0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Làm bảng hiệu chữ nổi giá rẻ tại An Phát

Theo các chuyên gia của  An Phát các chữ nổi được chiếu sáng quảng cáo là sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường quảng cáo ngoài trời, cả về cảm nhận thẩm mỹ về hình thức bên ngoài của sản phẩm và về mặt tiếp thị quảng cáo hiệu quả.

Các chữ nổi được chiếu sáng thể tích là một loại quảng cáo ngoài trời dễ đọc và hấp dẫn. Trong một dấu hiệu như vậy, các yếu tố ánh sáng riêng biệt được sử dụng làm vật mang thông tin, dưới dạng chữ cái, logo hoặc dấu hiệu.

Các công ty tham gia vào việc đặt quảng cáo ngoài trời hiện đại trên đường phố của các thành phố thường xuyên sử dụng các bảng hiệu có chữ nổi được chiếu sáng.

Làm bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi

Kiểu trình bày thông tin quảng cáo này đã trở thành một trong những yếu tố chính của quảng cáo ngoài trời và nhận được sự quan tâm thường xuyên của khách hàng quảng cáo ngoài trời. Các chữ nổi được chiếu sáng thể tích có thể được làm từ nhiều loại vật liệu (tất cả các loại nhựa và kim loại, xốp và gỗ, vật liệu composite).

Chữ nổi sáng

Việc sản xuất các chữ nổi được chiếu sáng cho phép bạn tạo ra một phương tiện quảng cáo và thông tin độc đáo kết hợp một số lợi thế. Bảng hiệu ba chiều trông thuận lợi và dễ đọc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Chúng nhẹ hơn nhiều so với hộp đèn và chiếm ít không gian hơn nhiều.

Tất cả những điều này, kết hợp với kiểu chữ phù hợp, vật liệu và cách chiếu sáng bảng hiệu , làm cho biển hiệu không chỉ sáng sủa và đáng nhớ mà còn cho phép những thiết kế như vậy trông phù hợp trên mặt tiền của nhiều tòa nhà khác nhau: từ trung tâm mua sắm đến tòa nhà cao cấp. thể chế địa vị.

Làm bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi

Chữ số lượng có đèn nền

Với cách sản xuất bảng hiệu như vậy, phần trước của chữ cái được làm bằng vật liệu không trong mờ. Nó có thể được dán PVC bằng màng, nhôm tổng hợp, gỗ hoặc kim loại.

Biển hiệu  quảng cáo và chữ thể tích quảng cáo được làm bằng công nghệ này không có ánh sáng mặt, nhưng chiếu sáng bề mặt mà chúng được đặt. Trong các chữ cái quảng cáo như vậy, bức tường phía sau được làm bằng acrylic trong suốt, trên đó đèn LED được lắp đặt.

Ánh sáng bị tán xạ và phản xạ từ các bức tường bên trong của bức thư và chiếu sáng bề mặt của bức tường. Độ sáng và kích thước của quầng sáng có thể được điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm khoảng cách đến bề mặt.

Những bảng hiệu này không chỉ có thể phục vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả mà còn là một phần của thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Làm bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi

Chữ nổi 3D mặt acrylic

Có lẽ tùy chọn phổ biến và phổ biến nhất để sản xuất quảng cáo ngoài trời thuộc loại này. Trong phiên bản chữ cái ba chiều này, phần trước của bất kỳ biển báo nào đều được làm bằng nhựa acrylic.

Acrylic là một loại nhựa có khả năng truyền và phân tán ánh sáng của các phần tử LED nằm trong vỏ kết cấu. Phạm vi màu của acrylic khá đa dạng, từ nhựa sữa phổ biến nhất đến các tùy chọn màu sáng nhất và bão hòa nhất.

Phần trước của bức thư được cắt trên một máy CNC đặc biệt với một chương trình nhất định. Loại vật liệu cắt này cho phép bạn duy trì độ chính xác tuyệt đối của vết cắt.

 Phần bên được làm bằng nhựa PVC có độ dày khác nhau, từ 3 đến 10 mm, tùy thuộc vào kích thước của chữ ký . Các phần bên của bức thư được dán bằng phim vinyl Orafol , Ritrama, Avery.

Làm bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi

Chữ nổi LED

Các chữ cái quảng cáo thuộc loại này, không giống như các phiên bản trước, có nguồn sáng bên ngoài. Trên bề mặt được phay của biển báo có các phần tử LED chiếm gần như toàn bộ diện tích của chữ cái.

Do sự sắp xếp của đèn LED, vào ban đêm, bức thư trông giống như một vật thể sáng, toàn bộ duy nhất. Với tùy chọn sản xuất bảng hiệu này ,  các tính năng động có thể được thêm vào các chữ cái, giúp bảng hiệu LED  có thêm chất lượng hiệu quả để thu hút khách hàng mới.

Những công nghệ như vậy đặc biệt phổ biến trong việc sản xuất các bảng hiệu  ở Kiev, Odessa, Kharkov và Dnieper.

Làm bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi

Chữ 3D viền dạ quang

Nguyên tắc sản xuất các chữ cái như vậy giống như các tùy chọn trên, tuy nhiên, một dải acrylic được sử dụng làm phần bên của chữ nổi, giúp phân tán ánh sáng từ các phần tử được lắp đặt bên trong. Các bảng hiệu được tạo bằng công nghệ này có lẽ là lựa chọn nổi bật nhất để sản xuất các chữ nổi.

Các phần tử phát sáng được lắp đặt trên các bức tường phía sau của các chữ nổi, chiếu sáng bên trong chữ nổi và tán xạ đều và sáng qua bề mặt trước acrylic. Công ty chúng tôi, với tư cách là bộ phận phát sáng, chỉ sử dụng các mô-đun hoặc dải đèn LED chất lượng cao từ các nhà cung cấp hàng đầu như Ledmax và MyLed.

Chữ quảng cáo kim loại

Chữ kim loại có vẻ ngoài sang trọng và đắt tiền. Các chữ cái có thể được làm phẳng và đồ sộ, với một phần bên có chiều rộng bất kỳ. Khi các phần tử LED được lắp đặt trong phần thân của chữ cái, hiệu ứng chiếu sáng đường viền của các chữ cái sẽ đạt được. Bức thư. Biển hiệu có thể làm bằng kim loại màu, đồng thau, đồng đỏ, inox.

Chữ gỗ

Làm bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi

Khi làm chữ gỗ, nhiều loại gỗ được sử dụng. Tùy chọn ngân sách nhất để sản xuất các dấu hiệu như vậy là hiệu suất của các tác phẩm từ ván ép thông. Các yếu tố bảng hiệu được cắt từ một tấm ván ép trên một máy CNC đặc biệt.

Ngoài ra còn có khả năng sản xuất bảng hiệu quảng cáo ở dạng bảng hiệu ba chiều từ gỗ. Veneer có thể được sử dụng như một phần bên trong các yếu tố như vậy.

Đối với việc sử dụng các sản phẩm ngoài trời, tất cả các yếu tố được phủ bằng sơn lót và vecni du thuyền. Lớp phủ như vậy là chìa khóa cho độ bền của bảng hiệu bằng gỗ!

Đặt hàng chữ quảng cáo như thế nào?

Mỗi đơn đặt hàng để sản xuất các chữ cái được chiếu sáng ba chiều là riêng lẻ và thường yêu cầu sự kết hợp của các công nghệ riêng biệt để kết quả cuối cùng đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng.

Để tính toán chi phí sản xuất, lắp đặt, vật liệu và công nghệ được sử dụng, bạn luôn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà quản lý của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu các công trình khác của công ty chúng tôi tại mục chữ cái khối lượng, các công trình đã hoàn thành của Signwork.

Công ty An Phát cung cấp, trong thị trường sản xuất quảng cáo ngoài trời , một số tùy chọn để sản xuất các biển hiệu sử dụng các chữ cái thể tích được chiếu sáng .

LỢI ÍCH CỦA CHỮ DẠ QUANG

Làm bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi

Độ sáng cao và khả năng hiển thị của các chữ cái ba chiều được chiếu sáng thu hút khách hàng và khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kể các hiện tượng thời tiết khác nhau.

Ngoại hình trang nhã, nhiều loại sản xuất bảng hiệu, đèn led chiếu sáng chữ tiết kiệm và sáng sủa.Tất cả những yếu tố này hoạt động để nâng tầm công ty của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Các chữ nổi trong dấu hiệu được phân biệt không chỉ bởi độ sáng tối đa của ánh sáng mà còn bởi tính kinh tế về mức tiêu thụ điện năng.

Độ sáng cao của các phần tử LED được sử dụng trong các chữ nổi là một đặc điểm nổi bật của bảng hiệu của bạn trong bóng tối, trong khi chi phí tài chính để duy trì quảng cáo ngoài trời như vậy được giảm thiểu.

Trong số nhiều loại bảng quảng cáo và bảng hiệu, chữ ba chiều bằng nhựa đã chứng minh độ tin cậy và hiệu quả của chúng.

Điều này cho phép một ngành sản xuất như vậy chiếm vị trí hàng đầu và phổ biến trong sản xuất quảng cáo ngoài trời. Không phô trương, độ tin cậy của thiết kế, dễ cài đặt các chữ cái ba chiều, tiêu thụ điện năng tối thiểu,

CÁC TÍNH NĂNG CỦA CÁC DẤU HIỆU TRONG NỘI THẤT

chữ nổi
Làm bảng hiệu chữ nổi

Một trong những loại chữ phổ biến nhất trong quảng cáo ngoài trời là chữ và bảng hiệu được chiếu sáng ba chiều làm bằng nhựa. Ngoài ra còn có khả năng tạo chữ từ vật liệu composite, gương và kết cấu.

Những dấu hiệu như vậy phục vụ như một sự thay thế thanh lịch và thẩm mỹ hơn cho loại sản phẩm phổ biến nhất trong quảng cáo ngoài trời – hộp đèn hoặc hộp đèn. Giá của các chữ cái được chiếu sáng theo thể tích khác nhau tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, loại dây buộc và kích thước.

  • Một công cụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả để thu hút khách hàng mới.
  • Khả năng sử dụng bảng hiệu quảng cáo trong điều kiện ngoài trời và trong nhà.
  • Thời gian hoàn vốn của thiết kế ngắn so với các loại sản phẩm khuyến mãi khác.
  • Tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ dài.
  • Tính thực tế và độ tin cậy của việc sử dụng các chữ cái ba chiều của dấu hiệu trong mọi điều kiện thời tiết.

Các chữ cái thể tích là một trong những loại công nghệ sản xuất khả thi cho các sản phẩm như bảng hiệu quảng cáo ở Kiev hoặc Odessa.

Biển hiệu , trong quá trình sản xuất sử dụng các chữ cái phát sáng với đèn nền LED, khác biệt thuận lợi so với các quảng cáo ngoài trời khác về các thành phần thẩm mỹ và thông tin.

Việc sản xuất các bảng hiệu có chữ cái ba chiều cho phép chúng được thực hiện với nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau, từ các bảng hiệu nội thất thu nhỏ đến lắp đặt trên mái nhà.

Phạm vi vật liệu để sản xuất các chữ cái ba chiều là không giới hạn, kim loại màu và không gỉ, nhựa, gỗ, thủy tinh. Là các yếu tố phát sáng, công ty chúng tôi sử dụng các công nghệ LED hiện đại, chẳng hạn như dải và mô-đun LED.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát nầy nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post