Sản xuất bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu phía trên lối vào của tòa nhà giống như một tấm danh thiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi sẽ chọn vật liệu theo đơn đặt hàng.

Quá trình sản xuất bảng hiệu quảng cáo cho nhà ở, cửa hàng, văn phòng công ty sẽ không bị chậm trễ, chúng tôi sẽ sản xuất bảng hiệu quảng cáo ba chiều giúp đạt hiệu quả tốt nhất, chúng tôi bảo hành 1 năm.

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu giả chữ 3D hãy để lại yêu cầu trên số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn chi tiết.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Một trong những loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là chữ thể tích được chiếu sáng. Họ thu hút sự chú ý, kích thích để thực hiện một bước để mua hoặc đặt hàng dịch vụ.

Nhờ có nhiều tùy chọn, bạn có thể tạo ra quảng cáo ngoài trời được chiếu sáng dành riêng cho doanh nghiệp của mình.

Các loại bảng hiệu quảng cáo
Biển hiệu quảng cáo chính:

Dấu hiệu đèn neon

Những bảng hiệu đèn neon chiếu sáng như vậy được làm bằng ống đèn neon, chúng sáng và nhiều màu sắc, đặc biệt là vào ban đêm. Do tính linh hoạt của ống đèn neon, nó có thể được uốn thành bất kỳ hình dạng nào, tạo ra một bảng hiệu quảng cáo thực sự độc đáo.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu chữ nổi có đèn nền led

Chúng là những cấu trúc thể tích nhẹ thuộc loại đóng hoặc mở. Đối với những dấu hiệu đầu tiên, nguồn sáng ở bên trong, chúng được chiếu sáng từ bên ngoài hoặc có đèn nền. Những chữ cái được chiếu sáng như vậy được sử dụng trong việc tạo ra các dấu hiệu mặt tiền, lắp đặt mái nhà.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu đèn led

Những bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng này được lắp đặt vuông góc với mặt tiền của tòa nhà, bảng điều khiển hai mặt được sử dụng để dễ hình dung hơn.

Đồng thời, có rất nhiều phương án thiết kế, đối với thẩm mỹ viện, bạn có thể làm biển hiệu nhẹ dạng kéo. Dấu hiệu với một tách cà phê sẽ trông hài hòa ở lối vào quán cà phê và một dấu hiệu với đèn LED mở ở dạng chữ thập là hoàn hảo cho một hiệu thuốc.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Hộp, hộp đèn

Hộp đèn có hình chữ nhật hoặc hình phức tạp. Đèn nền được đặt bên trong. Phần trước của hộp được làm bằng thủy tinh acrylic màu trắng đục, và lĩnh vực quảng cáo của bảng hiệu được in đầy đủ màu sắc hoặc cắt từ phim.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu nội thất

Một bảng hiệu nội thất sáng sủa có thể biến một căn phòng màu xám không có gì nổi bật thành một văn phòng đầy phong cách, làm cho bầu không khí của quán cà phê trở nên lãng mạn hơn và lấp đầy studio ảnh bằng một nội thất đẹp mắt.

Việc sản xuất bảng hiệu nội thất tại cơ sở sản xuất được thiết lập tốt ở tất cả các cấp, từ việc phát triển bố cục đến việc phối hợp quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi cung cấp một số loại:

Chữ cái với bóng đèn theo phong cách retro

Đây là một phong cách mới trong việc sản xuất các chữ cái ba chiều, cơ sở cho các chữ cái kim loại có bóng đèn là nhựa, kim loại hoặc gỗ, được phủ bằng các lớp bảo vệ khác nhau.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Nó rất phù hợp với kiến ​​​​trúc của những năm trước, thu hút sự chú ý với ánh sáng đẹp mắt. Thích hợp trang trí tường studio ảnh, thẩm mỹ viện, sử dụng trong nhà.

Bảng hiệu giả chữ nổi

Chữ phẳng là một loại quảng cáo nội thất. Điểm đặc biệt của một biển báo như vậy là nó không được gắn sát vào tường mà trên những giá đỡ điều khiển từ xa đặc biệt.

Do đó, hiệu ứng ba chiều được tạo ra, được tăng cường nhờ ánh sáng được cân nhắc kỹ lưỡng. Những dấu hiệu được chiếu sáng giả thể tích như vậy  là một lựa chọn hợp túi tiền. Các chữ khắc được làm bằng vật liệu nhựa, acrylic, composite

Biển hiệu không chiếu sáng

Loại bảng hiệu mặt tiền này là một lựa chọn ngân sách, giá thấp hơn nhiều, nhưng sự đa dạng về hình dạng và màu sắc không bị giới hạn. Đây là những dấu hiệu nhỏ gọn với thông tin có thể hoán đổi cho nhau, được thể hiện bằng các loại sau:

Phê duyệt biển báo

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Để làm nổi bật thương hiệu của bạn theo cách nguyên bản, bạn cần tạo một quảng cáo thực sự thú vị.

Công ty chúng tôi sản xuất các loại bảng hiệu được chiếu sáng khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Các bảng hiệu thể tích, hộp đèn, v.v. phù hợp để trang trí các cơ sở…

Thực sự có thể thể hiện theo nghĩa đen bất kỳ ý tưởng nào của bạn. Chúng tôi đã thành lập việc sản xuất các biển hiệu và chữ cái ba chiều với các phông chữ và kích cỡ khác nhau.

Bạn có thể nhấn mạnh cá tính của mình bằng cách đặt một biển hiệu trên mặt tiền của tòa nhà từ chúng tôi.

Để cài đặt các bảng hiệu, bạn sẽ cần phối hợp quảng cáo với các cơ quan có thẩm quyền. Đây là một quá trình lâu dài và phức tạp, tốt nhất nên giao cho một nhà thầu đáng tin cậy.

Nhân viên của An Phát sẽ phối hợp và làm biển hiệu thật đẹp theo mong muốn của các khách hàng. Chúng tôi thông thạo về khung pháp lý, chúng tôi hiểu rõ các chi tiết cụ thể của việc thiết kế và hoàn thiện một gói thiết kế, hồ sơ giấy phép ban đầu.

Tại sao việc đặt một biển hiệu ở An Phát

Hợp tác với công ty quảng cáo An Phát rất có lợi vì chúng tôi:

  • Chúng tôi đáp ứng một thời hạn được xác định nghiêm ngặt. Bạn sẽ không mất một khách hàng nào.
  • Chúng tôi cung cấp giá trị tốt nhất cho các sản phẩm tiền.
  • Chúng tôi tự tin trong công việc của mình, vì vậy chúng tôi bảo hành 1 năm cho sản phẩm và công việc lắp đặt.
  • Chúng tôi có cơ sở sản xuất riêng, vì vậy giá của chúng tôi là hấp dẫn nhất.

Nếu bạn cần làm bảng quảng cáo thì hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát