Sản xuất bảng hiệu quảng cáo phương pháp kinh doanh hiệu quả

Trên đường phố, chúng ta thường bắt gặp nhiều cấu trúc quảng cáo khác nhau. Mặt tiền của các tòa nhà đã trở thành một nơi phổ biến cho quảng cáo ngoài trời, bao gồm cả bảng hiệu quảng cáo.

Làm bảng hiệu quảng cáo tại  An Phát có rất nhiều quảng cáo khác nhau, từ đó người tiêu dùng nhận được thông tin hữu ích về sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Đôi khi các thiết kế được thực hiện một cách khéo léo và sáng tạo phù hợp với thiết kế của tòa nhà đến mức thông điệp được đề cập sẽ đọng lại trong tiềm thức của một người ngay từ những giây đầu tiên.

Và điều xảy ra là chúng không được chú ý do chất lượng thấp hoặc thiếu một khái niệm duy nhất trong thiết kế.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

1. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được ưa thích bởi các công ty, doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ mà không cần trung gian, tiềm thức và uy tín.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời dành cho quảng cáo mà đối tượng mục tiêu nhìn thấy hàng ngày quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng bởi các công ty muốn tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu mà không cần qua trung gian, có chỗ đứng trong tiềm thức và uy tín của họ.

Quảng cáo ngoài trời, được áp dụng trên diện rộng từ trang phục tòa nhà đến áp phích mà bạn nhìn thấy ở các trạm xe buýt, ngày nay đã phát triển khá nhanh và có mặt ở hầu hết các không gian sống của chúng ta.

Bảng hiệu quảng cáo khi không được áp dụng trong điều kiện thích hợp có thể ảnh hưởng xấu đến cả hình ảnh của công ty và bộ mặt của thành phố. Việc thể hiện ý tưởng sáng tạo để nổi bật trong quảng cáo ngoài trời là rất cần thiết, được nhiều công ty cạnh tranh thực hiện ở những khu vực tập trung đông người.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo

– Bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, được sản xuất có tính đến danh tính thương hiệu của công ty, vị trí được lên kế hoạch (bên trong hoặc bên ngoài tòa nhà), sự gần gũi của các phương tiện quảng cáo khác và phạm vi phủ sóng có thể có của đối tượng mục tiêu, đóng vai trò là công cụ đáng tin cậy cho thực hiện một chiến dịch tiếp thị.

– Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thu hút ánh nhìn.

– Bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, được sản xuất có tính đến danh tính công ty của công ty, vị trí được lên kế hoạch (bên trong hoặc bên ngoài tòa nhà), sự gần gũi của các phương tiện quảng cáo khác và phạm vi phủ sóng có thể có của đối tượng mục tiêu, đóng vai trò là công cụ đáng tin cậy cho thực hiện một chiến dịch tiếp thị.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo
Sản xuất bảng hiệu quảng cáo

3. Giá sản xuất một bảng hiệu quảng cáo

Tùy thuộc vào công nghệ sản xuất bảng hiệu quảng cáo, các loại sau được phân biệt:

– Hộp đèn: chủ yếu được sử dụng để bố trí trên mặt tiền. Nhờ đèn nền neon, đi-ốt hoặc huỳnh quang tích hợp, nó trông đẹp vào ban ngày và thu hút sự chú ý vào ban đêm;

– Bảng hiệu quảng cáo phẳng: đặt hàng sản xuất chủ yếu để đặt tên công ty, văn phòng hay cửa hàng. Được làm bằng kim loại hoặc nhựa bền, có thể trang bị đèn chiếu sáng bên ngoài;

– Bảng hiệu neon linh hoạt: sản xuất quảng cáo cho hiện thân của hình ảnh tươi sáng, đầy màu sắc. Được làm từ ruy băng neon linh hoạt. Không sợ nước, không phai màu. Chúng khác nhau về số lượng và chất lượng của màu truyền qua. Thích hợp để tạo hình ảnh trực quan hấp dẫn về sản phẩm hoặc dịch vụ.

– Chữ cái âm lượng với chiếu sáng: tên của các cửa hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng nằm trên mặt tiền thu hút sự chú ý của du khách. Chúng cũng được đặt thành công trong nhà để đánh dấu các khu vực hoặc điểm bán hàng nhất định.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng quảng cáo để nâng cao hình ảnh của công ty, hãy đặt hàng sản xuất bảng hiệu. Giá cả phụ thuộc vào độ phức tạp của công nghệ sản xuất.

Đắt nhất sẽ là chữ cái ba chiều, thiết kế neon. Làm nổi bật sẽ làm tăng chi phí sản xuất, nhưng quảng cáo như vậy sẽ hoạt động hiệu quả cả vào ban ngày và buổi tối. Tùy chọn ngân sách – bảng hiệu.

Tại sao các bạn nên chọn chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn khổ lớn và sản xuất thi công, An Phát  có cách tiếp cận toàn diện đối với các nhiệm vụ hiện tại. Khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ của các chuyên gia về thiết kế, bố cục, vị trí phù hợp và lựa chọn vật liệu phù hợp. Nhiệm vụ từ khách hàng càng khó, chúng tôi càng thú vị khi giải quyết nó!

Có sẵn đầy đủ các dịch vụ- chúng tôi thực hiện công việc cài đặt của bất kỳ sự phức tạp nào. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp;
  • Đặc biệt chú ý đến lời chúc;
  • Sản phẩm làm bằng vật liệu chất lượng;
  • Thời gian thực hiện đơn hàng tối ưu.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (11 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát