MÀN HÌNH LED FULL MÀU

LEDMATRAN

Chúng tôi là nhà thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo bằng màn hình quảng cáo LED full color. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế màn hình LED đến lắp đặt và bảo trì bảng hiệu.

Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đặt hàng toàn bộ quy trình kỹ thuật dựa trên sự trao đổi các thông tin, các hiệu ứng mà bảng hiệu cần có phù hợp với cơ sở dịch vụ của họ.

Chúng tôi có đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm của riêng mình, cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển các sản phẩm đèn led quảng cáo ở bất kỳ mức độ phức tạp nào. Do đó, hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát

Các loại màn hình led thường được sử dụng:

Màn hình led ngoài trời: 

Màn hình led ngoài trời thường dùng cho quảng cáo có khả năng chống ẩm cao, độ tin cậy của linh kiện, tăng độ sáng.

Nó được lắp đặt trên mặt tiền của các tòa nhà, trung tâm mua sắm, phía trên lối vào cơ sở hoặc đứng riêng trên các giá đỡ. Một trong những loại đó là bảng thành phố kỹ thuật số và bảng đa phương tiện mà chúng tôi cũng sản xuất.

Màn hình Led trong nhà:

Màn hình led trong nhà thường được lắp đặt trong các cửa hàng hoặc trong tủ trưng bày. Nó thu hút đối tượng mục tiêu tốt và thông báo về các chương trình khuyến mãi hiện tại. Thông thường những sản phẩm như vậy có nghĩa là một giới thiệu phương tiện truyền thông.

Thà thấy một lần còn hơn nghe trăm lần. Biểu hiện quen thuộc, phải không? Cho đến nay, người ta đã chứng minh rằng quảng cáo hiệu quả nhất là một đoạn video ngắn hấp dẫn tối đa 15 giây.

Và ở đây, điều quan trọng là không chỉ tính đến hình thức trình bày thông tin, tính ngắn gọn và đầy đủ thông tin, độ sáng của hình ảnh, tính sáng tạo mà còn cả bản thân màn hình và nơi phát video.

Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát

Chúng tôi phân tích các sắc thái mà màn hình led thường được lựa chọn:

Tranh tĩnh vật đến với chúng ta từ những năm 90. Dễ nhận biết, nhưng nhanh chóng nhàm chán và cần nâng cấp thường xuyên.

Một bảng hiệu quảng cáo LED làm bằng nhựa tương tự như “chữ 3D” là một lựa chọn thú vị hơn, bạn trở nên nổi bật hơn, nhưng tùy chọn này cũng không lý tưởng.

Những bảng hiệu như vậy nhanh chóng bị hao mòn, mất đi vẻ ngoài và giá thành đôi khi có thể lên tới ngang với bảng chạy hoặc màn hình led.

Màn hình video thông thường dường như là một bước đột phá trong bối cảnh của tất cả những điều trên.

Chúng thường được ghép từ một số màn hình, chẳng hạn như 6 hoặc 9 và giữa các màn hình có một dải phân cách, điều này dễ nhận thấy và làm hỏng chế độ xem, nó không đưa ra một bức tranh hoàn chỉnh và hạn chế khả năng.

Một điểm trừ là chúng tồn tại trong thời gian ngắn và chỉ được thiết kế cho các cơ sở. Và nó không thật sự thu hút khách hàng. Ví dụ: các pixel bị hỏng xuất hiện và màn hình mất hoàn toàn chức năng.

Màn hình LED, màn hình LED – tùy chọn công nghệ tiên tiến và dễ sử dụng nhất. Đây là một bước vào thế kỷ 21. Màn hình Led không chỉ có thể truyền hình ảnh ở chất lượng Full HD hoặc 4K mà còn khá rẻ, bảo trì tốt và bền.

Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát

Hệ thống bao gồm các mô-đun. Nếu một mô-đun hoặc pixel bị lỗi, ngay cả một người không được đào tạo về kỹ thuật cũng có thể dễ dàng thay thế chúng.

Đồng thời, màn hình sẽ không bị mất chức năng – một điểm cộng khác cho màn hình LED đủ màu.

Do đó, chúng ta có thể yên tâm nói rằng màn hình rgb là bảng quảng cáo tốt nhất: về chi phí, chất lượng hình ảnh và dịch vụ hậu mãi, hiệu quả của loại bảng hiệu quảng cáo này cũng rất cao nên bạn có thể ưu tiên lựa chọn nó cho cơ  sở dịch vụ của mình nhé!

Led so với LCD so với LCD

Màn hình video LCD và LCD được ghép từ 6 hoặc 9 màn hình, giữa chúng có các dải phân cách – điều này khá mất thẩm mỹ. Màn hình LED là không thể thiếu và có thể được thực hiện ở bất kỳ kích thước và hình dạng nào.

LCD và LCD nếu bị lỗi hoặc xuất hiện điểm chết thì phải thay cả bộ màn hình. Màn hình LED dễ bảo trì hơn, nhờ hệ thống đánh máy, một mô-đun bị lỗi có thể dễ dàng thay đổi và thao tác này không tốn kém và không yêu cầu các kỹ năng kỹ thuật đặc biệt.

Màn hình Led chắc chắn giành chiến thắng về độ tương phản và tái tạo màu sắc. Ngoài ra, những màn hình này tiêu thụ điện năng ít hơn 40%. So với LCD, đèn LED mỏng hơn nhiều nên dễ ảnh hưởng đến khu vực lắp đặt hơn nhiều.

Trên màn hình LED, bạn có thể phát hình ảnh ở định dạng từ mpeg4 đến Full HD và 4K.

Kết luận: các công nghệ mới dựa trên màn hình Led không chỉ sáng hơn và tốt hơn mà thậm chí còn đơn giản và rẻ hơn!

Lời khuyên chuyên gia:

Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED đủ màu hoạt động như một giải pháp thiết kế thời trang. Giống như nam châm, chúng thu hút ánh nhìn của mọi người và có thể làm sinh động bất kỳ căn phòng nào, khiến mọi sự kiện trở nên năng động.

Với sự sắp xếp hợp lý, màn hình rgb sẽ giúp bao phủ tối đa lượng khách. Các giải pháp phi tiêu chuẩn thu hút sự chú ý đến chính họ.

Màn hình có trên mô-đun P2-P4 được sử dụng trong nhà. Với độ cao pixel từ 2 đến 4 mm.

P2 và P2.5 – sau đó là tùy chọn tốt nhất nếu màn hình ở cửa hàng – độ phân giải 160 – 250 nghìn pixel trên một mét vuông và xem thoải mái từ 1-1,5 mét. Khách hàng sẽ được nhìn thấy hình ảnh đẹp mắt kích thích họ mua hàng.

P3 – P4 là một lựa chọn phù hợp cho cửa sổ cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm – tầm nhìn tối ưu từ 2-3 mét. Thích hợp cho phòng lớn. Khách hàng đi ngang qua sẽ thấy được sản phẩm mới, khuyến mãi của bạn, họ sẽ có ý muốn vào trong để xem kỹ hơn.

P5 – Tùy chọn ngân sách nhất cho màn hình để sử dụng trong nhà

Trên cơ sở màn hình LED, các chuyên gia của chúng tôi đã phát triển giá đỡ video, cột video và cột video cho cơ sở. Chúng có thể trở thành một đối tượng nghệ thuật riêng biệt trong nội thất của một nhà hàng, hộp đêm hoặc trung tâm mua sắm.

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình quảng cáo cho đường phố khác với màn hình được sử dụng trong nhà.

Chúng có độ phân giải pixel lớn hơn từ 4 đến 10 mm. (mô-đun P4-P10). Khoảng cách xem tối ưu là 3 mét trở lên. Màn hình led ngoài trời Decom được thiết kế để hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, có cấp bảo vệ IP68 và các thiết bị điện tử được gia cố bảo vệ.

Ưu điểm chính là màn hình LED ngoài trời phủ sóng rộng rãi đối tượng ở khoảng cách lên đến vài trăm mét. Đồng thời, hình ảnh vẫn rõ ràng cả trong thời tiết nắng và ban đêm.

Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát

Tùy chọn thực hiện – bảng video độc lập, màn hình trên mặt tiền của tòa nhà, gắn bảng đèn hoặc bến xe buýt trong thành phố.

Decom có ​​thể làm màn hình LED ngoài trời dưới dạng bảng video hoặc gắn chúng trên mặt tiền tòa nhà của bạn. Chúng tôi có các chuyên gia tài năng có thể tính toán tất cả các kết cấu kim loại và một nhóm thợ lắp đặt có kinh nghiệm sẽ lắp bất kỳ màn hình nào cho công việc ở độ cao lớn.

Điều khiển

Điều khiển màn hình LED là phần mềm và phần cứng. Bộ điều khiển chuyển đổi thông tin nhận được từ chương trình điều khiển thành hình ảnh trên màn hình.

Decom cung cấp các tùy chọn điều khiển màn hình qua Internet Lan hoặc Wi-Fi. Trong trường hợp này, bạn có thể điều khiển màn hình ngay cả thông qua điện thoại thông minh. Mọi thứ đều rất đơn giản. Là một tùy chọn ngân sách, bạn có thể chỉ cần phát video được ghi trên ổ flash USB hoặc phương tiện khác.

Chúng tôi có thể tạo bất kỳ nội dung video hoặc tài liệu quảng cáo nào cho bạn.

Giá màn hình led

Màn hình led
Làm bảng hiệu màn hình led giá rẻ tại An Phát

Giá thành của một màn hình LED phụ thuộc vào một số yếu tố:
• Mục đích sử dụng màn hình: màn hình led ngoài trời hay trong nhà •
Độ rộng bước giữa các đèn LED
• Phương thức điều khiển
Tầm nhìn tối ưu từ 1-3 mét. P4-P6 không tốn kém và phù hợp làm bảng hiệu hoặc bảng video và để thu hút nhiều khách hàng hơn. Khoảng cách xem 3-5 mét. P8-P10 – các tùy chọn ngân sách nhất, tương tự của đường chạy đủ màu, rất phù hợp làm biển báo, có thể phát hoạt ảnh và văn bản. Khoảng cách xem tối ưu ít nhất là 6-8 mét.

Vì chúng tôi là nhà sản xuất, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn chất lượng giá tốt nhất.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát