SẢN XUẤT BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Bảng hiệu quảng cáo là một loại hình quảng cáo ngoài trời và trong nhà rất phổ biến, được làm bằng chất liệu nhựa, mica và một số chất liệu khác.

Bảng hiệu ngoài trời là một yếu tố quảng cáo cần thiết cho bất kỳ cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, trò chơi và bất kỳ tổ chức nào khác quan tâm đến việc thu hút sự chú ý của người qua đường thông thường và khách truy cập mục tiêu.

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Chúng tôi cung cấp phát triển thiết kế và sản xuất các bảng hiệu được chiếu sáng (không chiếu sáng) 3D (không phải 3D) và quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phối hợp quảng cáo và thiết kế hộ chiếu quảng cáo ngoài trời.

Xem thêm bài viết tham khảo: Tất cả những lợi ích của decal chữ kính

Các loại hình quảng cáo ngoài trời:

Tùy thuộc vào mục đích dự định, có:

Bảng hiệu thông tin

Những hình thức bảng hiệu như vậy không cần phải thu hút sự chú ý. Họ nên mang một lượng lớn thông tin, đồng thời trông ngắn gọn. Chúng có thể chứa thông tin về phương thức hoạt động, liệt kê các hoạt động của tổ chức, địa chỉ liên hệ của tổ chức, thông tin cảnh báo.

Bảng hiệu quảng cáo

Loại quảng cáo ngoài trời này nhất thiết phải thu hút sự chú ý của tất cả những người qua đường cũng như những người mua và khách tiềm năng của bạn. Đây là mục tiêu chính được đặt ra trước bảng hiệu quảng cáo.

Để quảng cáo không khiến bạn thờ ơ, bạn có thể làm cho nó sáng, nhiều màu, sử dụng hình dạng khác thường. Trong thiết kế này, bảng hiệu cho quán cà phê, câu lạc bộ hoặc cửa hàng quần áo sẽ hoạt động tốt.

Nếu mục đích của quảng cáo ngoài trời là để nhấn mạnh hình ảnh, thể hiện mức độ dịch vụ cao, thì nó có thể được thực hiện theo phong cách nghiêm ngặt và gây chú ý theo những cách khác, chẳng hạn như chiếu sáng hoặc kết hợp vật liệu khác thường.

Ví dụ, bảng hiệu ngoài trời cho các hiệu thuốc, ngân hàng và công ty bảo hiểm, văn phòng của các tổ chức.

Bảng hiệu tùy thuộc vào vị trí

Bảng hiệu nội thất hoặc mặt tiền

Điều này chủ yếu bao gồm các chữ nổi Logo được chiếu sáng và không được chiếu sáng. Chúng thường được đặt ở khu vực lễ tân của văn phòng, phía sau quầy thu ngân của các cửa hàng, để trang trí nội thất của các quán cà phê, v.v.

Bảng hiệu quảng cáo đường phố

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Hộp đèn, chữ cái ba chiều và sự kết hợp của chúng được sử dụng làm bảng hiệu mặt tiền. Những loại hình quảng cáo ngoài trời này trở thành “bộ mặt” của công ty, cửa hàng, là tấm biển ở lối vào được khách hàng chú ý đầu tiên và gây ấn tượng đầu tiên.

Tại thời điểm đưa ra quyết định ghé thăm văn phòng, cửa hàng hoặc quán cà phê, bảng hiệu trở thành một trong những yếu tố quan trọng. Đó là lý do tại sao đặt hàng và làm bảng hiệu là một vấn đề có trách nhiệm, kết quả của nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ bán hàng.

Theo cấu hình bảng hiệu

Theo cấu hình và sự xuất hiện, các bảng hiệu được chia thành:

Bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng và đèn neon

Chiếu sáng cho phép bạn hiển thị quảng cáo không chỉ vào ban ngày mà còn vào ban đêm. Cho dù đó là bảng hiệu cho quán cà phê, thẩm mỹ viện, cửa hàng, bảng hiệu ngoài trời cho hiệu thuốc, văn phòng hay trung tâm mua sắm lớn, quảng cáo được chiếu sáng cho phép bạn tăng doanh thu và tăng lượng khách.

Bảng hiệu không chiếu sáng

Một dấu hiệu không có đèn nền là một lựa chọn kinh tế hơn. Nếu bạn có ngân sách hạn chế hoặc bạn không cần thu hút mọi người bằng quảng cáo của mình vào buổi tối, bạn có thể chọn tùy chọn hộp hoặc chữ ba chiều không cần chiếu sáng.

Đặt hàng quảng cáo như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, đồng thời trang trí lối vào văn phòng hoặc cửa hàng của bạn sẽ rất hấp dẫn, điều này sẽ mang lại kết quả rõ rệt vào ban ngày.

Bảng hiệu kết hợp

Nếu bảng hiệu của bạn phải bao gồm nhiều từ và logo, bạn có thể đặt hàng quảng cáo kết hợp khi chỉ một phần của bảng hiệu được thắp sáng.

Công ty quảng cáo  An Phát cung cấp việc sản xuất các bảng hiệu ngoài trời và nội thất ba chiều (không thể tích) được chiếu sáng (không được chiếu sáng) cho các mục đích khác nhau.

 Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất bảng hiệu cho quán cà phê, cửa hàng, tiệm và xưởng – và đây là một trong những lĩnh vực chính của chúng tôi. Dấu hiệu cửa hàng và hiệu thuốc ngoài trời cũng là hồ sơ của chúng tôi.

Nếu bạn muốn văn phòng, cửa hàng, cửa hàng bán lẻ hoặc điểm dịch vụ tiêu dùng của mình không bị lộ thì cần phải có biển hiệu.

Xem thêm bài viết tham khảo: Làm bảng hiệu inox – bảng số nhà giá rẻ, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bảng hiệu theo đơn đặt hàng từ công ty quảng cáo An Phát

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Quảng cáo ngoài trời và bảng hiệu do chúng tôi cung cấp được thực hiện trong quá trình sản xuất của chính chúng tôi.

 Trong quá trình sản xuất bảng hiệu, chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất và chất lượng cao nhất: nhựa, tấm mica, thanh định hình, ốc vít, màng tự dính được mua tại các cơ sở uy tín.

Các biển hiệu quảng cáo có thể được bổ sung các túi để thông tin có thể hoán đổi cho nhau. Khi sản xuất bảng hiệu trong nhà (nội thất) và ngoài trời, chúng tôi sẽ tính đến mọi mong muốn của bạn, tìm cách thoát khỏi mọi tình huống và luôn đáp ứng nhu cầu của bạn!

Tạm kết

Các biển  hiệu ngoài trời sáng sủa, khiêu khích sẽ thu hút sự chú ý của ngay cả những khách hàng không định vào cửa hàng của bạn. Và nó có thật! Một thiết kế được thiết kế tốt có thể hấp dẫn đến mức mọi người sẽ không thể bỏ qua nó.

 Các biển hiệu ngoài trời được tạo ra để thu hút và thu hút sự chú ý của càng nhiều người càng tốt. Công ty chúng tôi cung cấp sản xuất các bảng hiệu ngoài trời với thiết kế hiện đại nhất, sẽ không khiến bất kỳ người nào đi ngang qua thờ ơ.

Bạn có thể đặt hàng từ chúng tôi, giá của nó sẽ phụ thuộc vào phiên bản, kích thước, số lượng các yếu tố ánh sáng. Chúng tôi sẽ biến những mong muốn ngông cuồng nhất của bạn thành hiện thực

Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, vì vậy việc sản xuất bảng hiệu mặt tiền chỉ nên được tin cậy đối với các chuyên gia! Liên hệ với An Phát, thông qua Facebook An Phát này nhé.

Chúng tôi rất mong đợi sự hợp tác của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát