0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Quy tắc dán decal cho năm mới 2023

Decal dan kinh

Ấn tượng đầu tiên của người mua về cửa hàng được hình thành khi nhìn vào cửa sổ cửa hàng đó có thật sự có điểm gì thu hút hoặc mã giảm giá của thường sẽ được dán dưới hình thức decal ở cửa kính.

Đây là một phần quan trọng tạo nên hình ảnh của cửa hàng, thôi thúc khách hàng bước vào trong, xem hàng và mua hàng. Decal trưng bày nếu được thiết kế tốt là chìa khóa để giao dịch thành công.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các loại tủ trưng bày

Trong thế giới hiện đại, mọi cửa hàng có các cửa sổ thường được dán decal giúp trưng bày ở mặt tiền của tòa nhà đều sử dụng nó như công cụ quảng cáo. Có tính đến các xu hướng thời trang và xu hướng trong thương mại, bạn có thể thu hút khách truy cập mới, cũng như nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Tùy thuộc vào chức năng, có:

 1. Một bảng hiệu mở nhìn ra đường phố, nằm ở tầng một (đôi khi ở tầng hai), cho phép khách hàng nhìn thấy khu vực bán lẻ trực tiếp từ đường phố. Người qua đường làm quen với các loại hàng hóa. 
 2. Một sản phẩm decal như vậy là một loại quảng cáo ngoài trời. Tủ trưng bày có thể được lắp vào mặt tiền của tòa nhà hoặc gắn liền với nó. Nếu cửa hàng ở các tầng trên của trung tâm mua sắm, tốt hơn hết bạn nên thu hút khách hàng với sự trợ giúp của bảng hiệu, bảng hiệu được chiếu sáng, cột trụ.
 3. Decal trưng bày thuộc loại khép kín được ngăn cách với sảnh chính bằng vách ngăn. Trong trường hợp này, điều quan trọng là tạo ra một cuộc triển lãm đáng nhớ về các mẫu sản phẩm để thu hút mọi người vào cửa hàng.
 4. Showcase bên trong – mặt tiền của một cửa hàng bán lẻ nằm trên lãnh thổ của một trung tâm mua sắm. Những thiết kế như vậy thường là mặt tiền của một cửa hàng, chúng cần trang trí nhiều hơn. Một khu vực rộng lớn cho phép bạn hiển thị thông tin về sản phẩm, giá cả, khuyến mãi.
 5. Tủ trưng bày như một thiết bị thương mại được sử dụng để bán nhiều loại hàng hóa khác nhau, nó có thể là tủ, quầy đa chức năng di động. Chúng được sử dụng đồng thời cho thương mại và quảng cáo.

Nhiều cửa hàng hiện đại là một loại decal trưng bày. Chúng ta đang nói về các ki-ốt đường phố với mặt tiền bằng kính. Thu hút sự chú ý của người qua đường bằng các mô hình xoay, các kệ được đặt trên trục.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Yêu cầu về dán decal cửa sổ cho các cửa hàng là?

Hiển thị decal cửa sổ gốc là một vật trang trí cho mặt tiền của tòa nhà, nhưng để thu hút lượng khách hàng tối đa, nó phải được tính đến các quy tắc bố cục. Các thiết kế trưng bày đưa ra ý tưởng về các loại hàng hóa, quảng cáo những điều mới lạ và thông báo về các dịch vụ bổ sung hoặc giảm giá cho các sản phẩm để thu hút được các khách hàng.

Yêu cầu trưng bày:

 • Tầm nhìn tốt, hàng hóa phải được nhìn thấy từ đường phố và từ phía bên của căn phòng;
 • Vị trí của các sản phẩm được bán trong cửa hàng tại thời điểm này, có sẵn để bán;
 • Tìm kiếm các mẫu hàng hóa thực sự, không phải hình nộm hoặc đạo cụ;
 • Bổ sung mẫu nhãn mô tả chất lượng sản phẩm;
 • Các sản phẩm decal giúp trưng bày nên chiếm khoảng một nửa diện tích kính để sàn giao dịch được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên;
 • Cần tổ chức thay thế hàng hóa có tính đến yếu tố thời vụ.

Khi nhìn vào mặt tiền của cửa hàng, người qua đường nên có mong muốn đi vào trong đó và sau đó – mua hàng hóa được cung cấp.

Để đạt được điều này, bạn phải tuân thủ các quy tắc sau:

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 1. Để tạo điểm sáng, một trong những yếu tố của bố cục phải thu hút tầm nhìn từ xa, điều này có thể được sắp xếp bằng cách sử dụng màu sáng, đèn nền.
 2. Hãy tính đến những người tiêu dùng chính của quảng cáo, cho dù họ là người đi bộ hay lái xe. Đối với người qua đường, các bộ phận nhỏ có thể được sử dụng và đối với hành khách, các bộ phận lớn là cần thiết.
 3. Đừng cố gắng hiển thị toàn bộ phạm vi hàng hóa, hãy đặt các sản phẩm phổ biến và thời trang nhất.
 4. Sử dụng các vật liệu khác nhau.
 5. Nếu cửa hàng có màu sắc của công ty, hãy tập trung vào chúng.
 6. Chú ý đến đèn nền, thay bóng đèn bị cháy bằng bóng phù hợp ngay lập tức.
 7. Xem xét các xu hướng theo mùa, một cửa sổ dành riêng cho năm mới có thể được trang trí bằng tuyết nhân tạo.
 8. Kết hợp màu sắc một cách khôn ngoan.
 9. Chuẩn bị thẻ giá đẹp.
decal
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Đừng ngại thử nghiệm trang trí cửa sổ một cách sáng tạo và hấp dẫn, vì vậy bạn muốn tổ chức một buổi chụp ảnh gần cô ấy. Thu hút các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ tốt, khả năng cân đối và trí tưởng tượng. 

Chính những chuyên gia này làm việc trong công ty “Quảng cáo của tôi”, đặt tại Rostov-on-Don. Sử dụng decal cho mặt tiền và trưng bày ứng dụng nhựa vinyl, biểu ngữ, phim, chữ phẳng và ba chiều, bảng đèn, v.v.

Chúng tôi sản xuất và lắp đặt tất cả các loại vật phẩm quảng cáo,tổ chức xây dựng thương hiệu, chúng tôi sẽ chuẩn bị cửa hàng cho chương trình khuyến mãi. Trong thời gian ngắn nhất có thể, chúng tôi sẽ phát triển bố cục, sản xuất và lắp đặt sản phẩm. 

Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao hiện đại, chúng tôi bảo hành lên đến 3 năm. Ddecal cửa sổ trưng bày do chúng tôi thực hiện sẽ phù hợp hài hòa với kiến ​​trúc của tòa nhà. Để lại yêu cầu trên trang web, chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn cần dán decal thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post