0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Mọi thứ bạn cần biết trước khi mua bảng tên LED

Ánh sáng rực rỡ từ phía sau tăng cường màu sắc và nội dung. Nó gây ấn tượng cho người xem. Tại sao không sử dụng ánh sáng nền này trong Biển tên nhà, đó là ấn tượng đầu tiên đối với bất kỳ vị khách nào? Bảng tên LED rực rỡ, có thể gọi là bảng hiệu LED.

Với việc phát minh ra bóng đèn, Ngài Thomas Alva Edison đã tạo ra một sự thay đổi mang tính cách mạng đối với thế giới. Từ một chiếc đèn giữ nhà cơ bản đến những chiếc đèn chùm trang trí, bóng đèn sợi đốt đã đốt cháy một cuộc cách mạng 360 độ xung quanh con người.

Nhưng vào năm 1962, Nick Holonyak, một kỹ sư người Mỹ đã phát minh ra điốt phát quang đầu tiên, thường được biết đến với tên viết tắt – LED. Mặc dù người đàn ông này không nhận được nhiều sự yêu mến như Mr.Edison, nhưng khám phá của ông đã khơi mào cho hàng trăm phát minh phía trước.

Bảng tên led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Màn hình máy tính, tivi, điện thoại di động, mọi thiết bị kỹ thuật số ngày nay đều sử dụng đèn LED ở dạng này hay dạng khác. Việc phát minh ra các tấm đèn nền siêu mỏng cũng đã chiếm lĩnh các quảng cáo bên đường. Bảng đèn Led cũng đang tạo ra những thiết kế tuyệt vời trong khung ảnh và các sản phẩm trình chiếu đồ họa khác.

Tại sao phải thêm ánh sáng trong bảng tên?

Có hai lý do để phải thêm ánh sáng led cho bảng hiệu quảng cáo này.

Lý do logic

Tìm một địa chỉ mới trong bóng tối là khó khăn. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà gỗ không có đủ ánh sáng đường phố. Sau khi mặt trời lặn, việc tìm số nhà trở thành một nhiệm vụ. Có thể bạn cũng đã từng trải qua điều này một thời gian trong đời. 

Khi đó, dừng những người đi ngang và yêu cầu trợ giúp trở thành lựa chọn duy nhất. Những khoảnh khắc đáng xấu hổ như nhất nhầm chuông nhà hàng xóm cũng có thể xảy ra. Thêm ánh sáng vào một bảng tên mang lại cho nó một cái nhìn rõ ràng hơn.

 Trong bóng tối với ánh sáng từ phía sau, tên và số nhà rõ ràng ngay cả khi nhìn từ xa. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng.

Yếu tố thẩm mỹ

Giống như bất kỳ bảng đèn nền nào khác, việc thêm ánh sáng vào bảng tên sẽ làm đẹp nó. 

Sử dụng ánh sáng có ánh vàng hoặc in chữ, bảng tên mang lại cảm giác ấm áp cho người nhìn. Các phông chữ được cắt bằng tia laze tinh xảo với ánh sáng trắng ấm mang lại cảm giác trốn tìm tuyệt đẹp cho nó. Hơn nữa tên và nội dung trông nổi bật hơn bất kỳ bảng tên gỗ nào khác .

bảng tên led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Chất liệu nào tốt cho bảng tên led?

Biển tên có đèn nền yêu cầu vật liệu hoàn toàn mờ đục để mang lại vẻ ngoài nổi bật. Nhiều loại tấm có thể được sử dụng để làm điều này. Nhưng thích hợp nhất là acrylic và thép không gỉ.

Bảng tên acrylic có đèn

Poly (metyl metacryit) còn được gọi là plexiglass hoặc acrylic là một lựa chọn tốt cho bảng tên đèn led có đèn nền. Acrylic là vật liệu đã được lựa chọn phổ biến cho các bảng hiệu ngoài trời. Có một lý do cho nó.

  • Nó là một tấm chống vỡ không giống như thủy tinh. Điều này mang lại cho nó một cuộc sống tốt hơn so với thủy tinh.
  • Đó là trọng lượng nhẹ. Điều này làm cho nó phù hợp cho các biển báo trong thời gian dài.
  • Nó có đặc tính chống chịu thời tiết mạnh mẽ. Điều này làm tăng tuổi thọ của bảng tên acrylic ngoài trời.
  • Acrylic có sẵn trong nhiều màu sắc tự nhiên. Không giống như gỗ cần một lớp sơn hoặc nhựa vinyl bên trên để trông đẹp mắt, tấm acrylic có sẵn ở tất cả các sắc thái. Các màu mạnh như tấm màu đen và nâu tương phản tốt với ánh sáng từ bên trong.
  • Acrylic là một Plexiglas có sẵn ở dạng rõ ràng. Điều này làm cho bảng tên acrylic có đèn led khắc có thể thực hiện được. Với hình khắc được thực hiện trên đỉnh và ánh sáng từ các bên, những bảng tên acrylic này trông thật ấn tượng.
  • Biển tên acrylic được làm bằng cách ghép các tấm 3-5 mm đã cắt sẵn bằng chloroform. Không có khung bổ sung ngụ ý xây dựng chắc chắn hơn.
  • Một ánh sáng như thủy tinh nhưng mạnh mẽ hơn nhiều. Acrylic có sẵn trong nhiều màu sắc và kết thúc. Nhưng các tấm bảng tên phổ biến nhất có màu đen, trắng và vàng bóng. Bản chất siêu bóng của những tấm này mang lại vẻ ngoài thủy tinh cho sản phẩm cuối cùng, mặc dù độ bền tốt hơn nhiều so với nó.
bảng tên led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bảng tên đèn LED inox cho gia đình

Lý do chính để sử dụng thép trong bất kỳ bảng tên nào là tuổi thọ của nó. Thép không gỉ có tuổi thọ cao ở ngoài trời. Do đó là sự lựa chọn ưa thích cho băng ghế công viên, lan can và đồ nội thất ngoài trời khác.

 Hơn nữa, thép mang lại cảm giác cao cấp cho bảng tên. Nó là một vật liệu tương đối đắt tiền. Và nó thậm chí còn phong phú hơn khi được bổ sung ánh sáng. các thiết kế tương phản có thể thu được bằng cách sử dụng màu đỏ, cam hoặc màu vàng với lớp hoàn thiện màu bạc của thép.

Mặc dù loại này đắt hơn so với bảng tên bằng gỗ hoặc acrylic, nhưng bảng tên bằng thép không gỉ có một nét quyến rũ riêng. Đây là hình ảnh của một thiết kế như vậy mà chúng tôi đã thực hiện với ánh sáng.

Làm thế nào để đặt một bảng tên LED?

Quá trình này là khá đơn giản cho khách hàng khi muốn làm bảng tên led. Chọn một thiết kế phù hợp với sở thích của bạn và đặt hàng từ đó. Sau khi đặt hàng, bạn cần gửi nội dung bạn muốn có qua cho chúng tôi. Khi chúng tôi nhận được nội dung, chúng tôi sẽ chia sẻ bản xem trước thiết kế cho bạn. Và ngay sau khi bạn phê duyệt bản xem trước, chúng tôi sẽ đưa bảng tên vào sản xuất.

Bảo trì bảng tên LED

Thông thường, tất cả các bảng tên đèn led mà An Phát sản xuất đều sử dụng mô-đun đèn LED với bộ chuyển đổi nguồn 220 V AC sang 12 V DC. Đèn LED và bộ chuyển đổi được cố định trên bảng điều khiển phía sau. Chúng tôi sử dụng đèn chất lượng cao trong các sản phẩm của chúng tôi. 

bảng tên led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nhưng trong trường hợp có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, biển tên đèn hậu có thể được mở từ phía sau. Mặt sau được gắn vào thân trước bằng vít. Điều này làm cho việc bảo trì rất dễ dàng đối với bất kỳ thợ điện địa phương nào.

Ngoài điều này, người ta sẽ khó cần nhìn vào bảng tên sau khi đã sửa. Một miếng lau ướt là đủ để làm sạch bảng tên acrylic. Chúng không hấp thụ bụi. Và điều tương tự cũng xảy ra đối với các mô hình thép. Cả hai tấm đều có lớp hoàn thiện bóng hấp thụ bụi tối thiểu và rất dễ lau chùi.

Làm thế nào để sửa một bảng tên LED?

Ở đây một lần nữa, chúng tôi sử dụng bảng điều khiển phía sau. Chúng tôi cung cấp các lỗ trên bảng điều khiển phía sau, có thể được treo đơn giản trên đinh vào tường. Nếu đó là một vị trí ngoài trời, dễ bị trộm cắp, chúng tôi thậm chí có thể cung cấp hệ thống vít treo tường.

bảng tên led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Để xem các thiết kế mới của chúng tôi trên bảng tên nhà, hãy theo dõi trang website này của chúng tôi.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post