Sản xuất bảng hiệu từ gỗ, chữ gỗ theo yêu cầu!!!

Ngoài việc sản xuất bảng hiệu quảng cáo từ nhựa và vật liệu tổng hợp, chúng tôi còn làm việc một phần với vật liệu như gỗ. Các cấu trúc làm bằng vật liệu này đang có nhu cầu lớn đối với cả thiết kế nội thất và ngoại thất của các nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng theo chủ đề.

Ưu điểm của biển hiệu làm bằng gỗ là tính chất “khí quyển” của vật liệu đó, không một loại hàng nhái nào, kể cả loại tốt nhất, có thể truyền đạt hiệu ứng đặc biệt mà kết cấu bằng gỗ tự nhiên tỏa ra.

Một “chuyên gia” khác có thể là nhờ sử dụng đèn LED có độ kín khít cao, việc tổ chức chiếu sáng, chẳng hạn như để sản xuất các chữ cái bằng gỗ trên mặt tiền của một tòa nhà, hoàn toàn không phải là vấn đề. Tùy thuộc vào tất cả các yêu cầu sản xuất, các cấu trúc quảng cáo làm bằng vật liệu này sẽ phục vụ tốt như các bảng hiệu làm bằng các vật liệu khác.

Sản xuất biển hiệu từ gỗ, chữ gỗ theo yêu cầu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

1. Bảng hiệu từ gỗ

Bảng hiệu cửa hàng bằng gỗ và bảng hiệu mặt tiền bằng gỗ đã trở thành một dạng bảng hiệu phổ biến và bắt buộc phải có cho các cửa hàng, quán bar và nhà hàng trong những năm gần đây vì chúng trông hợp thời trang, hữu cơ và tuyệt đẹp!

Được làm từ nhiều loại gỗ như gỗ thông, gỗ sồi và gỗ mít, các tấm ván được cắt theo kích thước trong nhà máy để đảm bảo các thanh gỗ phân bố đều. Bảng hiệu bằng gỗ thường được lắp bên trong viền kim loại, có thể sơn màu mong muốn.

Khung kim loại đóng vai trò là đường viền của khung cho khung ảnh, không chỉ trông đẹp mắt mà còn đảm bảo che giấu đáng tin cậy tất cả các chốt khỏi mặt trước của bảng hiệu.

Sau đó, gỗ có thể được xử lý bằng các loại vecni hoặc sơn màu khác nhau để đạt được màu sắc mong muốn. Vết bẩn gỗ hoặc vecni biến gỗ từ màu tự nhiên sang màu đậm hơn hoặc đậm hơn, tùy theo màu nào tốt hơn.

Sản xuất biển hiệu từ gỗ, chữ gỗ theo yêu cầu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

2. Chọn chế biến gỗ và màu sắc

Sơn giả gỗ là một loại sơn dùng để thay đổi màu sắc của các tấm gỗ tạo nên bảng hiệu. Thông thường, gỗ sáng màu được sử dụng để làm bảng hiệu bằng gỗ, sau đó được xử lý bằng vết gỗ để đạt được màu sắc hoặc lớp hoàn thiện mong muốn.

Một số chất hoàn thiện vết gỗ phổ biến hơn được sử dụng cho các bảng hiệu bao gồm:

 • Thông tự nhiên
 • Gỗ sồi nhẹ
 • Gỗ sồi đen
 • Gỗ mít

Bảng hiệu bằng gỗ cũng có thể được sơn bằng màu sơn đồng nhất để đạt được thông số màu mong muốn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

3. Li ích ca bng hiu g

 • Bảng hiệu nổi bật so với các đối thủ bảng hiệu PVC
 • Đảm bảo phục vụ trong nhiều năm
 • Xử lý đúng cách sẽ bảo vệ cây khỏi sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ.
 • Một bảng hiệu làm bằng gỗ tự nhiên gợi lên sự ngưỡng mộ và ấn tượng dễ chịu về công ty.

Cơ sở sẽ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh với các bảng hiệu bằng nhựa đơn giản. Cấu trúc bằng gỗ thường được sử dụng cho các nhà hàng phục vụ ăn uống. Dấu hiệu đang có nhu cầu lớn trong các cửa hàng với hàng thủ công.

4. Chiếu sáng chữ thể tích trên bảng hiệu gỗ

– Các chữ cái có đèn nền LED thường được sử dụng nhất cho các bảng hiệu được chiếu sáng vì chúng là một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để hiển thị tên cửa hàng của bạn.

– Hốc chữ được tạo hình chữ 3d kim loại có dãy đèn LED tích hợp trong hốc chữ chiếu sáng chữ từ phía sau. Phương pháp sản xuất này chiếu ánh sáng lên nền gỗ, tạo ra ánh sáng hào quang.

– Các đèn LED có màu khác nhau có thể được sử dụng để chiếu sáng các chữ cái, nhưng đèn LED trắng lạnh thường được sử dụng nhất.

– Ở những khu vực thiếu ánh sáng, phương pháp chiếu sáng này có nghĩa là mặt của các chữ cái sẽ tối và không sáng vì ánh sáng sẽ chiếu từ phía sau, tạo ra ánh sáng bóng của logo hoặc chữ cái, nhưng vẫn phải có đủ ánh sáng để tạo ra chữ có thể đọc được.

– Các cách khác để chiếu sáng bảng hiệu trong cửa hàng của bạn bao gồm lắp đặt một dải đèn LED ngoài trời dài phía trên bảng hiệu để hướng ánh sáng tới toàn bộ bảng hiệu.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

5. Khi làm vic vi g, bn cn tính đến các đc đim ca quá trình x lý vt liu.

Chất lượng của bảng hiệu phụ thuộc vào loại gỗ và kỹ thuật chạm khắc. Gỗ cứng (tro, sồi) phù hợp hơn để chế biến. Khi chế biến gỗ sồi, dăm gỗ có thể xuất hiện ở những vị trí nổi bật.

Độ ẩm của gỗ không được vượt quá 8%. Nếu một vật liệu rất ướt được sử dụng trong quá trình xử lý, thì dấu hiệu sẽ biến dạng theo thời gian.

Bề mặt gỗ phải không có nút thắt.

Độ dày của vật liệu ảnh hưởng đến việc khắc. Gỗ dày hơn – hoa văn sâu hơn và đẹp hơn.

Khi đặt thi công bảng gỗ từ chúng tôi bạn sẽ có các lợi thế sau:

 • Thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đến khi hài lòng nhất
 • Giá thành thiết kế và thi công biển hiệu phải chăng
 • Được ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành
 • Được hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát