Làm thế nào để chọn công nghệ LED cho bảng hiệu quảng cáo?

Web chúng tôi đang viết những bài liên quan đến các sản phẩm quảng cáo liên quan tới led dựa vào các nhà làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo An Phát. chúng tôi quyết định đề cập đến chủ đề về sự chiếu sáng của chúng. Lần này, các chuyên gia của  An Phát đã trả lời câu hỏi: bạn cần đặc biệt lưu ý điều gì khi lựa chọn công nghệ LED cho bảng hiệu?

Những lưu ý khi sử dụng led vào bảng hiệu quảng cáo:

led
Làm bảng hiệu quảng cáo

Lựa chọn công nghệ chiếu sáng thích hợp là một điểm quan trọng trong việc sản xuất các cấu trúc quảng cáo và thông tin, kết quả chính của nó sẽ là nhận thức đúng đắn về thông tin được trình bày hoặc thu hút sự chú ý của các cá nhân cụ thể và mọi người nói chung.

Ngày càng có nhiều studio thiết kế tham gia vào việc phát triển khái niệm không gian. Gần đây, nhu cầu về các giải pháp thiết kế cá nhân đã tăng lên. Có thể dễ dàng đưa ra quyết định chiếu sáng khi cấu trúc quảng cáo được phát triển phù hợp với dự án thiết kế được đề xuất hoặc sách thương hiệu, trong đó mô tả các điểm chính của các yếu tố chiếu sáng. Thông thường, ánh sáng của một bảng hiệu nên được kết hợp, ví dụ, với màu sắc của ánh sáng của toàn bộ cửa hàng.

Trong trường hợp này, thiết bị chiếu sáng được lựa chọn phù hợp với nhiệt độ phát sáng yêu cầu. Nếu không nhận được hướng dẫn về các điều khoản tham chiếu, quyết định được đưa ra dựa trên kinh nghiệm của nhà thiết kế.

Việc lựa chọn loại thiết bị chiếu sáng cũng bị ảnh hưởng bởi kích thước của các yếu tố ánh sáng. Ví dụ, cần phải tạo một dòng chữ được chiếu sáng từ các chữ cái ba chiều riêng lẻ với chiều cao 65 mm và chiều rộng chân là 10 mm. Trong trường hợp này, dải đèn LED sẽ không thể thiếu.

Nếu không có hạn chế nào liên quan đến việc lắp đặt vật lý của thiết bị chiếu sáng, thì môđun LED là giải pháp tốt nhất. Không có quá nhiều nhà sản xuất và bán đèn LED lớn. Vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng của các nhà sản xuất Châu Âu chủ yếu tập trung vào chất lượng và chế độ bảo hành mở rộng.

Chất lượng, độ tin cậy và độ bền của ánh sáng của cấu trúc quảng cáo phụ thuộc trực tiếp vào việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm LED. ReSem liên tục làm việc với những nhà cung cấp đã chứng minh chất lượng sản phẩm của họ theo thời gian. Chế độ bảo hành sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đèn nền LED.

Tập trung vào độ sâu của cấu trúc ánh sáng, bạn có thể xác định chính xác thương hiệu của mô-đun LED. Trong trường hợp độ sâu nông – 30-60 mm – tối ưu là sử dụng mô-đun LED thấu kính một mắt. Với độ sâu ngày càng tăng, việc tăng sức mạnh của các môđun LED trở nên cần thiết.

Vì vậy, với độ sâu 50-100 mm, tối ưu là sử dụng mô-đun hai mắt. Đối với độ sâu từ 100-160 mm – mô-đun có lót ba mắt. Ở độ sâu lớn hơn, việc sử dụng các môđun LED thấu kính với góc phân tán lớn là không khả thi về mặt kinh tế. Mô-đun LED để chiếu sáng cạnh đáng được quan tâm đặc biệt. Chúng làm rất tốt việc chiếu sáng các cấu trúc quảng cáo hai mặt.

Yêu cầu đặc biệt về độ sáng của biển báo. Một bảng hiệu không phải lúc nào cũng sáng sủa là tốt cho một cấu trúc quảng cáo. Ví dụ, trên nền bầu trời đêm, một dấu hiệu “dư sáng” sẽ khiến bạn muốn nhìn ra chỗ khác. Đối với các bảng hiệu đặt tại các trung tâm mua sắm cũng cần tuân thủ độ sáng được khuyến nghị tuân theo khái niệm trung tâm mua sắm chung.

Là kết quả của cách tiếp cận chuyên nghiệp đối với việc lựa chọn công nghệ chiếu sáng, đạt được mức giá tối ưu trên mỗi đơn vị độ sáng. Thật dễ chịu khi nhìn vào thiết kế quảng cáo, nó thu hút sự chú ý. Khách hàng hài lòng và chúng tôi, với tư cách là nhà sản xuất, hài lòng với công việc của mình và vui mừng vì chúng tôi đã làm cho thế giới tươi đẹp hơn một chút.

Thông thường, khách hàng khi liên hệ với công ty sản xuất quảng cáo không biết nên chọn phương án chiếu sáng nào: chiếu sáng chữ trong cổ điển, chiếu sáng nền hoặc mở, ví dụ như sử dụng đèn LED pixel hoặc đèn neon uốn cong. Hiện nay, trên thị trường công nghệ LED có rất nhiều lời chào mời, nhưng dù bạn thích loại đèn nền nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đến chất lượng của công nghệ chiếu sáng đã chọn.

Led
Làm bảng hiệu quảng cáo

Các loại đèn nền led trong bảng hiệu quảng cáo:

Có điều kiện có thể chia đèn nền LED trong bảng hiệu thành ba loại. Đồng thời, mỗi người trong số họ có những đặc thù và sắc thái riêng mà bạn phải lưu ý.

Khi làm việc với các biển báo sử dụng ánh sáng bên trong, cần nhớ rằng đèn LED có thể khác nhau về màu sắc phát sáng của chúng. Và nó không chỉ là một bóng sáng trắng lạnh hoặc ấm. Cần lưu ý rằng khi một chữ cái, ví dụ, được chiếu sáng bằng màu đỏ, thì nên đặt đèn LED màu đỏ trong chữ cái đó. Trong trường hợp này, khi sử dụng đèn LED phù hợp với màu sắc của ánh sáng với mặt của chữ cái, bảng hiệu sẽ trở nên sáng hơn và ngon hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng đèn LED thấu kính sẽ giúp bảng hiệu tiết kiệm chi phí hơn. Làm việc với chúng cho phép bạn giảm số lượng đèn LED được đặt, đồng thời không làm giảm chất lượng chiếu sáng của bảng hiệu.

led
làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An phát

Với ánh sáng điểm ảnh, điều quan trọng là phải tính đến bước lắp đặt đèn LED, nó phụ thuộc vào khoảng cách mà bảng hiệu sẽ được nhìn thấy. Vì vậy, khi đặt một biển báo, khoảng cách quan sát của biển báo đó nhỏ hơn 6 m, các đèn LED phải được lắp đặt với gia số khoảng 25 mm. Nếu biển báo được đặt ở khoảng cách xa hơn – 20-25 m, thì bước có thể được làm mỏng đi còn 60-80 mm.

Nếu bạn cần làm một bảng hiệu sáng sủa và biểu cảm, bạn có thể sử dụng đèn neon flex, cũng sẽ giảm đáng kể chi phí của nó. Điều này là do sự đơn giản hóa thiết kế của bảng hiệu. Khi sử dụng đèn neon uốn, điều quan trọng là phải chú ý đến tính đa dạng của cách cắt của nó.

Nếu bạn muốn làm cho bảng hiệu biểu cảm hơn, bạn nên sử dụng công nghệ chiếu sáng THÔNG MINH, cho phép bạn tạo các hiệu ứng ánh sáng động phức tạp nhất, bao gồm cả việc phát các tệp video. Với sự trợ giúp của đèn LED như vậy, có thể chiếu sáng toàn bộ mặt tiền của tòa nhà. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tính đến khả năng đặt ánh sáng như vậy ở giai đoạn thiết kế mặt tiền của một tòa nhà hoặc trung tâm mua sắm.

Cần lưu ý rằng khi sử dụng thiết bị chiếu sáng như vậy, điều quan trọng là phải suy nghĩ trước về việc đặt bộ điều khiển điều khiển sản phẩm SMART trong nhà, vì bộ điều khiển như vậy thường sợ lạnh.

Ngày nay, hầu hết các công ty khách hàng đều bắt đầu quan tâm đặc biệt đến nghĩa vụ bảo hành thiết bị chiếu sáng từ nhà sản xuất và thậm chí đặt mục này lên hàng đầu cùng với chất lượng của bảng hiệu và giá thành của nó. Và những quyết định này đều có cơ sở.

Theo kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, tuổi thọ trung bình của một bảng hiệu quảng cáo là 5 năm. Trong trường hợp này, thường gặp nhất là đèn nền LED bị lỗi trong thời gian này. Vì vậy, khi đặt hàng, bạn không chỉ nên suy nghĩ về giá thành của thiết bị chiếu sáng mà còn về tuổi thọ sử dụng của nó.

Sau khi hết thời hạn bảo hành từ nhà thầu lắp đặt bảng hiệu đèn LED, khách hàng thường gặp phải vấn đề sau: bảng hiệu bắt đầu phát sáng mờ dần – hoàn toàn hoặc thành từng “đốm” riêng biệt. Điều này có nghĩa là các đèn LED trong thiết kế không đúng thứ tự và điều này dẫn đến chi phí bổ sung từ phía khách hàng.

Để tránh những vấn đề như vậy, bạn nên cài đặt công nghệ LED, bảo hành của nhà sản xuất là khoảng năm năm. Mặc dù giá thành cao hơn, nhưng những chi phí này được bù đắp bằng việc tiết kiệm chi phí bảo trì bảng hiệu trong thời gian sau bảo hành

Ngoài ra, khi lựa chọn đèn Led, bạn nên chú ý đến dòng đèn thế hệ mới. Những đèn LED này không chỉ chiếu sáng một khu vực rộng lớn của bảng hiệu mà còn tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Giảm lượng điện năng tiêu thụ dẫn đến giảm số lượng nguồn cấp trên mỗi ký, điều này làm giảm giá thành sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, một dấu hiệu như vậy sẽ tiêu thụ điện ít hơn.

Đừng quên rằng công nghệ chiếu sáng không chỉ bao gồm đèn LED mà còn bao gồm cả nguồn điện. Cần phải quan tâm đúng mức đến nguồn dự trữ sức mạnh của chúng. Trong thực tế hiện có, hiệu suất của nguồn điện trung bình là 80%, nhưng có những biến thể khác. Điều này có nghĩa là để thiết bị này hoạt động ổn định, không nên sử dụng 20% ​​công suất của nó khi hoạt động.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu đèn led thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát