Tất cả những lợi ích của decal chữ kính

Decal dan kinh

Khả năng hiển thị nội dung quảng cáo tốt, giá của việc thi công loại bảng hiệu này cũng rẻ hơn, độ bền, chúng thường dễ cài đặt… Những lợi ích mà decal chữ mang lại là rất nhiều.

Kể từ khi được tạo ra vào năm 1935 bởi Stan Avery, decal chữ đã chứng tỏ là một phương tiện giao tiếp vừa hiệu quả vừa rẻ. Phiên bản hiện đại của nó, decal chữ là một tài sản lớn trong giao tiếp của các nhà bán lẻ địa phương cũng như các công ty lớn.

Hãy xem khi nào và làm thế nào để sử dụng các loại decal chữ khác nhau do, đặc điểm chính là gì và cách áp dụng nó trong hai bước đơn giản dưới đây nhé.

Chữ decal
In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tại sao nên sử dụng decal chữ?

Trong số những ưu điểm của decal chữ là nhiều công dụng có thể được tạo ra từ nó.

Cho dù ở ngoài trời hay trong nhà, để quảng bá thông điệp hoặc trang trí không gian, như một thông điệp cố định trên cửa sổ cửa hàng của bạn hoặc cho một sự kiện diễn ra một lần, decal là một phương tiện truyền thông linh hoạt và dễ lắp đặt và dễ dàng loại bỏ.

Decal chữ  trước hết là một cách tuyệt vời để truyền tải tất cả thông điệp của bạn tới khách hàng, khách hàng tiềm năng và người qua đường một cách nhanh chóng.

Đó là một cách thông minh để sử dụng một bề mặt giao tiếp rất mạnh mẽ (và miễn phí): cửa sổ cửa hàng của bạn! Nó thúc đẩy khả năng hiển thị logo của công ty bạn, các giá trị của nó cũng như các thông điệp cụ thể xung quanh một chương trình khuyến mãi chẳng hạn.

In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Cách sử dụng phổ biến nhất của nó là dùng làm vật cố định cửa sổ tạm thời. Trong mùa giảm giá, điều gì có thể hiệu quả hơn một nhãn dán cửa sổ có màu sắc rực rỡ để thu hút ánh nhìn và ngay lập tức chỉ ra các ưu đãi hiện tại cho khách hàng?
 • Tương tự như vậy, một vài hình minh họa được lựa chọn cẩn thận sẽ khéo léo tô điểm cho doanh nghiệp của bạn bằng màu sắc của một mùa hoặc kỷ niệm một ngày lễ cụ thể trong vài phút.
 • Decal chữ, vì tuổi thọ cao, ngày càng được sử dụng lâu dài để trang trí cửa sổ của các doanh nghiệp địa phương.
 • Do đó, không cần phải thực hiện công việc lớn, có thể tóm tắt ưu đãi của bạn, giới thiệu tài sản của bạn cho những người qua đường chưa biết bạn và điều này với chi phí thấp hơn nhờ toàn bộ nhãn dán khổ lớn .
 • Nhờ có decal chữ, phương tiện của công ty bạn trở thành đại sứ cho thương hiệu của bạn. Trong mỗi hành trình, bạn có thể thông báo cho khách hàng và khách hàng tiềm năng về các hoạt động của mình, các ưu đãi cụ thể và tuyển dụng hiện tại của bạn !
In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Những lợi thế của decal chữ cũng có thể được nhìn thấy trong việc sử dụng trong nhà. Vinyl tự dính giúp phân phối thông tin đến khách hàng, nhân viên và nhân viên tương lai dễ dàng hơn và giúp cấu trúc không gian trong công ty của bạn.

 • Decal chữ là một cách tuyệt vời để truyền đạt thông tin hoặc hướng dẫn cho khách hàng của bạn .
 • Ví dụ, được dán vào gương, nó có thể được sử dụng để chỉ giá cho những thay đổi trong phòng thử đồ, để nhắc nhở mọi người về các quy tắc ứng xử tốt trong nhà vệ sinh hoặc để chỉ ra một cách hiệu quả các quy tắc an toàn trong tòa nhà.
 • Phương tiện giao tiếp này cũng lý tưởng để thúc đẩy hướng lưu thông bằng cách dán nhãn dán chỉ ra, trong một vài từviệc sử dụng địa điểm (ví dụ: phòng nghỉ, góc cà phê, v.v.) hoặc tạo không gian bí mật trong không gian mở bằng cách làm mờ kính phân vùng với kính tùy chỉnh, ví dụ.

Xem thêm bài viết tham khảo: SẢN XUẤT BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Những lợi thế của decal chữ là gì?

Sự đa dạng của việc sử dụng này rõ ràng là do thực tế là có rất nhiều ưu điểm của decal chữ:

In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Decal chữ cung cấp khả năng hiển thị cao. Chữ được sắp xếp hợp lý, có màu sắc rực rỡ sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng và nhân viên.
 • Nó cho phép bạn sử dụng hiệu quả các không gian được dự định để quan sát (cửa sổ cửa hàng, gương, kính, v.v.) để giao tiếp. Vì vậy, trong khi khách hàng của bạn đang thử quần áo trong gian hàng và ngắm mình trong gương, cô ấy cũng tìm hiểu về các điều kiện đổi trả.
 • Keo dán chữ rất bền và do đó có tuổi thọ cao . Nó có khả năng chống lại những cú sốc và nước mắt. Hộp trưng bày của bạn sẽ vẫn hoàn hảo trong nhiều năm.
 • Nó có khả năng chống lại việc tiếp xúc với tia cực tím trong thời gian dài mà không bị phai màu. Bạn có thể yên tâm chọn màu sắc tươi sáng và hấp dẫn ngay cả đối với cửa sổ của phương tiện thương mại của mình.
 • Một trong những ưu điểm của chữ tự dính so với các phương tiện truyền thông khác là chi phí thấp. Thật dễ dàng để thay đổi bầu không khí, thông báo về các khuyến mại tạm thời, thử trang trí mà không phá vỡ ngân sách của bạn.
 • Chữ dính hoàn toàn có thể tùy chỉnh . Các cố vấn của Copymage cung cấp nhiều loại chữ decal phù hợp với bất kỳ dự án nào bạn có thể tưởng tượng!
 • Cuối cùng, chữ kết dính rất dễ thi công . Nó không yêu cầu công cụ hoặc kiến ​​​​thức cụ thể, trong vài phút, tin nhắn của bạn sẽ sạch sẽ, rõ ràng và có thể đọc được.

Điều này có nghĩa là phương tiện liên lạc này mang lại giá trị đồng tiền tuyệt vời, đồng thời có thể thích ứng và bền bỉ. Bạn có cần gì nữa không?

Xem thêm bài viết tham khảo: Làm bảng hiệu inox – bảng số nhà giá rẻ, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Làm cách nào để dán decal chữ?

In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Sự dễ dàng cài đặt là một trong những lợi thế chính của chữ dính. Tuy nhiên, việc cài đặt thành công đòi hỏi sự tổ chức và tỉ mỉ .

 • Chuẩn bị cẩn thận bề mặt sẽ dán chữ dính

Bằng cách chọn vinyl tự dính tùy chỉnh được thiết kế và in ấn tại An Phát, bạn đang chọn vật liệu chất lượng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Để đảm bảo tuổi thọ của phương tiện truyền thông của bạn và tận dụng tất cả các ưu điểm của chữ dính, cũng cần phải chọn bề mặt mà chúng sẽ được đặt trên đó .

Trước hết, bề mặt phải hoàn toàn bằng phẳng, không có bất kỳ khuyết tật nào (rỗng, sứt mẻ hoặc va đập). Thứ hai, bề mặt phải hoàn toàn sạch sẽ .

Không được có bụi, không có vật liệu bắn tung tóe, không có giọt mưa. Để đảm bảo điều này, hãy dành thời gian để lau kỹ bề mặt bằng khăn ẩm hoặc sản phẩm tẩy rửa phù hợp.

 • Tổ chức và thực hiện cắt dán kịp thời

Đây là bước quan trọng, hãy dành thời gian của bạn! Tùy thuộc vào kích thước của decal chữ mà bạn muốn cài đặt, có thể nên nhờ một đồng nghiệp cẩn thận giúp đỡ.

Để tránh nguy cơ làm cong decal chữ của bạn, hãy đặt nó lên bề mặt mà không cần tháo màng bảo vệ và sử dụng một mứcđánh dấu chính xác vị trí mà nó sẽ được dán bằng các dấu kín đáo được làm bằng bút dạ hoặc bằng cách sử dụng đánh dấu băng.

Bây giờ, bạn có thể cẩn thận tháo màng bảo vệ và đặt chữ lên bề mặt, bắt đầu từ giữa. Sử dụng một miếng vải mềm, thực hiện theo cách của bạn trong quá trình liên kết, đẩy hết bọt khí ra ngoài.

Lùi lại ba bước: Xin chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công decal chữ của mình và giờ đây có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của decal!

Nếu bạn cần thiết kế và in decal thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát