Hộp đèn mica 2 mặt

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica 2 mặt thường được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng vì nó có nhiều ưu điểm khác so với các loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica khác.

Điểm khác biệt của nó được thể hiện qua những đặc điểm, cấu tạo, tính chất, ứng dụng mà hộp đèn quảng cáo 2 mặt này thể hiện. 

hộp dèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn tròn Signage

Hãy cùng An Phát đi tìm hiểu ngay qua những thông tin dưới đây nhé!

Hộp đèn mica 2 mặt là gì ?

Hộp đèn quảng cáo này khá được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể bắt gặp chúng ở các cơ sở dịch vụ kinh doanh như: trung tâm thương mại, tiệm thuốc tây, tiệm nail, shop thời trang, cơ sở dịch vụ spa, trung tâm Anh ngữ, ……..

hộp đèn siêu mỏng
Mẫu 2 hộp đèn mica hình vuông và tròn giá siêu rẻ

Hộp đèn mica 2 mặt thường được làm từ vật liệu mica cao cấp, chúng có khả năng xuyên sáng, chúng được sơn với nhiều màu sắc khác nhau nhờ vào nội dung bên trên, chúng thường được in UV cho ra những màu sắc đẹp nhất, hoặc bạn muốn thay đổi nội dung thì bạn có thể lựa chọn decal chúng cũng không thua kém gì các sản phẩm in UV. 

Độ dày thường có của mica làm bảng hiệu hộp đèn 2 mặt từ 10 đến 15cm, kích thước hộp đèn thường đa dạng có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu của các khách hàng, nền bạn có thể yên tâm mà lựa chọn nhé!. 

Bảng hiệu hộp đèn mica thường được làm 2 mặt để giúp thu hút khách hàng từ 2 hướng khác nhau, vật liệu mica thường có trọng lượng nhẹ nên hộp đèn mica 2 mặt cũng thường có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác, nên việc lắp đặt của chúng cũng dễ dàng hơn. 

hộp dèn mica 2 mặt
Mẫu hộp đèn quảng cáo Wiko

Giá làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica 2 mặt thường rẻ hơn, hiệu quả quảng cáo của bảng hiệu hộp đèn này cũng tương đối so với với các bảng hiệu quảng cáo khác.

Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo thường là các tên thương hiệu, hình ảnh hoặc Logo vì chúng thường có diện tích khá nhỏ nên việc bạn muốn ghi đầy đủ các thông tin thì thật sự rất khó.

Vật liệu hộp đèn mica 2 mặt

Vật liệu để làm hộp đèn mica 2 mặt thường được làm từ vật liệu mica, nhưng cấu tạo chính của một hộp đèn không chỉ vật liệu mica mà nó còn được sử dụng nhiều loại vật liệu khác để có thể giúp bảng hiệu hộp đèn mica 2 mặt trở nên đẹp giống như bạn thấy.

hộp đèn mica 2 mặt
Mẫu 4 hộp đèn quảng cáo tròn 2 mặt giá rẻ tại Nguyễn Long

Khung bảng hiệu hộp đèn 2 mặt

Khung của bảng hiệu hộp đèn thường được làm bằng vật liệu alu tùy vào người sản xuất lựa chọn. khung đèn là sản phẩm giúp cố định mặt mica lại với nhau, nên khi lựa chọn khung hợp đèn họ lựa chọn vật liệu có thể chịu đựng được trọng lực và bảo vệ hộp đèn khỏi tác động từ yếu tố môi trường.

Hộp đèn thường được lắp đặt ở ngoài trời nên vật liệu để làm khung thường có sức bền bỉ, chắc chắn và có thể chống được oxy hóa. Khung hộp đèn là sản phẩm giúp cho hộp đèn quảng cáo thêm phần thẩm mỹ cao giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

Mặt hộp đèn quảng cáo.

Hộp đèn hút nổi hình vuông
Hộp đèn hút nổi hình vuông

Mặt hộp đèn mica 2 mặt thường được làm từ vật liệu có thể xuyên sáng tốt, để khi về đêm bóng đèn led bên trong có thể xuyên ra bên ngoài tạo nên hiệu ứng đẹp mắt cho người dùng và thể hiện được thông điệp mà cơ sở dịch vụ đó muốn truyền tải đến người tiêu dùng. 

Hộp đèn thường được làm từ mica là vật liệu tối ưu nhất và đem lại độ thẩm mỹ cao nhất, chúng thường có độ trong suốt giúp xuyên sáng cao, bề mặt mịn bóng giúp thể hiện được nội dung càng thu hút người nhìn hơn. 

Hộp đèn quảng cáo cũng thường sẽ sử dụng một loại vật liệu khác như bạt hiflex 3M là một loại vật liệu bạt thường được làm cho các bảng hiệu hộp đèn cao cấp, giá thành tương đối cao, hiệu quả quảng cáo siêu cấp.

Nội dung trên hộp đèn mica 2 mặt

Hộp đèn hút nổi hình vuông có thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại
Hộp đèn hút nổi hình vuông có thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại

Hộp đèn được làm từ An Phát, nội dung thường được làm từ vật liệu decal vì khi in ấn cho ra hình ảnh rất đẹp mắt, dễ dàng thay đổi dung, có thể xuyên anh sáng tối.

Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể in UV trực tiếp lên bề mặt của mica, nhưng điều này không phù hợp với những ai thường thay đổi nội dung nên bạn lưu ý khi lựa chọn.

LED chiếu sáng 

hộp đèn mica
Mẫu hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Đèn led là vật liệu quan trọng nhất của hộp đèn mica 2 mặt, vì chúng giúp hộp đèn có thể thu hút về đêm và làm nổi bật nội dung hộp đèn.

Chúng tôi thường sử dụng led 3 mắt lồi samsung, 10 loại bóng led Rọi 15W dây mắt trâu giúp cho bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thêm phần sáng hơn, nên được các khách hàng của chúng tôi rất thích. Những đèn led này sẽ được cố định trên phần khung đèn để có thể chiếu sáng được cả 2 bên.

Nguồn điện

Tất cả hộp đèn mica 2 mặt trên thị trường đều sử dụng nguồn điện 12V và được kèm theo một máy biến áp thay đổi hiệu điện thế sao cho phù hợp. Nếu bạn sử dụng điện trên 12V sẽ làm các bóng led bên trong bị cháy.

Những kiểu hộp đèn mica 2 mặt 

hộp đèn mica
Bảng hiệu hộp đèn mica 2 mặt the corner

Biển hiệu hộp đèn quảng cáo thường có các dạng hộp đèn như:

  • Hộp đèn mica hình vuông
  • hộp đèn mica hình tròn
  • Hộp đèn mica hình chữ nhật
  • Hộp đèn mica hình elip, ovan

Ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn mica 2 mặt

hộp đèn mica 2 mặt
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo beauty
  • Chúng thường có độ bền tương đối cao, chịu đựng được các thời tiết khắc nghiệt 
  • Thi công và lắp đặt nhanh 
  • Hiệu quả quảng cáo cao 
  • Giá làm bảng hiệu quảng cáo 

Nếu bạn cần làm bảng hiệu hộp đèn mica 2 mặt thông qua Facebook An Phát hoặc bạn có thể liên hệ qua +84 56 676 7679 để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát