Sản xuất bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Quảng cáo An Phát chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt quảng cáo ngoài trời, bao gồm các bảng hiệu quảng cáo có yếu tố ba chiều.

Chúng tôi sản xuất bảng hiệu nội thất, mái nhà và mặt tiền, hộp đèn và các bộ phận trang trí cửa sổ và tự lắp đặt chúng không chỉ ở Thủ Đức mà còn ở các quận hoặc tỉnh gần TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi có các đội sản xuất và lắp ráp toàn thời gian được trang bị đầy đủ của riêng mình.

Bạn có thể đặt hàng bảng hiệu chữ nổi có hoặc không có đèn chiếu sáng từ chúng tôi. Đây là một công cụ rất hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng và là một trong những xu hướng chính của ngành quảng cáo trong những năm gần đây.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bằng cách đặt một thiết kế như vậy trong cửa hàng hoặc văn phòng của bạn. bạn sẽ không được chú ý trong dòng đối thủ cạnh tranh chung.

Chữ xốp không chiếu sáng

Loại bảng hiệu quảng cáo được làm bằng xốp tấm dày tới 100mm. Độ dày lớn được hình thành bằng cách dán các phần tử đã cắt. Để áp dụng màu sắc, các chữ cái được sơn theo bảng màu RAL/TIKKURILLA.

Chốt – giá đỡ từ xa, băng keo hai mặt hoặc keo polyacrylate.

Cài đặt

Nếu điều quan trọng đối với bạn là thu hút sự chú ý của người qua đường. Kể cả vào ban đêm, thì một bảng hiệu được chiếu sáng chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất – ngay cả khi giá cao hơn. Một dấu hiệu như vậy sẽ trả hết nhanh hơn.

Các bảng hiệu chữ nổi được chiếu sáng, khi gắn ngoài trời, trong hầu hết các trường hợp được lắp đặt trên khung kim loại đỡ hoặc trên đế, thường được làm bằng vật liệu composite nhôm, được cố định trên khung kim loại bằng thép hoặc nhôm nhẹ.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Sản xuất bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Những công nghệ lắp đặt này giúp làm cứng cấu trúc quảng cáo, cũng như cung cấp khả năng chuyển mạch ẩn của dây điện nối các chữ cái riêng lẻ vào một mạch điện.

Các chữ cái được chiếu sáng bên trong thường được lắp đặt trên đế công nghệ hỗ trợ, thường được làm bằng vật liệu composite nhôm hoặc nhựa, hoặc được gắn trên bề mặt đã chuẩn bị trước, với hệ thống dây điện bên trong.

Các chữ cái không chiếu sáng bên trong thường được cài đặt trực tiếp trên bề mặt tường. Sử dụng giá đỡ từ xa, băng keo hai mặt hoặc keo polyacrylate.

Để tuân thủ các cấp độ ngang và dọc, cũng như khoảng cách giữa các chữ cái và các phần tử. Việc cài đặt các chữ cái bên trong được thực hiện thông qua một khuôn tô đặc biệt được chuẩn bị cho từng sản phẩm theo bố cục thiết kế điện tử.

Công việc lắp ráp sản xuất bảng hiệu quảng cáo

*Chi phí chính xác của công việc lắp đặt được xác định bởi chuyên gia sau khi làm rõ các chi tiết của đơn đặt hàng

Để tính toán chi phí và đặt hàng, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi hoặc để lại một ứng dụng trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Ưu điểm của sản xuất bảng hiệu quảng cáo

  • Thiết kế hiện đại đầy phong cách.
  • Ngắn gọn.
  • Khả năng đọc tuyệt vời.
  • Công nhận cao.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt cuốn sách thương hiệu của công ty.

Làm nổi bật làm cho quảng cáo như vậy thậm chí còn ngoạn mục và hiệu quả hơn. Để làm điều này, các ống neon, mô-đun LED hoặc băng keo hoặc đèn huỳnh quang được gắn trong cấu trúc.

Chúng tôi sản xuất các bảng hiệu ba chiều với bất kỳ hình dạng và kích thước nào từ nhựa acrylic, plexiglass, thép không gỉ. Và các vật liệu khác. Nhôm, thép, nhựa bền được sử dụng cho khung và kết cấu chịu lực.

Chúng tôi làm việc với từng khách hàng riêng lẻ, cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ nhiều nhất có thể. Chúng tôi lên ý tưởng thiết kế, sản xuất, cung cấp. Lắp đặt các công trình quảng cáo cũng như thực hiện dịch vụ bảo hành và hậu bảo hành. Đối với khách hàng thường xuyên, chúng tôi cung cấp thẻ giảm giá 3 và 5%.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Sản xuất bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Lý do để đặt sản xuất bảng hiệu quảng cáo với chúng tôi

  • Cơ sở sản xuất riêng

Chúng tôi không phải là trung gian, giá của chúng tôi được hình thành mà không cần đánh dấu bổ sung. Nhân viên của công ty đã làm quen với các công nghệ và vật liệu. Để sản xuất các sản phẩm quảng cáo khác nhau.

  • Nhà thiết kế riêng

Nếu bạn chưa có sẵn bản phác thảo, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tạo bố cục cho bạn theo các xu hướng mới nhất trong thế giới quảng cáo. Thiết kế sẽ phù hợp và phong cách, không rườm rà. Văn bản sẽ dễ đọc, thông tin sẽ được trình bày bằng ngôn ngữ dễ hiểu và dễ tiếp cận.

  • Công ty giao hàng và lắp đặt

Sau khi phê duyệt bố cục và thanh toán. Chúng tôi sẽ lo tất cả những lo lắng, bạn sẽ chỉ phải ký vào giấy chứng nhận hoàn thành.

  • Dịch vụ bảo hành và sau bảo hành

Bạn không cần phải khắc phục sự cố hoặc tìm kiếm các chuyên gia bên thứ ba trong trường hợp sản phẩm gặp trục trặc.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Sản xuất bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Liên hệ với chúng tôi

Chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
?Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)
?Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
?Hộp đèn hút nổi
?Ly trà sữa
?Khắc dấu
?Bảng huỳnh quang
?Bảng đóng mở cửa khách sạn
?Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
?bảng hiệu đèn neon
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
Số điện thoại: 0566 7676 79
Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát