasia

Đến nay Camtasia đã phát triển rất nhiều phiên bản và ngày càng cập nhật thêm nhiều tính năng vượt trội so với các phiên bản tiền nhiệm. Trong đó, phiên bản Camtasia Studio 9 mang đến nhiều tính năng sáng tạo. Thú vị và được phân loại theo 2 tính năng chính sau: Screen Recording: Giúp ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính, xuất ra file video. Chụp ảnh màn hình: Hỗ trợ người dùng chụp ảnh toàn bộ hoặc một phần màn hình, tạo file ảnh.

Giao diện trong quá trình cài đặt phần mềm
Giao diện trong quá trình cài đặt phần mềm

Camtasia cung cấp cho người dùng đủ các tính năng mạnh mẽ để tạo và chỉnh sửa những video tốt nhất. Tôi có khả năng nhập âm thanh và video. Tất cả các phương tiện kế thừa hiện có đều có thể được đưa vào và đưa vào quy trình sáng tạo. Bằng cách kéo và thả các biểu tượng, hình dạng, văn bản hoặc clip khác nhau. Bạn có thể có toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với dự án của mình. Có sẵn một số hình nền động để bạn sử dụng, cho phép sản xuất các video đào tạo, giáo dục hoặc tiếp thị.

Xem thêm bài viết tham khảo: Adobe InDesign CC 2019 Full Crack

Camtasia 9.1 có gì mới?

ghi âm thông minh Đối với phiên bản Camtasia 9 được tích hợp công cụ Smart Focus giúp người dùng ghi lại mọi thao tác. Công việc thực hiện trong quá trình quay video. Và được tái tạo dưới dạng hình ảnh sắc nét ở bất kỳ kích thước nào. Ghi màn hình máy tính chuyên nghiệp TechSmith là cha đẻ của Camtasia. Luôn hướng tới sự thoải mái tối đa nên Camtasia Studio 9 luôn có các chức năng hỗ trợ quay màn hình máy tính, trình chiếu, minh họa, phim ngắn và xuất file. thích Video.

Trong khi tải Camtasia 9 Full crack, người dùng có thể theo dõi một hoặc nhiều thông điệp tiếp thị. Bản ghi màn hình, bài giảng hoặc video học tập trực tuyến. Điều đặc biệt là file ghi âm xuất ra có chất lượng hình ảnh rõ nét nhất. Âm thanh chuẩn và sống động nhất. Chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng.

Shortcut ứng dụng Camtasia 9
Shortcut ứng dụng Camtasia 9

Nếu người dùng có nhu cầu thay đổi các thông số đầu ra cho video như tăng giảm độ phân giải âm thanh. Đơn giản và linh hoạt thì có thể yên tâm rằng Camtasia 9 có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đồng thời Camtasia Studio 9 crack còn cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt, chuyên nghiệp giúp video clip thành phẩm trở nên đa dạng hơn. Chia sẻ đa nền tảng Phần mềm Camtasia 9 cho phép bạn trích xuất các video clip với nhiều định dạng khác nhau. Chia sẻ lên các kênh truyền thông như video trực tuyến, xuất ra đĩa CD, DVD hay chia sẻ lên youtube. Mạng xã hội một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm bài viết tham khảo: Adobe Premiere Pro 2023

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 9.1

File cài đặt phần mềm Camtasia
File cài đặt phần mềm Camtasia

Yêu cầu thiết bị cài đặt

Để cài đặt phẩn mềm này bạn cần một thiết bị có cấu hình cài đặt phù hợp như sau:

  • Hệ điều hành: Đối với windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý CPU: Lõi kép 2.0 GHz hoặc có thể cao hơn
  • RAM: Tối thiểu 4GB, khuyến cáo nên dùng là 16GB
  • Dung lượng ổ cứng: Cần trống ít nhất 2GB
  • Độ phân giải màn hình: từ 1024×768 pixel trở lên.

Cách tải file phần mềm

Tải file camtasia 9.1 full crack tại đây:File được chia sẻ bởi appro.com.vn Vui lòng chờ 30sGood luck!

Hướng dẫn lấy pass:

https://docs.google.com/document/d/1RGuDTrulFcjyT4xscGv2FDbk0bcBOT_QHhLjnHXH0zs/edit

Giao diện thông báo cài đặt phần mềm Camtasia 9.1 thành công
Giao diện thông báo cài đặt phần mềm Camtasia 9.1 thành công

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 9.1 full crack

Bước 1: Truy cập vào đường link để tải Camtasia về máy tính. Sau đó nhấn chọn lệnh “Run as Administrator” để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn “Install” và chờ đợi trong giây lát.

Bước 3: Khi nhận được thông báo, bạn nhấn chọn “Finish” để đóng cửa sổ lại.

Đến bước này là bạn đã hoàn tất được 90% rồi đấy. Tuy nhiên nếu muốn unlock toàn bộ chức năng có trong Camtasia 9, hãy tiến hành crack Camtasia 9 ngay nhé.

Bước 4: Bạn copy file Crack Techsmith Camtasia Studio 9 Full.

Bước 5: Bán dán file vào C:\Program Files (x86)\TechSmith\Camtasia 9.

Bước 6: Chạy file crack bằng Run as Administrator.

Bước 7: Bạn bấm nút Crack là sẽ hoàn tất.

Giao diện phần mềm Camtasia 9.1
Giao diện phần mềm Camtasia 9.1

Bài viết này An Phát đã giới thiệu về một phần mềm hữu ích giúp bạn làm và chỉnh sửa video. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage Làm Bảng Hiệu AN PHÁT để cập nhật những bài viết mới nhất nhé. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

5/5 - (2 bình chọn)
0566 76 76 79
Zalo: An Phát