Hộp đèn siêu mỏng nắp hít giá rẻ, siêu đẹp

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là gì? Cấu tạo, ứng dụng của hộp đèn nắp hít là gì ? Bạn đã biết chưa. Nếu chưa biết thì bạn có thể cùng An Phát đi tìm hiểu ngay thông qua bài viết này nhé!

Dịch covid làm ảnh hưởng đến nhiều mặt về kinh tế. Cho nên để thu hút khách hàng tiềm năng đều nhờ vào việc cơ sở bạn có thật sự thu hút đến họ hay không. Cho nên nhiều cơ sở dịch vụ không ngại chi những chi phí để tu sửa lại bảng hiệu quảng cáo chính, và nội thất. Cho nên nhiều khách hàng lựa chọn bảng hiệu hộp đèn nắp hít để sử dụng cho trang trí nội thất cũng như thu hút khách hàng tiềm năng. 

mẫu hộp đèn siêu mỏng giá rẻ
Hộp đèn nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là gì ?

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là một sản phẩm nằm trong hệ các hộp đèn siêu mỏng như:

  • Hộp đèn nắp hít.
  • Hộp đèn nắp bật.
  • Tranh điện siêu mỏng…
hộp đèn siêu mỏng
Mẫu hộp đèn siêu mỏng quảng cáo nắp bật

Với nhiều loại hình kiểu dáng khác nhau đem lại hiệu suất và tính thẩm mỹ của hộp đèn siêu mỏng rất cao. Được chứng minh qua thời gian thực tế tại các cơ sở dịch vụ. Đã được lắp đặt bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng. Các ứng dụng của hộp đèn quảng cáo thường rất đa dạng nên được khá nhiều khách hàng ưa thích.

Hộp đèn nắp hít được thiết kế với nhiều hình dạng. Nhiều kích thước khác nhau giúp đem lại không gian lắp đặt rất nhỏ. Vì thế tiết kiệm được khá nhiều. không giống với các loại hộp đèn khác nó tốn nhiều không gian của bạn.

hộp đèn siêu mỏng
Mẫu hộp đèn siêu mỏng quảng cáo cho du lịch

Những hộp đèn nắp hít này đảm bảo các thông điệp mà bạn muốn gửi sẽ được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Vì nó trông thật sự hấp dẫn và đẹp mắt.

Bảng hiệu hộp đèn thường được làm từ nhôm, backlit film, và nhiều vật liệu khác. Hãy tìm hiểu cấu tạo của hộp đèn nắp hít dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết tham khảo: ƯU ĐIỂM CỦA HỘP ĐÈN HÚT NỔI HÌNH VUÔNG

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng nắp hít   

Hộp đèn quảng cáo này thường có kích thước siêu mỏng độ dày chỉ có kích thước là 18mm. Hộp đèn siêu mỏng nắp hít thường bao  gồm 7 thành phần chính để cấu tạo lên một hộp đèn.

Cấu tạo của họp dèn siêu mỏng
Cấu tạo của họp dèn siêu mỏng

Phần thứ nhất đó là ốc inox: chúng là một loại ốc có kích thước vừa đủ với chiều ngang của hộp đèn. Nó giúp liên kết các thành phần chính lại với nhau. Ốc inox thường được làm từ vật liệu nhôm nên nó khó bị rỉ sét. Số lượng cố định thường là 4 ốc được gắn tại 4 góc của hộp đèn siêu mỏng nắp hít.

 Lớp trong là một bề mặt mica trong có độ dày 2.5mm giúp bảo vệ nội dung bên trong khỏi các bụi bẩn. Các yếu tố môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh bên trong của hộp đèn quảng cáo. Nó còn giúp tăng độ bền cho hộp đèn nắp hít.

Lớp thứ 3 là nội dung của hộp đèn quảng cáo là phần quan trọng nhất giúp hộp đèn nổi bậc và thu hút khách hàng tiềm năng. Chúng được làm từ vật liệu backlit film được in nội dung trực tiếp bằng công nghệ hiện đại. Như in UV giúp hình ảnh được sắc nét và thu hút hơn cho bảng hiệu quảng cáo.

Lớp thứ 4 là lớp mica trong độ dày 8.0mm là lớp trong cùng để bảo vệ cho nội dung bên trong.

Lớp quan trọng thứ 2 là một lớp phản quang giúp cho phản anh sáng từ đèn led xuyên qua tấm backlit film giúp cho nó càng thêm nổi bật về đêm.

Xem thêm bài viết tham khảo: Đèn hút nổi hình oval – Điểm nhấn cho không gian của bạn

Đèn led sử dụng trong hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn quảng cáo không thật sự hiệu quả nếu thiếu đi đèn led. Đèn led được sử dụng trong hộp đèn nắp hít thường là loại đèn led thanh có kích thước nhỏ gọn giúp hộp đèn bảo đảm được kích thước siêu mỏng. Ánh sáng từ đèn led này chiếu ra thường nhẹ nhàng, tạo cảm giác êm dịu khi người ta nhìn vào.

Nguồn điện của hộp đèn siêu mỏng nắp hít thường là nguồn điện 12v – 10 A.

hộp đèn siêu mỏng
Các hộp đèn siêu mỏng giá rẻ để quảng cáo thương hiệu

Ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng thường được sử dụng nhiều trong việc quảng cáo thương hiệu cho cơ sở dịch vụ của mình. Bạn có thể bắt gặp chúng ở các trung tâm mua sắm, quán nhậu, sân bay, trung tâm dịch vụ khác.

Chúng thường được làm hộp đèn menu siêu mỏng, tranh điện để quảng cáo các sản phẩm mới, giảm giá ….

Bạn cũng có thể sử dụng loại hộp đèn siêu mỏng này để trang trí gia đình. Như việc bạn sử dụng để bỏ tranh cưới, tranh cả gia đình. Bạn có thể làm tranh phong cảnh, sinh vật, tranh phong thủy để trang trí nhà thêm phần đẹp hơn.

Hop den sieu mong
Hộp đèn siêu mỏng cho tiệm nail

Ưu và nhược điểm của hộp đèn siêu mỏng

Việt sử dụng hộp đèn siêu mỏng này càng được nhiều khách hàng sử dụng. Vì vậy nhưng ưu và nhược điểm mà hộp đèn siêu mỏng nắp hít mà bạn nên biết.

Ưu điểm:

Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng đầu tiên nhất đó là kích thước của nó rất mỏng. Trọng lượng siêu nhẹ giúp bạn dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều không gian của ngôi nhà bạn.

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng được làm từ loại đèn LED để chiếu sáng. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ cho cơ sở dịch vụ của bạn.

<yoastmark class=

Độ sáng từ đèn led rất cáo nên khi về đêm bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng này càng trở nên thu hút và bắt mắt hơn bao giờ hết. Cho nên bạn đừng bỏ qua loại hộp đèn siêu mỏng này nhé!

Hộp đèn siêu mỏng này thường có tuổi thọ cao, nhờ vào 2 lớp mica bảo vệ nên nội dung bên trong không dễ bị hư hại.

Dễ dàng thay thế nội dung bên trong bằng cách bạn thay một tấm nội dung backlit film khác. Bạn có thể tháo rời chúng ra để thay mới, nhưng tốt  nhất là bạn nên đến cơ sở dịch vụ uy tín để giúp xử lý việc thay đổi nội dung bên trong để tránh việc các dây đèn led bị đứt hoặc làm hư lớp phản quang.

Nhược điểm:

hộp đèn siêu mỏng nắp hít
Mẫu bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng giá rẻ

Bạn nên lưu ý khi lắp đặt chúng dễ bị xước do tác động như bị rơi, bị nứt. Chúng không được sử dụng ở ngoài trời được vì chúng dễ bị vào nước nên bạn phải lưu ý nhé!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua +84 56 676 7679

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát