0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Hộp đèn căng bạt: 4 điều bạn cần biết trước khi lựa chọn loại hộp đèn

Hộp đèn căng bạt

(English article)

Bạn cần công cụ quảng cáo bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Một trong những phương pháp thành công nhất để làm điều này là sử dụng hộp đèn căng bạt, giúp doanh nghiệp hiển thị hình ảnh một cách hiệu quả. Không phải tất cả các hộp đèn căng bạt đều giống nhau, bạn nên suy nghĩ xem lựa chọn nào phù hợp. Cùng An Phát tìm hiểu thêm về hộp đèn căng bạt và những lựa chọn hộp đèn giúp bạn lựa chọn được loại phù hợp.

Các doanh nghiệp đã ứng dụng nhiều công nghệ in tiên tiến, giúp giảm giá thành cũng như cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn hình ảnh, thiết kế. Bạn có thể thiết kế hộp đèn căng bạt treo tường hoặc hộp đèn đứng, một mặt hoặc hai mặt, có viền hoặc không viền,

Ngoài ra cũng có hai loại hộp đèn: sáng khung và sáng nền. Hộp đèn sáng khung sẽ có đèn LED ở xung quanh, bên trong khung của hộp đèn. Loại hộp đèn này chiều sáng không quá gắt, không sáng như hộp đèn sáng nền. Mặc dù có vẻ như hộp đèn sáng nền có lợi hơn, nhưng có một số trường hợp sáng khung sẽ thích hợp hơn — tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.

Custom Fabric Lightboxes

Các loại hộp đèn căng bạt

Hộp đèn sáng khung

Sử dụng phổ biến ở loại hộp đèn căng bạt không viền  Đèn LED chiếu sáng được đặt ở xung quanh khung, được dùng chủ yếu cho hộp đèn siêu mỏng. Sử dụng đèn LED có khả năng chiếu sáng mạnh, giúp thắp sáng toàn bộ hộp đèn

Trong các sự kiện lớn, các hộp đèn căng bạt có thể dùng để bên cạnh nhau. Đèn LED trong hộp đèn có sử dụng thấu kính giúp khuếch tán ánh sáng hiệu quả hơn Tương tự như vậy, hộp đèn căng bạt 2 mặt có các tấm bạt hiflex giúp phản chiếu ánh sáng ra xung quanh, đây cũng là một phương pháp chiếu sáng hiệu quả không kém

Hộp đèn sáng nền

Các hộp đèn căng bạt sáng nền sử dụng các dải đèn LED. Phương pháp chiếu sáng này đảm bảo hộp đèn sẽ được chiếu sáng đều, bất kể kích thước. Có thể ứng dụng cho hộp đèn siêu mỏng. Loại hộp đèn căng bạt này dễ thi công, vận chuyển và lắp đặt. Cùng với bảng điều khiển thì ta có thể điều chỉnh độ sáng túy ý. Ngoài ra, hộp đèn cũng có thể xử lý bằng silicon, giúp tạo ra hộp đèn không viền, đẹp mắt hơn khi ở gần.

Cách chọn hộp đèn căng bạt phù hợp

Các cơ sở sản xuất hộp đèn có thể chỉ ra nhiều lợi thế khác nhau, từ thiết kế nhẹ, dễ lắp đặt hơn, đến hiển thị hình ảnh sáng và sống động hơn. Tuy nhiên, với một loạt các lựa chọn  có sẵn, các công ty nên xem xét biến thể nào sẽ tốt nhất trong việc truyền đạt thông điệp. Một số điều cần xem xét khi đưa a lựa chọn là:

Độ sáng

Như đã nói trước đây, hộp đèn LED sáng nền có thể là lựa chọn đầu tiên bởi vì khả năng chiếu sáng vượt trội. Phù hợp cho những khu vực trong nhà được chiếu sáng đầy đủ hoặc lắp đặt ngoài trời.

Nếu khu vực lắp đặt cần một ánh sáng mờ, không bị chói thì hộp đèn sáng khung sẽ phù hợp hơn. Những trường hợp này nếu sử dụng ánh sáng quá mạnh sẽ làm người nhìn hoa mắt, né ánh nhìn trực tiếp vào bảng hiệu.

Vị trí

Hộp đèn căng bạt được phân thành hai loại: một mặt và hai mặt. Loại bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến tác động của độ sáng trên hộp đèn hiển thị. Vị trí của hộp đèn sẽ xác định xem hộp đèn một mặt hay hai mặt sẽ hoạt động tốt nhất.

Nếu hộp đèn sẽ được treo trên tường, rất có thể bạn sẽ chỉ cầu hộp đèn một mặt. Khi trưng bày hình ảnh quảng bá từ các phía khác nhau, chẳng hạn như cửa sổ cửa hàng, hộp đèn hai mặt có thể thích hợp hơn. Theo cách này, bạn có thể hiển thị các thông điệp quảng cáo cho người đi bộ bên ngoài và cả khách hàng bên trong.

Kích thước

Khi chọn hộp đèn căng bạt, hãy cân nhắc kích thước vì cường càng xa nguồn sáng thì mức độ chiếu sáng sẽ giảm. Đặc biệt, các hộp đèn lớn hơn có nhiều diện tích bề mặt hơn để che phủ và khoảng cách sẽ có khả năng làm giảm độ chiếu sáng của hộp đèn.

Trước khi quyết định chọn hộp đèn căng bạt, hãy đảm bảo kích thước tương ứng với lượng ánh sáng cần thiết để chiếu sáng hoàn toàn hình ảnh quảng cáo của bạn. Việc chiếu sáng tại vị trí của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước nào là tối ưu, cũng như sử dụng hộp đèn căng bạt sáng khung hay sáng nền.

Chi phí

Giá có thể thay đổi vì không phải tất cả các hộp đèn như nhau. Ví dụ, một hộp đèn căng bạt sáng nền sẽ yêu cầu nhiều bóng đèn LED hơn là hộp đèn sáng khung, điều này có thể ảnh hưởng đến giá thành của nó. Giá bạn bỏ ra cũng có thể ảnh hưởng bởi việc bạn chọn hộp đèn căng bạt một mặt hay hai mặt.

Để tìm hiểu thêm về hộp đèn căng bạt, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các hộp đèn mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post