Sản xuất chữ nổi giá rẻ tại An Phát

How To Choose The Best Restaurant Sign For Your Business

Bảng hiệu chữ nổi lớn là một trong những loại quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất. Yếu tố phổ biến của nó nằm ở chi phí sản xuất tương đối thấp và lượng thông tin lớn. Chữ nổi lớn cũng có tác dụng rất lớn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Những lợi thế của việc sử dụng chữ in hoa so với các loại quảng cáo khác là không thể phủ nhận. Họ chỉ đơn giản là có mọi cơ hội để nổi bật, bao gồm cả việc kết hợp với nhiều loại cấu trúc quảng cáo, chẳng hạn như bảng điều khiển hoặc hộp phát sáng.

Có nhiều loại chữ nổi khác nhau: chữ nổi không được chiếu sáng làm bằng nhựa hoặc kim loại, chữ nổi được chiếu sáng bằng đèn nền bên trong hoặc đèn nền.

Số lượng tùy chọn không giới hạn cho chu kỳ sản xuất của VHF thể tích quyến rũ với khả năng linh hoạt của nó và kết hợp với lựa chọn giải pháp chiếu sáng phù hợp, bạn có thể tạo các cấu trúc quảng cáo độc đáo và hiệu quả cao có thể hoạt động suốt ngày đêm.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bạn có thể đa dạng hóa và làm nổi bật bảng hiệu của mình với sự trợ giúp của bảng màu, hình dạng chữ nổi độc đáo và ánh sáng đi kèm. Có nhiều lựa chọn – điều chính là phát triển bố cục một cách chính xác, có tính đến tất cả các tính năng đặc trưng của tổ chức hồ sơ và các tính năng tiếp thị của chiến dịch quảng cáo.

Logo chữ nổi hoặc chữ nổi 3D là một sự thay thế tuyệt vời cho các biển quảng cáo đắt tiền và quy mô khá lớn, lắp đặt trên mái nhà. Các chữ nổi 3D nhỏ gọn hơn, di động hơn và có trọng lượng nhẹ hơn, do đó, các chữ khắc được chiếu sáng với hình ảnh độc đáo có thể được gắn trên bất kỳ bề mặt hạn chế nào.

Với thiết kế chiếu sáng phía trước hoặc bên hông, đèn nền, những dòng chữ như vậy luôn chiếm ưu thế và có thể nhìn thấy từ mọi khoảng cách, giúp đơn giản hóa rất nhiều cho chiến dịch quảng cáo.

Gần đây, trong số tất cả các loại đèn trang trí, mô-đun LED đã chứng minh được bản thân một cách lý tưởng, được phân biệt bởi tỷ lệ độ sáng, khả năng chống mài mòn và độ bền cao.

Các chữ nổi thể tích có liên quan tại thời điểm cần đặt phương tiện quảng cáo trên nền thông tin văn bản và đồ họa không giới hạn hoặc không có khả năng cài đặt cấu trúc quảng cáo kích thước lớn.

Ngoài ra, với thiết kế phức tạp của các nhóm lối vào, dấu hiệu chữ cái là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của sản phẩm quảng cáo. Nếu có nhu cầu về một chiến dịch quảng cáo suốt ngày đêm với việc đạt được hiệu quả tối đa sau đó, thì các chữ cái thể tích là không thể thiếu.

Loại quảng cáo này nhanh chóng tự trả tiền và hiệu quả hoạt động cao đã được chứng minh theo thời gian không bao giờ hết ngạc nhiên!

Các tính năng của sản xuất chữ nổi

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Mỗi yếu tố là một thiết kế riêng biệt dưới dạng một chữ nổi, hình, logo. Từ một số sản phẩm, một dấu hiệu đầy đủ về bất kỳ hình dạng và kích thước nào được tạo ra. Nó có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

Ưu điểm của cấu trúc 3D:

Những dấu hiệu như vậy là không thể thiếu đối với thiết kế nội thất trong nhà hoặc cho mục đích tạo quảng cáo ngoài trời. Bạn có thể lắp đặt chúng trên nóc tòa nhà, mặt tiền, phía trên lối vào, bên trong trung tâm mua sắm, tại quầy lễ tân. Chúng được sử dụng bởi các câu lạc bộ thể hình, cửa hàng , thẩm mỹ viện, quán ăn tự phục vụ , nhà hàng, các tổ chức khác nhau.

Màu chữ Nổi

Custom Signs and Graphics for Salon in HCM City
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bạn nên xem xét cẩn thận việc lựa chọn màu sắc của nhựa dạ quang khi chiếu sáng bên và độ sáng thực của nó. Một vai trò rất quan trọng được thể hiện bởi màu sắc của tấm mica đã chọn được sử dụng để sản xuất các mặt bên của chữ nổi được chiếu sáng.

Việc sử dụng loại cấu trúc quảng cáo này trong quảng cáo ngoài trời đã trở thành một yếu tố gần như bắt buộc trong thiết kế các nhóm lối vào và mặt tiền của các tòa nhà kinh doanh. Tiếp cận một cửa hàng, nhà hàng, văn phòng và bất kỳ cơ quan hoặc tổ chức nào khác, trước hết chúng tôi chú ý đến tên nên được chỉ định trên chúng.

Bằng một dấu hiệu, tổ chức không chỉ thể hiện bản thân và các dịch vụ mà tổ chức cung cấp mà còn quảng cáo các hoạt động của mình, thu hút khách hàng, giới thiệu và chỉ ra tầm quan trọng của nó. Các chữ nổi thể tích là chìa khóa cho một doanh nghiệp thành công, vì đây là bộ mặt của công ty.

Hình dạng của các chữ nổi

Quảng cáo thể tích được cài đặt trên mặt tiền bằng hai công nghệ, mỗi công nghệ đều có lợi thế trong một tình huống nhất định.

Chữ thể tích trên đế

Tùy chọn này, trong đó khối được gắn vào đế, hoạt động như một mặt phẳng mang. Khác biệt về độ bền và sự đa dạng của hoa, làm biển hiệu đẹp bằng cách giấu dây điện.

Chữ cái trên giá đỡ điều khiển từ xa, giá đỡ

Trong phiên bản này, biển báo được gắn vuông góc với tường nhà và cột đèn đường. Phương pháp này cung cấp một cái nhìn tổng quan về tài liệu từ hai phía.

Kiểu chiếu sáng của chữ được chiếu sáng

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Chữ có chiếu sáng bên trong

Một loại quảng cáo trong đó chữ được chiếu sáng từ bên trong bằng các mô-đun LED. Chúng được sử dụng cho các bảng hiệu bên trong và mặt tiền, lắp đặt trên mái nhà: chúng mang một lượng thông tin đáng kể.

chữ nổi có ánh sáng viền

Loại biển báo, trong đó các phần tử được đánh dấu dọc theo đường viền. Hiệu quả để hình thành quan điểm tích cực về công ty: đèn nền hơi nổi bật làm nổi bật biển báo, thu hút mắt nhìn.

Chữ nổi không được chiếu sáng

Bảng hiệu ở dạng các yếu tố ba chiều mà không cần chiếu sáng mặt trước. Nó sẽ hỗ trợ phong cách của công ty trong nội thất hoặc quảng cáo ngoài trời với sự đơn giản và sang trọng của nó.

Dòng chữ LED

Các chữ cái thể tích với nguồn sáng LED mở rất thú vị như một phương tiện quảng cáo trang trí.

Phát triển dự án thiết kế

Chúng được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời và nội thất: chúng không phai màu dưới ánh nắng mặt trời, không biến dạng, dễ bảo trì và có sẵn cho mọi quy mô.

Các chữ cái thể tích ở Yekaterinburg, ngay cả trong phiên bản tiêu chuẩn, tạo ra một dấu hiệu ấn tượng, hiệu quả. Quảng cáo, được thực hiện theo phong cách công ty, sẽ nâng cao vị thế của công ty, tăng sự chú ý của khách hàng.

Chúng tôi sẽ phát triển một dự án quảng cáo ngoài trời sáng tạo. Chữ nhẹ có thể hình dung rõ ràng đối tượng này.

Quy trình sản xuất

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Sản xuất quảng cáo ngoài trời bắt đầu với:

 • Tạo một bản phác thảo – một bản phác thảo thử nắm bắt được mục đích của ý tưởng;
 • Thiết kế bố cục – mẫu thử ở quy mô thu gọn.

Và chỉ sau đó, sản xuất trực tiếp bắt đầu. Mà trong một phiên bản đơn giản hóa trông như thế này:

 • Các bộ phận làm bằng nhựa PVC và vật liệu khác được cắt ra: mặt trước, mặt bên, mặt sau.
 • Đèn LED được gắn vào.
 • Các khối xây dựng được kết nối.

Trong quá trình sản xuất, các đầu được điều chỉnh thủ công, các khớp được đánh bóng. Tuân thủ nghiêm ngặt công nghệ cho phép bạn đạt được kết quả hoàn hảo:

 • Chi tiết gọn gàng;
 • Sức mạnh của đường nối;
 • Hình học chính xác;
 • Niêm phong khi kết hợp các yếu tố.

Thiết bị hiện đại cung cấp chất lượng cao và chi phí thấp của thành phẩm. Ở tất cả các giai đoạn sản xuất, việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng vật liệu và mức độ hiệu suất được thực hiện.

Cài đặt và bảo trì các chữ cái ba chiều

Chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Việc sản xuất các cấu trúc quảng cáo thể tích bởi nhóm của chúng tôi được thực hiện mà không có nhà thầu phụ. Điều này cho phép:

 • Công ty sản xuất để kiểm soát quá trình từ đầu đến cuối;
 • Công ty khách hàng để tiết kiệm chi phí bổ sung để có được một chi phí thấp của dự án.

Sau khi hoàn thành việc sản xuất các chữ cái được chiếu sáng, công việc của chúng tôi sẽ không được hoàn thành. Nhóm đến địa điểm lắp đặt, nơi họ tiến hành lắp đặt, giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn.

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảng hiệu cho:

 • Thay thế nhanh chóng các ốc vít hoặc các yếu tố ánh sáng
 • Bảo trì bề mặt quảng cáo

Bảo trì định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát