0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ khu vực tp Hồ Chí Minh

Thiết kế bảng hiệu, có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà hàng, quán coffee, cửa hàng quần áo, quán bar cũng được ưa chuộng trong các sản phẩm về bảng gỗ. 

Bạn có thể chọn các chất liệu gỗ tự nhiên phù hợp để sản xuất thi công phục vụ cho cửa hàng hay doanh nghiệp được khách hàng chú ý biết đến nhiều hơn.

Vì hiểu biết của chúng tôi về sản xuất là luôn tìm kiếm điều tốt hơn, nên việc giữ cho tất cả các công cụ sản xuất mà chúng tôi sử dụng luôn được cập nhật và làm mới chúng khi cần thiết là một trong những quy tắc vàng của chúng tôi.

Vì chúng tôi biết rằng việc sản xuất bảng hiệu bằng gỗ, một trong những lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, được sản xuất bởi rất ít công ty ở nước ta và một phần đáng kể trong số họ sử dụng công cụ sản xuất sai hoặc công cụ sản xuất cũ không thể đáp ứng nhu cầu ngày nay, nên chúng tôi tốt nhất là liên hệ với chúng tôi khi bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế thi công bảng hiệu

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ khu vực tp Hồ Chí Minh
Làm biển hiệu quảng cáo gỗ giá rẻ tại An Phát

1. Bảng hiệu gỗ

Mua bảng hiệu gỗ thông cổ có chạm khắc và chữ khắc cho cửa hàng, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí trực tiếp từ nhà sản xuất.

Thiết kế của tác giả, thủ công. Hãy làm những biển hiệu, biển số, chỉ mục cũ đã làm từ khối gỗ với giá thấp có tính đến mong muốn của bạn.

Bảng hiệu bán cổ làm bằng gỗ thông nguyên khối được các thợ thủ công của chúng tôi làm thủ công và sẽ hài hòa phù hợp với thiết kế của bất kỳ lãnh thổ và không gian nào.

Bởi vì nó được thực hiện với lương tâm tốt, có tính đến tất cả các mong muốn của khách hàng và được thiết kế trong nhiều thập kỷ hoạt động ngoài trời.

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ khu vực tp Hồ Chí Minh
Làm biển hiệu quảng cáo gỗ giá rẻ tại An Phát

2. Ưu điểm của bảng hiệu gỗ

Như đã đề cập, bảng hiệu bằng gỗ có một cái nhìn rất truyền thống. Cảm giác chân thực mà chúng toát ra là điều mà nhiều người vô cùng yêu thích.

Vì vậy, khoảnh khắc bạn cố gắng mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp bằng một cái đĩa, bạn sẽ nhanh chóng kết thúc bằng gỗ. Tuy nhiên, đây không phải là lợi thế duy nhất mà bảng hiệu bằng gỗ mang lại.

Trong thực tế, có một số lý do để chọn vật liệu này. Nói chung, bạn nên nghĩ đến những lợi ích như:

 • Các loại gỗ khác nhau: Tại An Phát, chúng tôi sử dụng các loại gỗ khác nhau cho bảng hiệu gỗ của mình. Do đó, không phải trường hợp nào bạn cũng chỉ được chọn một loại gỗ.
  • Thay vào đó, chúng tôi cung cấp các tùy chọn như gỗ thích, gỗ sồi, gỗ anh đào và gỗ gụ. Đây là những loại gỗ có kết cấu khác nhau và màu sắc khác nhau.
  • Có một cơ hội tốt mà bạn sẽ thực sự tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Một loại gỗ hoàn toàn phù hợp với mong muốn cá nhân của bạn.
 • Tuổi thọ cao: Chúng tôi đặc biệt chọn gỗ chất lượng cao. Các loại gỗ chúng tôi đã đề cập ở các điểm trước được biết là có tuổi thọ rất lâu. Điều này làm cho nó trở thành một khoản đầu tư vào bảng hiệu bằng gỗ sẽ được đền đáp trong một thời gian dài sắp tới.
  •  Những bảng hiệu bằng gỗ này tồn tại ít nhất 7 năm trong những trường hợp bình thường. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi thậm chí còn thấy rằng con số này tương đương với thời gian sử dụng khoảng 10 năm.
 • Bổ sung lý tưởng để trang trí: Bảng hiệu bằng gỗ có thể thực sự hoàn thành việc trang trí. Họ cung cấp màu sắc cho một không gian cụ thể. Cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
  • Không phải vô cớ mà các bảng hiệu bằng gỗ của chúng tôi được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Ví dụ, để treo trong nhà vệ sinh.
  •  Ngoài ra, một số người chọn làm một chiếc tàu lượn từ nó. Các khả năng là có. Đó chỉ là vấn đề quyết định những gì bạn đang thực sự tìm kiếm.
 • Thông điệp sáng tạo có thể: Bản khắc mà bạn có thể đặt trong bảng hiệu bằng gỗ cuối cùng là hấp dẫn nhất. Không có gì đánh bại một đoạn văn bản xác thực hoặc một câu nói mà cá nhân bạn liên quan đến.
  •  Đối với các công ty, thậm chí có thể lấy logo công ty với tên công ty trên bảng hiệu bằng gỗ một cách sáng tạo. Bạn đã có sẵn một thông điệp hay hình ảnh cụ thể muốn đưa lên bảng hiệu gỗ chưa?

3. Tạo bảng hiệu gỗ độc đáo

Tại An Phát chúng tôi hiểu hơn ai hết nhu cầu về những bảng hiệu gỗ độc đáo. Tấm mà không có hai tồn tại giống nhau trên thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng cung cấp một công cụ thiết kế cụ thể.

Với điều này, bạn có thể bắt đầu thiết kế bảng gỗ của mình ngay lập tức. Điều tốt là bạn thấy ngay kết quả tiềm năng sẽ là gì. Không thích một cái gì đó? Sau đó, bạn chỉ cần điều chỉnh nó!

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ khu vực tp Hồ Chí Minh
Làm biển hiệu quảng cáo gỗ giá rẻ tại An Phát

Bạn có thể đặt hàng các cấu trúc quảng cáo bằng gỗ với bất kỳ kích thước và hình dạng nào. Chúng tôi sẽ sản xuất bảng tên cửa hàng, logo công ty của bạn một cách nhanh chóng từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Để đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại yêu cầu trực tuyến và cho người quản lý của chúng tôi biết bạn cần loại biển báo nào.

Sau đó, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một dự án thiết kế, sau khi thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết và được bạn chấp thuận, dự án này sẽ được đưa vào cuộc sống.

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)